Startup gọi vốn tiền ảo ‘khủng’ nhất lịch sử khởi nghiệp của người Việt: Nhà đầu tư bỏ ra 1 đồng, chỉ sau một tuần thu về 5 đồng!

Một món đầu tư quá hời mà có lẽ khó có hình thức đầu tư nào sánh bằng: Chỉ trong 1 tuần có về lợi suất lên đến 400%.

Dự án Kyber Network vừa mới thực hiện thương vụ Token Sale (tương tự như startup gọi vốn đầu tư), lôi kéo số vốn ‘khủng’ nhất trong lịch sử startup của người Việt, quả thực chính là 1 món đầu tư quá hời cho những ai đã chú tâm đến startup này ngay từ ban đầu.

Đợt Token Sale – phân phối ra đồng tiền thuật toán của riêng mình có tên KNC – Thứ nhất đã được Kyber Network thực hiện vào đầu giờ chiều ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam). Cho đến hết ngày 18/9, startup này đã đã đi vào hoạt động việc phân phối ra số đồng KNC mình muốn và thu về dao động 200.000 Ethereum.

Theo tài liệu được nhắc trong sách trắng, Kyber Network đã phân phối ra 1 đồng KNC có giá dao động 0.0167 Ethereum (600 đồng KNC tương đương 1 Ethereum). Đối chiều có tỷ giá ngày 15/9, có thể thấy rằng số tiền bằng tiền thật mà mhững nhà đầu tư đã bỏ ra để mua 1 KNC là vào dao động 0.47 USD.

Kyber Network thông báo về việc niêm yết đồng tiền của mình chỉ vào cuối tuần trước

Kyber Network thông báo về việc niêm yết đồng tiền của mình chỉ vào cuối tuần trước

Thông thường, có mhững nhà đầu tư theo hình thức Token Sale, họ sẽ luôn chờ đợi thời điểm đồng tiền mình mua được niêm yết trên mhững sàn chuyển nhượng cryptocurrency địa cầu. Đây là khi mà số tiền họ bỏ ra thậm chí có thể được ‘nhân lên bằng lần’.

Và thời điểm này đã đến có Kyber Network sau đúng 1 tuần thương vụ gọi vốn của doanh nghiệp được diễn ra.

Hôm thứ 7 ngày 23/9, Kyber Network bất ngờ thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng KNC sẽ bắt đầu được chuyển nhượng trên mhững sàn kể từ sáng 24/9 (theo giờ Việt Nam). Một loạt mhững sàn cũng thông báo đón nhận niêm yết KNC như EtherDelta, Liqui hay Tidex.

Ở thời điểm được chính thức chuyển nhượng Thứ nhất, giá trị của KNC đã thực sự tăng ‘siêu phi mã’.

Trang coinmarketcap ghi nhận giá 1 KNC vào thời điểm mới lên sàn đã là 1,85 USD, tăng gấp 4 lần so có giá phân phối Token Sale. Cho đến 5 giờ chiều ngày 25/9 (giờ Việt Nam), tức là sau gần 1 ngày kể từ khi lên sàn, giá 1 KNC đã ‘phi lên’ mức 2,4 USD, tăng gấp 5 lần so có giá phân phối Token Sale.

Giá trị vốn hóa của tổng số đồng KNC được phân phối ra cũng có mức tăng rất ấn tượng. Nếu như Kyber Network vốn chỉ huy động 200.000 Ethereum thì nay giá trị của số Ethereum này đã lên đến 727.213 Ethereum, tăng gấp 3,6 lần, theo số liệu từ trang coinmarketcap.

Giá trị vốn hóa KNC tăng hơn siêu phi mã chỉ sau 1 tuần kể từ khi đồng tiền điện tử này xuất hiện

Giá trị vốn hóa KNC tăng ‘siêu phi mã’ chỉ sau 1 tuần kể từ khi đồng tiền điện tử này xuất hiện

Hãy thử tính toán xem những nhà đầu tư vào Kyber Network đã giàu lên như thế nào chỉ sau đúng 1 tuần ‘ăn ngủ’ có startup này!

Ví dụ, ở thời điểm 15/9, nếu quý khách bỏ ra dao động 100 triệu đồng để đầu tư vào Kyber Network thì quý khách sẽ không cần làm gì, chỉ cần đợi 1 tuần đến thời điểm sáng hôm qua khi KNC lên sàn là đã có 400 triệu đồng trong tay. Và nếu kiên nhẫn giữ số KNC cho đến thời điểm này, số tiền đã là 500 triệu đồng.

Giá trị trong tương lai của KNC sẽ vẫn còn là 1 dấu chấm hỏi, tuy nhiên có 1 món đầu tư kéo dài chỉ trong 1 tuần và lợi suất lên đến 400%, có lẽ khó có 1 hình thức đầu tư nào có thể sánh nổi.

Cần nói thêm rằng chính bản thân Kyber Network, có lợi suất rất cao của mình, cũng chính là 1 dự án ‘tỏa sáng’ nếu so sánh có mhững dự án Token Sale khác. Vào khi này, khi thời kỳ phát triển nóng của phân khúc tiền điện tử đã tạm đi qua, mhững dự án Token Sale giờ chỉ có lợi suất thường là không quá 100%. Thậm chí, số dự án khi lên sàn thì giá lại giảm và khiến nhà đầu tư phải ‘ôm hận’ cũng xuất hiện ngày 1 nhiều.

Với đà tăng rất mạnh của mình, đồng KNC, dù vừa mới xuất hiện, nhưng đã leo 1 mạch rất nhanh lên xếp hạng thứ 26 trong tổng số 1.121 đồng tiền điện tử được thống kê trên trang coinmarketcap – ‘bảng phong thần’ của địa cầu tiền điện tử

Hiện ở, cùng đồng quan tâm tới tiền điện tử và công nghệ blockchain ở Việt Nam đang tỏ rõ sự vui mừng về thành tích gọi vốn của 1 startup do người Việt lập nên trên chiến trường quốc tế này.

Kao Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *