Sheryl Sandberg nữ tướng quyền lực của Facebook sắp đến Hà Nội, tham dự một talkshow ngay trong tháng 11 này

Giám đốc điều hành Facebook (Chief Operating Officer) Sheryl Sandberg sẽ có mặt ở Việt Nam để dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 ở Đà Nẵng và tham dự 1 buổi nói chuyện ở Hà Nội.

Sheryl Sandberg sẽ tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra ở Đà Nẵng nhằm đáp lại lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hồi tháng 1/2017 ở Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Davos (Thụy Sĩ). Theo đấy, bà sẽ có bài phát biểu ở sự kiện APEC CEO Summit 2017, diễn ra từ 8/11 đến 10/11.

Sau khi kết thúc, sáng ngày 12/11, giám đốc điều hành Facebook sẽ có mặt ở Hà Nội để tham dự 1 buổi nói chuyện kín. Nội dung buổi nói chuyện được ban tổ chức cho biết sẽ xoay quanh bí kíp của bà trong việc vượt qua nghịch cảnh, biện pháp làm việc nhóm để cộng đạt mục tiêu.

Được biết đấy là sự kiện riêng nên số lượng vé mời chỉ phát ra ở mức nhất định.

Nữ tướng 48 tuổi Sheryl Sandberg được coi là “cánh tay phải” của Mark Zuckerberg. Bà tốt nghiệp đại học Havard, từng có thời gian làm thư kí cấp cao của cựu Bộ trưởng bộ tài chính Mỹ Larry Summers và giữ chức vụ Phó chủ tịch điều hành và phân phối hàng trực tuyến toàn cầu ở Google trong 8 năm, từ 2001 tới 2008.

Tháng 3/2008, Sheryl Sandberg chính thức gia nhập Facebook ở địa điểm COO. Bà là người đã có công định hướng Facebook trở thành mạng xã hội sinh lời khổng lồ nhờ quảng cáo thay vì chỉ chuyên về tạo kênh kết nối giao lưu như trước đấy.

Theo mô tả công việc từ Facebook, chức vụ COO của Sheryl Sandberg quản lý rất rộng, bao gồm mhững phòng ban như phòng phân phối hàng, marketing, phát triển kinh doanh, nhân lực, chính sách phân phối hàng xã hội và truyền thông.

Năm ngoái, COO của Facebook được tờ Fortune xếp hạng là nữ doanh nhân quyền lực thứ 6 địa cầu. Còn theo Forbes, bà là người phụ nữ quyền lực thứ tư địa cầu có tổng tài sản dao động 1,6 tỷ USD.

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *