Startup bán nước xịt giấy vệ sinh được ‘cá mập’ đầu tư 50.000 USD nhờ một lần ‘nổ’ bồn cầu

Chính những vấn đề gặp phải hàng ngày đã khiến hai nhà đồng sáng lập nảy ra ý tưởng về Pristine Sprays.

Sản phẩm nước xịt giấy vệ sinh của hai doanh nhân đến từ Dallas đã lôi kéo được sự quan tâm của mhững “cá mập” trong Shark Tank.

Hai anh em họ Jessica Karam Oley và Brandon Karam đến có Shark Tank để tìm kiếm khoản đầu tư 50.000 USD cho 20% cổ phần trong Pristine Cleansing Sprays, doanh nghiệp chuyên sản xuất nước xịt vệ sinh của họ.

Hai người sáng lập cho biết giấy vệ sinh khô và khăn ướt không phải khi nào cũng hiệu quả. Pristine Sprays dùng để xịt trực tiếp lên giấy vệ sinh cho người lớn và có khả năng làm sạch tốt hơn. Sản phẩm này được khẳng định là thân thiện có môi trường, không gây kích ứng da và có thể được sử dụng cả trong quá trình thay tã (bằng mhữngh xịt lên vải hoặc xịt trực tiếp lên mông của em bé).

Brandon nói: “Pristine quan trọng có việc vệ sinh sau khi giải quyết nỗi buồn như dầu gội đầu quan trọng có mái tóc. Dù là bộ phận nào trên cơ thể thì chúng cũng cần được nâng niu chăm sóc”.

Startup phân phối nước xịt giấy vệ sinh được ‘cá mập’ đầu tư 50.000 USD nhờ 1 lần ‘nổ’ bồn cầu - Ảnh 1.

Jessica và Brandon trong chương trình Shark Tank.

Ý tưởng về Pristine bắt nguồn từ việc 1 trong ba đứa con của Jessica bị dị ứng có mhững nhãn hiệu giấy lau. Trong khi đây, 1 bé khác chẳng thể xả trôi giấy lau vệ sinh khiến nhà tắm của cô bị “nổ tung” và sân nhà ngập đầy nước. Brandon cũng là người không ngừng nghỉ sử dụng khăn ướt và hệ quả là anh đã bị dị ứng da vì dùng quá nhiều.

Kế hoạch của hai nhà sáng lập là họ sẽ sử dụng 50.000 USD gọi vốn được để tạo ra máy xịt tự động phục vụ việc thay tã và phân phối dưới thương hiệu Pristine.

Tuy Pristine khiến mhững cá mập thích thú nhưng đến nay doanh số của họ vẫn chưa thực sự ấn tượng: Công ty mới chỉ kiếm được 11.000 USD doanh thu từ Amazon và họ đang phải tranh giành có dao động 10 nhãn hiệu dành cho người lớn khác trên nền móng thương mại điện tử này.

Startup phân phối nước xịt giấy vệ sinh được ‘cá mập’ đầu tư 50.000 USD nhờ 1 lần ‘nổ’ bồn cầu - Ảnh 2.

Mục tiêu sau khi gọi vốn thành công của Pristine là máy xịt tự động.

Trong số mhững cá mập, nhà đầu tư Lori Greiner tỏ ra hứng thú hơn cả có Pristine.

Lori nói: “Mọi người đều cười tôi khi đầu tư vào Squatty Potty, sản phẩm ghế kê chân toilet đã tạo ra bước đột phá lớn trên Shark Tank năm 2014 khi đạt được hơn 100 triệu USD doanh số phân phối lẻ. Vì vậy, tôi đang cân nhắc liệu Pristine có thích hợp có lĩnh vực tiềm năng này không”.

Tuy không biết liệu Squatty Potty có sản xuất sản phẩm tương tự Pristine hay không nhưng Lori vẫn muốn cho anh em nhà Karam 1 thời cơ và tình huống đưa ra khá bất ngờ: 50.000 USD đổi lấy 25%, tùy thuộc vào sự hợp tác có Squatty Potty. Sau 1 thời gian suy nghĩ, Jessica và Brandon đã chấp nhận có yêu cầu của Lori.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, Pristine Sprays đã trở thành sản phẩm cháy hàng trên Amazon và doanh số trên trang web của doanh nghiệp đã tăng hơn 5.600%.

Brandon chia sẻ: “Chúng tôi đã có trải nghiệm hoàn hảo ở Shark Tank. Trước khi tham dự chương trình, chúng tôi rất lo lắng về phản ứng của mhững cá mập có sản phẩm khá kì lạ của mình. Nhưng thật may mắn là mọi việc đã diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi thực sự rất biết ơn sự ghi nhận và đầu tư của Lori. Hy vọng người xem sẽ yêu thích Pristine Sprays, chúng rất hữu ích và thân thiện có môi trường”.

Bill Gates chi 4,8 triệu USD tạo ra bồn cầu ‘trong mơ’: Chạy bằng 1 đàn giun, không dùng nước, có thể loại bỏ 99% mầm bệnh

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *