“Siêu nhân” như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy lúc 5h sáng để tập thể dục, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy – bơi – đua xe đạp)

Công thức thần kỳ của vị sếp này là: Đi công tác + Tập gym = Vừa khỏe người vừa được việc.

Piers Constable hiện là Giám đốc quản lý ở Deutsche Bank – tập đoàn ngân hàng đầu tư và dịch vụ tài chính tư nhân lớn nhất nước Đức và là 1 trong những nhà băng có diện tích lớn nhất địa cầu.

Nơi làm việc chính của vị Giám đốc này là đô thị New York. Được biết, ông đã đến hơn 60 quốc gia trong quá trình làm việc cho Deutsche Bank. Bên cạnh đấy, ông cũng từng sống ở London và Dubai. Công việc của Constable là sắp xếp tài chính cho một số dự án cơ sở hạ tầng ở những phân khúc mới nổi.

Piers Constable cho biết chính mình ông tham dự 7 – 8 cuộc thi Triathlon (gồm 3 môn phối hợp gồm chạy bộ, bơi và đua xe đạp) trong 1 năm, cũng như nhiều cuộc thi marathon khác, cho dù dành đến 10 ngày đi công tác mỗi tháng. Đối có Constable, gym thể thao là toàn bộ.

“Khi xa nhà sẽ khó có thể đạp xe, nhưng tôi vẫn luôn có thể chạy và bơi. Constable cho rằng đấy là 1 “sự kết hợp kì diệu” – nó tiếp thêm sinh lực cho cơ thể sau những chuyến bay dài và bù đắp hiệu ứng jetlag (do chênh lệch múi giờ), giải phóng tâm trí và loại bỏ căng thẳng, giữ cho suy nghĩ tích cực”, ông cho biết.

Dành từ 8 đến 10 ngày để đi công tác mỗi tháng, Constable đã đi công tác qua 60 quốc gia. Ở bất cứ đâu, doanh nhân này vẫn luôn giữ thói quen dậy khi 5h sáng và chạy bộ. Chia sẻ về 1 ngày của mình, Constable cho biết: “Việc thức dậy vào sáng sớm để tập gym về căn bản sẽ giảm giờ ngủ của tôi xuống 1 tiếng nhưng những vận hành như bơi lội hay đạp xe lại giúp tôi có nhiều năng lượng hơn là nằm ngủ trên giường. Tôi nghĩ rằng không nhiều người thích thức dậy khi 5:00 sáng nhưng khi đã trở thành thói quen, điều đấy hoàn toàn có thể thực hiện được”.

Dưới đấy là 1 ngày điển hình của Constable khi ông đi công tác:

Piers Constable, Giám đốc quản lý của Deutsche Bank có trụ sở ở đô thị New York đi công tác ở khắp nơi trên địa cầu để gặp gỡ khách mua trung bình 10 ngày/tháng.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 1.

Dù ở New York hay bất cứ đâu, Constable đều duy trì thói quen thức dậy từ 5:00 sáng mỗi ngày.

Ông đùa rằng mình đã đi công tác nhiều đến nỗi đôi khi phải mất 1 khi lâu ông mới nhận ra mình đang thức giấc ở nơi nào.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 2.

Hình ảnh nơi Constable thức dậy trong chuyến đi gần đấy nhất: Một khách sạn ở Abidjan, Bờ Biển Ngà. Ông đến đấy vào chiều Chủ nhật sau chuyến bay 15 tiếng.

Điều Thứ nhất Constable sẽ làm kể cả khi ở New York hay khi đi công tác chính là tập gym.

Vị Giám đốc thích tập luyện trước khi mọi người tỉnh giấc, tuy nhiên ở khách sạn, bể bơi mở cửa khi 6:00 sáng nên ông thức dậy muộn hơn thông thường 30 phút.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 3.

Thông thường, Constable thích chạy bộ vào buổi sáng để khám phá đô thị mới. Mặc dù vậy, do mới bình phục sau chấn thương nên ông chọn đi bơi trong vòng 1 giờ. Ông chọn lọc khách sạn khi đi công tác dựa trên tiêu chí chất lượng của cơ sở vật chất cho một số vận hành tập luyện gym.

Đến 7:30, Constable ăn sáng ở khách sạn cộng khách mua để có thể lập kế hoạch chiến lược cho một số cuộc họp sắp tới.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 4.

8:30 sáng, Constable và khách mua lưu thông đến buổi gặp mặt Thứ nhất.

Ông thường dùng áp dụng gọi xe Uber nhưng Abidjan không có dịch vụ này nên ông đã đặt taxi của khách sạn để đưa đấyn giữa một số cuộc họp.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 5.

Cuộc họp Thứ nhất của Constable bắt đầu khi 9:00 sáng.

Myriam, 1 đồng nghiệp đến từ Dubai thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp đã tham dự cuộc họp cộng ông để giúp phiên dịch những tài liệu đáng lưu ý.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 6.

Constable cho biết những cuộc họp trực tiếp này rất quan trọng.

Ông nói: “Ở 1 số nơi trên địa cầu, không gì có thể thay thế cho việc phát triển một số mối quan hệ thông qua một số cuộc gặp gỡ trực tiếp. Khi đấy, hai bên sẽ thi công được niềm tin cũng như hiểu biết về mục tiêu của nhau rõ ràng hơn. Đây là công việc kinh doanh đòi hỏi nhân tố về con người và tôi chẳng thể tưởng tượng được mọi chuyện sẽ ra sao nếu mọi thứ được thực hiện bởi robot”.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 7.

Constable thường ăn trưa có khách mua.

Nhưng lần này, ông phải tranh thủ dùng bữa khi 12:30 trong khi thực hiện cuộc gọi hội nghị có đối tác ở London, Frankfurt và Hong Kong.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 8.

7:00 tối, sau khi kết thúc 1 buổi họp mặt khác vào buổi chiều.

Constable chọn lọc giữa hai việc: ăn tối trước khi bay về nhà hoặc dành nửa tiếng để tập luyện ở phòng tập của khách sạn. Và ông đã chọn phương án thứ hai vì rèn luyện thể lực giúp ông dễ ngủ hơn khi ở trên máy bay.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 9.

Constable ra sân bay để bay về nhà vào khoảng 10:00 tối.

Ông chia sẻ: “Dù đi công tác hơn 50 lần mỗi năm nhưng tôi vẫn yêu thích một số sân bay. Hầu hết mọi người đều có tâm trạng háo hức chờ đợi khách mua bè, người thân hoặc vừa trở về sau 1 chuyến du lịch vui vẻ. Vì vậy, tôi nhận ra năng lượng ở đấy luôn luôn tích cực”.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 10.

Trong chuyến bay dài 15 tiếng về nhà, Constable tranh thủ đã đi vào hoạt động nốt công việc.

Trưa hôm sau, ông đã có mặt ở đô thị New York. Ngay sau đấy, ông dành 2 tiếng đạp xe để “lấy lại năng lượng đã bị mất khi đi máy bay”. Sau một số giờ làm việc qua thư điện tử, Constable trở về nhà nghỉ ngơi khi 9:00 tối.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 11.

Ngoài giờ làm việc, Constable dành khá nhiều thời gian để khám phá những vùng đất mới cộng khách mua gái và những người khách mua của mình.

Ông cũng hay dành những lời “có cánh” cho nửa kia vào những dịp đặc trưng khiến những người xung quanh không khỏi ghen tỵ.

Siêu nhân như giám đốc Deutsche Bank: 1 tháng đi công tác 10 ngày, tới đâu cũng dậy khi 5h sáng để tập gym, mỗi năm thi tới 7-8 cuộc đua Triathlon (chạy - bơi - đua xe đạp) - Ảnh 12.
Một ngày của nữ Giám đốc HSBC xinh đẹp: Dậy từ 5:30 sáng để thiền, ‘phân thân’ làm việc giữa hai đô thị và yêu đương thắm thiết như người thường!

Gia Vũ

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/BI

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *