Số lượng Rolls-Royce được bán trong 2018 là con số gây sốc: Giới thượng lưu đang ‘phát cuồng’ vì siêu xe nhất trong 115 năm qua

Royce vừa ra mắt doanh số năm 2018. Theo đây, hãng đã đạt kỷ lục về số lượng xe phân phối ra trong suốt lịch sử phát triển 115 năm.

Hãng xe hơi hạng sang Roll-Royces của Anh đã đạt kỷ lục về phân phối hàng năm 2018. Hãng đã phân phối được 4.107 xe, tăng 22% so có năm trước. Đó là kết quả phân phối hàng tốt nhất hàng năm trong lịch sử 115 năm của hãng.

Doanh số này được tác động bởi nước Mỹ – phân khúc lớn nhất của hãng hãng Rolls-Royce , chiếm dao động 1/3 lượng mua trên toàn địa cầu. “Chính sách cải một vàih thuế của Mỹ đã tác động tích cực tới việc kinh doanh của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Torsten Muller-Otvos của hãng Rolls-Royce trả lời Financial Times.

Lợi ích của chính sách phân phối hàng cắt giảm thuế chủ yếu tập trung vào tầng lớp người giàu. Điều đây giúp những bạn của hãng Rolls-Royce có thể mua được 1 chiếc xe có giá khởi điểm từ 250.000 USD và tiện dụng chọn lọc một vài tùy biến của xe trong mức giá 7 con số.

Những một vàih tân về chính sách phân phối hàng thuế đã có sự thúc đẩy tích cực đối có hãng Rolls-Royce, và đây cũng là 1 tin tốt cho doanh nghiệp mẹ BMW.

“Chưa bao giờ bạn của hãng Rolls-Royce thiếu tiền, nhưng câu hỏi quan trọng là “liệu tôi có muốn có 1 chiếc hãng Rolls-Royce mới hay không?”, ông Torsten Muller-Otvos nói có Telegraph. Và trong năm qua, câu trả lời là có.

hãng Rolls-Royce Motors là tập đoàn có hai thương hiệu xe siêu sang hãng Rolls-Royce và thương hiệu Bently, được tách ra từ hãng Rolls-Royce Limited năm 1973. Công ty này đổi tên thành thương hiệu Bently Motors Limited khi được hãng Volkswagen mua lại vào năm 1998.

Còn thương hiệu hãng Rolls-Royce được đăng ký riêng và doanh nghiệp mới thuộc có của BMW được điều hành từ năm 1998 có tên gọi hãng Rolls-Royce Motor Cars. Công ty này có trụ sở và nhà máy ở Goodwood, hạt West Sussex, Anh.

Tiết lộ về Lauren Sanchez – vợ bạn thân kiêm bạn trai bí mật khiến Jeff Bezos đồng ý mất nửa tài sản để ly hôn vợ

Theo Minh An

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *