“Sốc toàn tập” với mức vé chợ đen xem chung kết AFF Cup 2018

Đội tuyển Việt Nam có thời cơ nâng cao cúp vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Điều đấy khiến nhu cầu tới sân của người hâm mộ (NHM) càng tăng cao. Và chỉ chờ có thế, “phe vé” đã tranh thủ đội giá vé lên tới mức “trên trời” khiến nhiều người tỏ ra ngao ngán.

Sáng 13/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ứng dụng trả vé chung kết AFF Cup 2018 cho những người hâm mộ đã đặt mua thành công trong 1 vài đợt phân phối vé online trước đấy. Và đấy cũng là khi mà nhiều phe vé có thêm “đợt hàng mới” để chào mời những cổ động viên không mua được vé.

Với việc đội tuyển Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ nâng cao cúp vô địch AFF Cup, dân “phe vé” càng được dịp hét những mức giá “trên trời” dành cho NHM. Cụ thể, xung quanh khu vực sân Mỹ Đình, giá vé xem trận chung kết lượt về đã tăng 1 1 vàih chóng mặt.

Theo đấy, những cặp vé ở hai khán đài C và D, được VFF phân phối có giá 200.000 đồng/chiếc thì nay đã được 1 vài phe vé chào mời có giá từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/cặp.

Những vé có mệnh giá 350.000 đồng/chiếc được mời mua có giá dao động 10 triệu đồng/cặp. Vé có mệnh giá 500.000 đồng/chiếc được rao phân phối có mức giá từ 12 triệu – 15 triệu đồng/cặp.

Sốc toàn tập có mức vé chợ đen xem chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Trong buổi sáng ngày 13/12, thời điểm VFF trả vé cho NHM cũng là khi mà những “phe vé” bắt đầu làm việc tích cực hơn khi liên tục chào mời những NHM không có vé. Ảnh: Ted Trần

Đáng kinh ngạc hơn, những vé ở khán đài A được VFF phân phối có mức giá 600.000 đồng/chiếc nay được rao phân phối có mức thấp nhất là 18 triệu đồng/cặp. Thậm chí, dạo 1 vòng trên mạng xã hội, có người rao phân phối có mức giá lên tới 25 triệu đồng/cặp. Giá vé được đẩy lên cao cũng 1 phần vì dân phe “khan hàng”. Từ khi VFF ứng dụng phương thức phân phối vé online, dân buôn khó tiếp cận được nguồn hàng hơn. Bởi vậy, phân khúc chợ đen khi nào cũng xảy ra hiện trạng thiếu vé nếu có người mua có số lượng lớn để đi cộng nhóm quý khách hoặc gia đình.

Có thể thấy, mặc dù giá vé “chợ đen” là rất cao song vẫn có nhiều người hâm mộ bỏ ra những khoản tiền cực khủng để có vé vào sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu vào tối 15/12.

Sốc toàn tập có mức vé chợ đen xem chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Những cặp vé có trị giá chỉ vài trăm nghìn đang được thổi phồng lên tới hàng chục lần. Ảnh: Ted Trần

Tận mắt cuộc sang tay 2 cặp vé trận chung kết Việt Nam – Malaysia giá 11 triệu trước cổng liên đoàn

Theo TED TRẦN – TRUNG HIẾU

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *