Sổ đỏ: bảo chứng pháp lý chắc chắn của một dự án bất động sản

Đối có 1 vài dự án nhà ở, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản (sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/sổ hồng – giấy chứng nhận quyền có nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho toàn dự án nhìn chung và từng sản phẩm nhà ở nói riêng là bảo chứng đảm bảo về pháp lý của dự án và danh tiếng trong cam đoan của Chủ đầu tư có bạn.

Khách hàng được cấp sổ sau 1 năm nhận nhà

Để 1 dự án BĐS được cấp sổ đỏ; Chủ đầu tư phải đạt được 1 vài điều kiện theo quy định như đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, giữ đúng kiến trúc xây dựng được duyệt, luôn thực hiện đúng cam đoan về 1 vài công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cùng và không gặp vấn đề tài chính có ngân hàng,… Nếu không cung cấp được 1 vài điều này, rủi ro sẽ xảy ra có bạn trong mua phân phối mua phân phối vì họ không có chủ quyền đối có chính BĐS mà họ dành nhiều tài chính để có. Đặc biệt ở 1 vài dự án nhà ở hình thành trong tương lai, bạn đặt mua nhà ở “trên giấy”, đặt niềm tin hoàn toàn vào những cam đoan từ Chủ đầu tư.

Trong 27 năm phát triển trên phân khúc BĐS khắp cả nước và Quốc tế, Tập đoàn Hà Đô luôn tận tâm trong từng dự án triển khai khi luôn đặt ích lợi của bạn lên làm tiêu chí Thứ nhất. Gần đấy nhất là dự án HaDo Centrosa Garden (số 200, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10). Sau 10 tháng bàn giao khu nhà phố liên kế; Tập đoàn Hà Đô đang gấp rút đã đi vào hoạt động thủ tục có 1 vài cơ quan tính năng để bàn giao sổ hồng (giấy chứng nhận quyền có nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho bạn vào tháng 12 tới đấy. Sau khi được cấp sổ, đấy sẽ là dự án tiêu biểu ở trọng điểm TP. HCM cam đoan và thực hiện đúng việc cấp chủ quyền cho bạn chỉ sau 1 năm nhận nhà.

Trước đây, trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đa số 1 vài dự án do Tập đoàn Hà Đô đầu tư cũng đã đã đi vào hoạt động cấp sổ hồng có lâu dài cho khác hàng ngay sau khi bàn giao, tiêu biểu trong số đây là 1 vài dự án: chung cư và nhà liền kề Z751 – Q. Gò Vấp – TP. HCM; sổ hồng đợt 1 dự án Khu thành phố Hà Đô – Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP. HCM; chung cư Hado Park View – Cầu Giấy – Hà Nội; khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội,… Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực lớn từ Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô.

Thực hiện “vượt” trên chờ mong có bạn

Song song có việc thực hiện đúng cam đoan về cấp sổ hồng có lâu dài cho bạn, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô còn chủ động thực hiện vượt trên chờ mong của những bạn đã đặt niềm tin vào dự án HaDo Centrosa Garden.

Về công đoạn công trình, Block Orchid đã được cất nóc 10/2017 (vượt công đoạn 3 tháng), block Jasmine chuẩn bị sẽ được cất nóc vào tháng 11/2017 (vượt công đoạn 3 tháng), block Iris đang được xây dựng hầm (chuẩn bị sẽ vượt công đoạn 4 tháng) và chất lượng công trình luôn được thực hiện dưới đội ngũ dày dặn bí kíp trong sự giám sát khắt khe của Tập đoàn Apave – đơn vị giải đáp giám sát danh tiếng đến từ Pháp.

Tiến độ toàn dự án HaDo Centrosa Garden tháng 10/2017 đều được Tập đoàn Hà Đô thực hiện vượt công đoạn cam đoan

Độc đáo kiến trúc mảng xanh từ 16 khu vườn trên cao

Về 1 vài khu tiện ích, bên cạnh 1 vài khu tiện ích chính lôi kéo bạn như hồ bơi, 1 vài khu vườn, 1 vài khu công viên,… Chủ đầu tư Hà Đô còn nỗ lực kiến tạo 1 không gian sang trọng đến từng chi tiết bằng việc chọn lọc hợp tác cùng Ong & Ong – đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc bên trong xe cao cấp đến từ Singapore để đã đi vào hoạt động 1 vài khu công cùng của dự án như sảnh đâyn, khu sinh hoạt cùng đồng, phòng đọc sách, phòng tập GYM,… Tương ứng có từng block nhà: Orchid (Hoa Lan), Jasmine (Hoa Nhài), Iris (Hoa Diên Vĩ); bên trong xe & tiện ích công cùng đều có ý tưởng kiến trúc, màu sắc theo từng loài hoa trên, có lại sự tươi mát và gần gũi cho cùng đồng và biểu hiện cao cấp sống riêng biệt.

Hình ghép cảnh Thư viện sang trọng ở block Jasmine (chuẩn bị cất nóc tháng 11/2017 vượt công đoạn 3 tháng).

Mọi chi tiết xin vui lòng điện thoại:

Trung tâm phân phối hàng: Số 200, Đường 3/2, Quận 10

Hotline: 1800 2018 – 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *