Sống tiện nghi tại Chung cư Masteri An Phú cho thuê – điều người già mong muốn

thuê Masteri An Phú GKG có diện tích 69.3m2 – 73.9m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 toilet, sử dụng tông trắng mang đến sự sang trọng và tân tiến cho căn hộ. Chung cư tọa lạc tại tầng trung, hướng Đông hướng view thông thoáng. Phòng ngủ căn hộ được lót sàn gỗ mang đến sự ấm cúng, không gian phòng khách rộng rãi, là nơi tha hồ để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

Masteri An Phú

Cho thuê Masteri An Phú nhẹ nhàng chủ nhân

Đẳng cấp thưc sự không dành cho số đông, mà đây là đích đến, là sự ghi nhận, dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, đời sống và hạnh phúc. Tại Chung cư Masteri An Phú cho thuê chủ đầu tư tự hào vì đã hướng tới việc xây dựng và duy trì một môi trường sinh thái rộng lớn ngát xanh trải khắp những tiểu khu căn hộ sang trọng. Nhưng điều đặc trưng mà Thảo Điền Investment muốn hướng tới ở đây chính là cư dân tương lai có thể cảm nhận được phong cách sống rất riêng của cư dân mỗi ngày. Đó là sự phong lưu chỉ có được lúc con người sống dư dả, không phải chỉ là dư dả về kinh tế, mà đích thực là sự dư dả tự do, dư dả yên bình, dư dả niềm vui và dư dả hạnh phúc. Đây mới chính là cao cấp sống khác biệt mà chủ đầu tư Chung cư Masteri An Phú cho thuê đang hướng tới! Và Chung cư Masteri An Phú cho thuê chính là hành trình kiến tạo “Riêng một cao cấp sống”, như một món quà chỉ để cho cộng đồng cư dân xứng tầm. Vị trí của thuê Masteri An Phú GKG chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Xa Lộ Hà Nội ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Chung cư Masteri An Phú cho thuê một liên kết vùng nổi bật và cư dân tại đây có thể tiện lợi di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của Tp.Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Các tiện ích thiết thực thích hợp với đông đảo cư dân, đồng thời tạo nên hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu đời sống như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi, phòng gym, dịch vụ spa, khu sinh hoạt chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản cho đời sống tuy nhiên để đạt chuẩn thì không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Trường tiểu học và trung học tại Căn hộ cao cấp Masteri An Phú cho thuê hết sức tiện lợi cho các em học sinh của các hộ dân đang sinh sống tại đây. Ngoài ra, tại những trường học tại đây đều có những cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục tốt là một trong những nhân tố biến dự án căn hộ chung cư trở thành một trong những dự án căn hộ chung cư đáng quan tâm nhất hiện nay.

Masteri An Phú cho thuê kênh đầu tư

Để cung cấp được những yêu cầu đó của quý khách hàng thượng lưu , dự án căn hộ chung cư mở ra cần cung cấp được các yêu cầu về không gian, chất lượng, sự tiện nghi tân tiến và cao cấp sống nổi bật so với các dự án căn hộ chung cư bình dân. Thiết kế kiến trúc cảnh quan cần mang đến thẩm mỹ cao và độc đáo. Các tiện ích dịch vụ đi kèm không những cần đầy đủ mà còn phải chất lượng và giá trị. Tiếng tăm của chủ đầu tư trên thị trường cũng là nhân tố quan trọng trong việc chọn lọc thuê của giới thượng lưu. Mặt khác có thể nhìn thấy tại các dự án căn hộ chung cư mà Thảo Điền Investment đang đầu tư, hệ thống cảnh quan tại Chung cư Masteri An Phú cho thuê sẽ được đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt cây xanh và thảm cỏ. Chính vì lẽ đó, Chung cư Masteri An Phú cho thuê bên cạnh lợi thế “cận lộ, cận giang” còn hội tụ những điểm cộng tuyệt vời của một KĐT cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ ở thẩm mỹ cảnh quan, mà còn cả về giá trị nhân văn sâu sắc.

Xem thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ tại quận 2 để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 2

Chủ đầu tư Thảo Điền Investment hướng tới là một Chung cư Masteri An Phú cho thuê có diện tích nhỏ khoảng 600 $/tháng và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị tọa lạc tại mức 18 triệu/tháng cho một căn hộ. Chung cư Masteri An Phú cho thuê thật sự là những gì bạn cần, đừng bỏ qua thời cơ vàng có một không hai, phải nắm bắt và chọn lọc kịp thời để có thể sở hữu, hưởng thụ và trãi nghiệm môi trường sống tuyệt vời đến tuyệt đối. Những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư này mang đến là chẳng thể kể hết Bên cạnh tiềm năng kinh tế tiềm ẩn và lớn mạnh của Quận 2 là điều hết sức tuyệt vời.

Tham khảo bởi: waterinasuites.info