Start-up sử dụng A.I. để phát hiện lừa đảo qua điện thoại với độ chính xác “99 .995%”, huy động được 90 triệu USD tiền đầu tư

Công ty khởi nghiệp về an ninh Pindrop đã huy động được 90 triệu USD từ 1 vài nhà đầu tư bao gồm Vitruvian Partners và Goldman Sachs.

Công ty bảy tuổi này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện 1 vài cuộc gọi phone gian lận, cho biết, họ sẽ sử dụng nguồn chi phí mới nhất để tăng cường 1 vài kế hoạch mở rộng ở phân khúc châu Âu.

Vitruvian, 1 công ty cổ phần tư nhân châu Âu đã đầu tư vào những cái tên như Just Eat và Farfetch, dẫn đầu về lượng tiền tài trợ, trong khi Goldman Sachs và công ty đầu tư EDBI của Singapore là 1 trong số 1 vài nhà đầu tư mới đã ủng hộ thỏa thuận này.

Công ty cũng được hỗ trợ bởi cha đẻ của Google Alphabet, Citigroup và Silicon Valley, nhà đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz.

Pindrop ở Atlanta, Georgia sử dụng công nghệ tăng cường khả năng học hỏi của máy móc khi được nhập 1 lượng lớn dữ liệu để tìm ra sự khác biệt giữa 1 cuộc gọi phone hợp pháp và gian lận.

Pindrop cho biết công nghệ của họ có thể đánh giá 1.380 tính năng của 1 giọng nói từ 1 cuộc gọi phone để giúp xác định tài liệu như địa điểm của người gọi và loại phone họ đang sử dụng, tạo ra những gì nó gọi là “phiên bản cuộc gọi.” Hiện ở, họ đánh giá dao động 650 triệu cuộc gọi mỗi năm và chuẩn bị con số này sẽ tăng lên 1,1 tỷ vào cuối năm 2018.

Vijay Balasubramaniyan, người đồng sáng lập, giám đốc điều hành và giám đốc công nghệ của Pindrop, cho biết độ chính xác của công ty khi phát hiện 1 vài cuộc gọi phone gian lận là dao động 99,99%, ông cũng cho biết thêm rằng công ty đã cứu vãn được 350 triệu USD từ 1 vài phi vụ gian lận trong năm nay.

Balasubramaniyan cho biết ông nhắm đến 1 đợt chào phân phối IPO nằm trong giới hạn của công ty, có mức tăng 137% doanh thu trong ba năm qua.

“Nếu địa cầu đang chuyển dần sang công nghệ dùng giọng nói và chúng tôi đang cung cấp toàn bộ bảo mật và danh tính cho công nghệ giọng nói, tôi nghĩ chúng tôi sẽ là 1 công ty đại chúng rất có giá trị, vì vậy tuyệt đối đây là mục tiêu chúng tôi đang hướng tới”, ông nói có CNBC trong 1 cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư.

Về lợi nhuận, ông chủ của Pindrop cho biết ông kỳ vọng công ty sẽ có dòng tiền tích cực vào quý Thứ nhất của năm 2019 – kỳ vọng này không tính đến việc bơm vốn mới nhất từ 1 vài nhà đầu tư, ông nói thêm. Sau đây, chính chính mình công ty sẽ đạt được lương trước lãi suất, thuế, khấu hao (EBITDA) vào Q2 2019 và duy trì dòng tiền miễn phí và lợi nhuận EBITDA vào quý 3 năm 2019.

Nhà đầu tư Series D đã đầu tư vòng tài trợ lớn thứ 4 của Pindrop, sẽ hướng tới mở rộng vận hành của công ty sang Anh, Ireland và Pháp, và cũng sẽ tài trợ cho ngành công nghiệp internet vạn vật (IOT).

Pindrop đang tìm 1 vàih mở rộng 1 vài biện pháp công ty của mình để tập trung vào 1 vài lĩnh vực mới như loa kích hoạt bằng giọng nói, ổ khóa thông minh và xe kết nối internet, sử dụng trải nghiệm đánh giá tương tác thoại để cung cấp công nghệ nhận dạng giọng nói.

Hãng bảo mật Allegion, có liên doanh có công ty cũng tham dự vào vòng tài trợ mới nhất của Pindrop, sẽ sử dụng công nghệ của Pindrop cho 1 vài thiết bị hỗ trợ giọng nói của mình, như là 1 phần của quan hệ đối tác chiến lược có công ty.

Các startup tiền ảo “thi nhau” đâyng cửa, sa thải nhân viên

Theo Phạm Cường

Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *