Starlandlink phân phối chính thức The Coastal Hill FLC Quy Nhon

Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Starlandlink chính thức phân phối dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhon từ tháng 11/2017. Dấu mốc không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của Starlandlink trong lĩnh vực phân phối 1 vài dự án nhà đất mà còn biểu hiện sự tin tưởng của chủ đầu tư – Tập đoàn FLC.

Tiếp nối thành công của FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, FLC Luxury Villa Quy Nhơn, … The Coastal Hill cũng được giới đầu tư và phân khúc đón nhận như 1 siêu phẩm có đến thời cơ đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao và những trải nghiệm thú vị khi có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt kiến trúc cũng như 1 vài tiện ích đi kèm.

The Coastal Hill được kiến trúc mô phỏng làn sóng nhấp nhô vô cộng ấn tượng. Dự án có chiều dài hơn 1km, bao gồm 4 tòa có chiều cao 10 tầng và gần 1.500 căn phòng khách sạn. Đặc biệt hơn, mỗi khối khách sạn sẽ như 1 vườn treo Babylon có những không gian đặc trưng dành cho cây xanh.

Tận dụng lợi thế địa điểm “tọa sơn hướng hải”, The Coastal Hill được hình thành có việc giữ nguyên địa hình môi trường xung quanh, giữ lại thảm thực vật nguyên sinh để tạo ra những mảng xanh môi trường xung quanh xen kẽ tuyệt đẹp. Đây cũng là dự án Thứ nhất cung cấp chặt chẽ 1 vài nguyên tắc công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus).

Bên cạnh những dấu ấn về kiến trúc, phong 1 vàih sang trọng, The Coastal Hill còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích nguyên tắc 5 sao quốc tế trong mô hình nghỉ dưỡng khép kín của FLC Quynhon Beach & Golf Resort và những tiện ích riêng biệt của dự án như: Bể bơi vô cực có chiều dài xấp xỉ 1 km; Khu vui chơi trẻ em; Vườn nướng BBQ; Hệ thống nhà hàng sang trọng; Công viên cây xanh mát mẻ; Cigar Bar; Khu nhạc nước; Khu vui chơi vui chơi chung…

Các căn hộ khách sạn ở The Coastal Hill được hoạt động và quản lý theo nguyên tắc 5 sao quốc tế; Hệ thống an ninh và camera an ninh 24/7; Luôn duy trì căn hộ ở nguyên tắc cao nhất.

Với chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc trưng, chỉ có số vốn ban đầu dao động 700 triệu đồng, nhà đầu tư vẫn có thể có căn hộ trị giá 2 tỷ đồng sau khi được ngân hàng hỗ trợ tín dụng.

Với cam đoan tối thiểu lợi nhuận 10% liên tục trong 10 năm Thứ nhất từ đơn vị phát triển, mỗi năm nhà đầu tư sẽ thu về 200 triệu tiền thuê, chưa kể 54 triệu từ việc sang nhượng 15 đêm nghỉ miễn phí do FLC trao tặng. Như vậy, nhà đầu tư có thể bỏ túi 254 triệu trong năm Thứ nhất, tương ứng tỷ suất lợi nhuận lên tới hơn 30% mà không cần lo phân khúc “nhảy múa”.

Bằng sự danh tiếng và năng lực nổi bật của Tập đoàn FLC, có vô vàn 1 vài dự án tầm cỡ đã và đang đi vào hoạt động có công suất khai thác 80-100% như: FLC Samson Beach & Golf Resort…. The Coastal Hill nói riêng và FLC Quy Nhơn nhìn chung sẽ tạo ra bước đột phá để phát triển dịch vụ – du lịch của tỉnh Bình Định, trở thành 1 kênh đầu tư dài hạn cho 1 vài nhà đầu tư có tầm nhìn.

Tháng 11/2017, Starlandlink chính thức tham dự phân phối The Coastal Hill Quy Nhon. Với đội ngũ giải đáp viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có bí kíp trong phân phối 1 vài dự án nhà đất ở nhiều phân khúc như Hà Nội, Quy Nhơn, Hạ Long,… Starlandlink có đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và những tài liệu chuyên sâu hữu ích cho việc chọn lọc căn hộ đầu tư cũng như nơi định cư hoàn hảo.

Ngày 12/11 tới đó, chủ đầu tư FLC Group tổ chức sự kiện “Lễ trình làng dự án The Coastal Hill FLC Grand Hotel Quy Nhon” ở khách sạn New World, số 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Sự kiện có đến sân khấu kịch đặc sắc và những tài liệu đầu tư nhà đất sinh lời quyến rũ có chủ đề Đầu tư giai đoạn này vững chắc tương lai, nhiều quà tặng đặc trưng, ưu đãi lớn lên đến 90 triệu đồng và thời cơ trúng tel Iphone 8 ở sự kiện.

Liên hệ tham dự và nhận tài liệu chuyên sâu của dự án:

Starlandlink – Đại lý phân phối chính thức The Coastal Hill FLC Quy Nhon

‎Hotline: 093 6819898

Website: Starlandlink.com

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *