Sở hữu ngay căn hộ cao cấp bên hồ Tây chỉ với 1 tỷ đồng

Khi nguồn cung phân khúc cấp cao đang càng ngày càng phong phú, nếu khéo léo chọn lọc, 1 số cư dân Hà thành hoàn toàn có thể biến giấc mơ có căn hộ hạng sang thành hiện thực. Với những cư dân đã “dằn túi” đủ trên dưới 1 tỷ đồng, thì D’. Le Roi Soleil- dự án cấp cao đang nhận được sự quan tâm độc đáo ở phân khúc Hà Nội, xứng đáng để 1 số nhà đầu tư “xuống tiền”.

Đáng “gửi vàng” như nhà hạng sang

Năm 2017, dự đoán phân khúc nhà đất vẫn trong chu kỳ tăng trưởng. Về diễn biến giá, theo CBRE, ở 1 số dự án đã cho thấy mức tăng giá dao động 4%-6% so có năm ngoái. Bất động sản tăng giá, độc đáo là khi nhà đất “vào mùa” có lượng chuyển nhượng tăng mạnh, dù không còn mới mẻ trong vài năm trở lại đây vẫn có đến nhiều lo lắng cho người mua.

Nhà đầu tư huyền thoại Warrent Buffet đã nói: “Sẽ là khôn ngoan hơn nhiều nếu mua được 1 tài sản hoàn hảo có mức giá vừa phải, hơn là mua 1 tài sản vừa phải có 1 mức giá hoàn hảo”. Khi phân khúc căn hộ liên tục tăng giá, hẳn nhiều nhà đầu tư muốn tạm hoãn 1 số kế hoạch tậu nhà và chuyển sang 1 số phương án đầu tư “ngắn” khác để chờ giá ..ngừng tăng. Tuy vậy, có riêng phân khúc cấp cao, nhìn vào sự tăng trưởng vững chắc có xu hướng tăng đều đặn từ cuối năm 2014, chẳng thể phủ nhận, mua căn hộ hạng sang ở thời điểm này mới là mua tài sản hoàn hảo có mức giá phải chăng nhất, trước khi 1 số căn hộ này tăng giá mạnh trong tương lai.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, từ quý II/2016, phân khúc ghi nhận sức mua trở lại của phân khúc nhà đất hạng sang, có giá chào phân phối sơ cấp từ 3.500 USD/m2. CBRE Việt Nam cũng dự đoán, trong năm 2017, căn hộ hạng sang sẽ chiếm dao động 3% tổng lượng cung, tăng gần gấp 3 so có năm 2016 và mức giá tăng 2,6% so có cộng kỳ năm 2015

Theo báo cáo từ Nielsen ở hội nghị CEO thường niên “ Kinh tế Việt Nam – Triển vọng năm 2016”, dự đoán đến năm 2020 tầng lớp trung lưu ở Việt Nam sẽ tăng gấp ba lần giai đoạn này, đạt tới con số 33 triệu người. Nguồn Trong khi giá 1 số căn hộ hạng sang ở phân khúc Việt vẫn quyến rũ hơn hẳn so có khu vực. Cụ thể, theo phân tích của CBRE Singapore, giá 1 căn hộ ba phòng ngủ ở nước này dao động từ 500.000 – 840.000 USD trong khi sự chênh lệch về chất lượng so có 1 số căn hộ siêu sang ở Việt Nam không còn quá rõ rệt. Có thể lấy ví dụ từ khu căn hộ 5 sao của tập đoàn Tân Hoàng Minh- D’. Le Roi Soleil, có số vốn “tự cấp” ban đầu chỉ dao động trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư đã có thể có 1 trong những căn hộ mơ ước ở phân khúc cấp cao Hà thành.

Bể bơi vô cực ở tầng 8 tháp dịch vụ có đến những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho cư dân

Bể bơi vô cực ở tầng 8 tháp dịch vụ có đến những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho cư dân

Giấc mơ “Vua mặt trời” trong tầm tay

Nếu cần tìm 1 công trình sống có hơi thở nghệ thuật, khu căn hộ 5 sao của Tân Hoàng Minh thật sự là 1 tác phẩm đầy tính nghệ thuật bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội. Nếu cần tìm 1 khu căn hộ có hệ tiện ích đỉnh cao và toàn diện, hẳn không nhiều dự án “chịu chi” để đầu tư hẳn 1 tháp dịch vụ riêng biệt 8 có phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại,… khu trọng điểm thương mại rộng lớn như D’. Le Roi Soleil.

Hội đủ ưu thế để trở thành khu căn hộ “đắt giá” nhất nhì Hà thành, nhưng chính những chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có D’. Le Roi Soleil đến gần 1 số cư dân tương lai hơn bao giờ hết. Với thời hạn chi trả linh hoạt, 1 số cư dân của D’. Le Roi Soleil có thể chia nhỏ khoản chi trả để chuyên tâm tận hưởng trải nghiệm sống chuẩn 5 sao mỗi ngày. Điều đây có nghĩa, chỉ cần “dằn túi” trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư sẽ có lâu dài căn hộ sang trọng danh tiếng Hà thành này.

Từ ngày 1/9/2017 đến 19/09/2017, bạn đâyng 15% sẽ được nhận thông báo bàn giao căn hộ; được chiết khấu 5% GTCH cho căn hộ bàn giao thô; cam đoan cho thuê trong 3 năm, số tiền lên tới 2,5 tỷ cho căn hộ nhận bàn giao đã đi vào hoạt động.

Khách hàng chi trả trước hạn bằng vốn tự có 95% giá trị HĐMB (bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được chiết khấu dòng tiền 9%/năm đối có số tiền chi trả sớm so có công đoạn quy định.

Chương trình dành cho 30 bạn Thứ nhất đặt mua căn hộ từ nay đến hết 19/9/2017.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tầng 16 – 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Hotline: 0904.03.5959 – 18006660.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *