Sếp ngân hàng hưởng lương 300 triệu đồng/tháng, cao nhất thị trường

Trong quý 4, mức lương bổng cao nhất đang thuộc về 1 địa điểm quản lý cao cấp trong ngành ngân hàng có mức lương bổng gần 300 triệu đồng/tháng, theo thống kê của Navigos Search.

Navigos Group vừa mở bán dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và đẳng cấp ở phân khúc Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng của mhững bạn đối có Navigos Search trong Quý 4/2017.

Theo đấy, trong quý 4, mức lương bổng cao nhất đang thuộc về 1 địa điểm quản lý cao cấp trong 1 ngân hàng có mức lương bổng gần 300 triệu đồng/tháng.

Trong quý 4 này, mhững địa điểm quản lý cấp trung và cao cấp được nhận mức lương bổng cao từ 100 triệu đến 190 triệu đồng/tháng, thuộc mhững lĩnh vực từ Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, Hàng tiêu dùng – Bán lẻ và Dịch vụ …

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cao cấp trong Quý 4 tiếp tục tăng trưởng, dẫn đầu là ngành Sản xuất

Theo thống kê của Navigos Search, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cao cấp từ mhững bạn của Navigos Search trong năm 2017 tăng trưởng 28% so có năm 2016.

Xét riêng Quý 4, nhu cầu tuyển dụng mhững địa điểm cấp trung và cao cấp trong quý này tăng trưởng 11% so có cộng kỳ năm ngoái. Trong đấy, những lĩnh vực đứng đầu nhu cầu tuyển dụng của phân khúc này bao gồm: Sản xuất, Hàng tiêu dùng – Bán lẻ, Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ tài liệu.

Trong ngành Sản xuất, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cao cấp tập trung trong mảng Xây dựng, Điện – Điện tử và Tự động hóa.

Đứng ở địa điểm thứ 2 về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cao cấp là ngành Hàng tiêu dùng – Bán lẻ. Các địa điểm tuyển dụng chủ yếu thuộc mảng Thực phẩm – Đồ uống và Thời trang – Phụ kiện.

Ở địa điểm thứ hai là ngành hàng Tài chính – Ngân hàng có những địa điểm đến từ mhững Ngân hàng, mhững doanh nghiệp Tài chính Tiêu dùng và mhững doanh nghiệp Bảo hiểm.

Ngành Công nghệ tài liệu đứng địa điểm thứ tư về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cao cấp trong quý 4. Trong ngành này, nhu cầu cao nhất thuộc về mảng Dịch vụ công nghệ tài liệu và Phần mềm.

Lương sếp cao gấp 26 lần nhân viên, Việt Nam đứng đầu Châu Á về khoảng mhữngh lương bổng lãnh đạo – cấp dưới

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *