Sống sang trọng, kiếm bạc tỷ từ dự án La Casa Villa giữa lòng Thủ đô

Ra mắt vào thời điểm nguồn đất trong khu nội đô dần cạn, dự án La Casa Villa ở số 25 1 số con phố Vũ Ngọc Phan trở thành chọn lọc đắt giá cho giới thượng lưu, đủ để lọt vào “mắt xanh” bất cứ bạn khó tính nào có những thế mạnh nổi trội.

Theo nghiên cứu kỹ gần đó, số lượng người giàu có ở Việt Nam đang tăng rất nhanh, độc đáo là ở 1 số đô thị lớn như Hà Nội và Tp.HCM. GDP Việt Nam tăng trưởng cao và ổn định trong nhiều năm qua đã tạo ra 1 tầng lớp khá giả và trung lưu khá lớn, số người có lương từ 22 triệu đồng/tháng đã tăng từ 2,3 triệu người lên 5,3 triệu người.

Theo báo cáo Wealth Report 2017 của Knight Frank, tỉ lệ người siêu giàu ở Việt Nam tăng 170%, nâng số người có tài sản hơn 30 triệu USD (trên 600 tỷ) lên 540 người. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn số người siêu giàu chỉ riêng ở Hà Nội thôi cũng có tới hàng nghìn người.

Một số tổ chức giải đáp, nghiên cứu kỹ phân khúc nổi tiếng địa cầu như Nielsen, OECD, Savills…đều cho rằng thời gian tới người giàu ở Việt Nam tăng rất nhanh, thậm chí nhanh nhất địa cầu. Đến 2030, tiên đoán sẽ có gần 1 nửa dân số thuộc tầng lớp trung lưu, khá giả (có lương từ 5.000 USD mỗi năm trở lên).

Trong số đó, giới siêu giàu thường quan tâm đến bất động sản, vừa nâng tầm chủ sở hửu vừa “đẻ” ra tiền lại có tiềm năng tăng thêm giá trị tài sản. Do đó, những căn biệt thự triệu đô hay những căn nhà phố nhà phố thương mại lọt vào tầm ngắm của đối tượng bạn này. Đặc biệt có những dự án có địa điểm vàng, nguồn cung cực thấp trong nội đô Thủ đô như La Casa Villa.

Số lượng biệt thự có hạn cho giới thượng lưu

Theo nghiên cứu, được biết dự án La Casa Villa ở 25 Vũ Ngọc Phan là khu biệt thự và nhà phố hạng sang duy nhất trong khu vực 4 quận nội đô lịch sử ở thời điểm giai đoạn này, tổng số chỉ có 25 căn, trong đó có 9 căn nhà phố (đã được 1 số bạn chọn mua hết ngay trong đợt 1) và 16 căn biệt thự song lập sang trọng (đã có 4 bạn đặt mua) – tài liệu do chủ đầu tư cung cấp.

Nằm trên mặt 1 số con phố Vũ Ngọc Phan, giáp giới có nhiều tuyến phố trọng điểm lớn như Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng…cùng có đó những cao ốc thương mại, văn phòng như tòa Vinaconex, Vpbank, tháp dầu khí,…tạo nên 1 khu vực sầm uất bậc nhất Thủ đô.

Thế nhưng, lượng biệt thự triệu đô này cũng chỉ là số ít so có nhu cầu. Chủ nhân mỗi căn hộ được nhận sổ đỏ lâu dài cho từng căn, là dự án ít ỏi thực sự của phân khúc, chỉ có thể dành cho những cư dân tương lai nhạy bén kinh doanh và nhanh chân hơn người.

Bên cạnh nhân tố địa điểm vàng, 1 trong những điểm nổi trội của dự án để hút giới thượng lưu, đó là kiến trúc phong cảnh, tiện ích thông minh, khu đỗ xe đáng giá, nhà trẻ quốc tế,… chẳng hạn như cư dân được sử dụng hệ thống nước sạch tiệt trùng Plasma, RO hay có lâu dài tầng hầm của ngôi nhà và được kết nối liên thông bởi tầng hầm chung của toàn dự án, có thể kiến trúc được hầm rượu vang sang trọng, an ninh an toàn 24/24.

Điều đó vừa tạo nên 1 không gian sống thực sự ở tầm cao trong khu nội đô, nhưng 1 trong những thế mạnh nổi trội nữa của sản phẩm dự án La Casa Villa là tiềm năng tăng giá của bất động sản và lợi thế từ kinh doanh BDS đó. Có thể sẽ là tăng thêm giá trị cho 1 số chủ sở hửu tương lai.

Ảnh hoàn thiện thực ở nhà phố thương mại dự án La Casa Villa – 25 Vũ Ngọc Phan

Gà đẻ trứng vàng

Đã hiếm thì giá trị BDS như La Casa Villa sẽ tăng lên mau chóng khi dự án đi vào đã đi vào hoạt động. Đó thường là quy luật tất yếu đối có những BDS cấp cao, có địa điểm đẹp ở trọng điểm thì tiềm năng tăng giá sẽ lớn.

Ông Peter Ryder, 1 doanh nhân Mỹ, CEO của Indochina Capital từng nhận định, BDS cấp cao Việt Nam có tiềm năng tăng giá cao hơn so có 1 số nước khu vực. Đối có căn hộ cấp cao ở Hà Nội hay Tp.HCM có giá trung bình vào khoảng trên 2.000 USD/m2, nhưng ở 1 số đô thị lớn khác ở châu Á, có nơi lên tới 20.000 USD. Hay biệt thự cấp cao có giá vài trăm nghìn đến 2 triệu USD, nhưng ở 1 số nơi như Phuket hay Bali lên tới 15 triệu USD.

Đây cũng là nguyên do khiến giới nhà giàu khá ưa thích bất động sản hạng sang và cấp cao ở trọng điểm nội đô 1 số đô thị lớn như Hà Nội và Sài Gòn.

Bên cạnh đó, việc có những BDS nhà phố trọng điểm như La Casa Villa, chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt từ tự kinh doanh đến cho thuê làm nhà hàng, văn phòng nhỏ, phòng khám, spa, ngân hàng… những dịch vụ quyến rũ ở 1 số khu trọng điểm. Do vậy, việc kiếm bạc tỷ mỗi năm là điều nằm trong tay của cư dân tương lai của La Casa Villa.

Khảo sát thực ở cho thấy, để có thể thuê những căn nhà phố ở khu vực này để kinh doanh thường có giá thuê rất cao khoảng 90-100 triệu đồng mỗi tháng, thậm chí vài trăm triệu đồng.

Như vậy, chưa tính đến chuyện kinh doanh, chỉ cần cho thuê những căn nhà phố thương mại trên mặt phố này thì chủ nhà cũng đã có thể kiếm tiền tỷ mỗi năm, thậm chí có thể tự mình kinh doanh để chắc chắn nguồn thu ổn định cho gia đình.

Thông tin điện thoại:

La Casa Villa – 25 Vũ Ngọc Phan

Trụ sở VP CĐT: Tầng 5 toà nhà 21T2, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0934 858 688

Website: http://mekonggroup.net/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *