Startup Jamja của Việt Nam gọi vốn thành công 1 triệu USD, nhắm đích trở thành ‘siêu ứng dụng’

Jamja vừa gọi vốn thành công 1 triệu USD từ CyberAgent Capital của Shark Dzung Nguyễn và Bon Angels.

Jamja – startup công nghệ có dịch vụ trọng tâm là đặt chỗ giảm giá theo giờ – mới đây đã ra mắt tài liệu về vòng gọi vốn Bridge Round có tổng số tiền đầu tư là 1 triệu USD.

Bridge Round là vòng gọi vốn cầu nối trước vòng Series A. Ngoài nhà đầu tư cũ Bon Angles, vòng gọi vốn này của Jamja ghi nhận thêm quỹ CyberAgent Capital (được đổi tên từ CyberAgent Ventures) – quỹ đầu tư của Shark Dzung Nguyễn.

Trước đây, năm 2017, Jamja đã gọi vốn thành công Seed Round từ ESP Capital. Sau đây, vào tháng 4/2018, Jamja tiếp tục gọi thành công pre-A Round từ Moca Ventures, Framgia, VSP, Bon Angles và KBInvest có tổng số tiền 850.000 USD.

Anh Lê Hùng Việt – CEO Jamja – cho biết “Khoản vốn Bridge Round này sẽ giúp Jamja giữ đà tăng trưởng nhanh trong thời gian vừa qua để dự trù sẵn sàng cho vòng gọi vốn Series A chính thức sắp tới”.

Jamja vận hành có dịch vụ trọng tâm là “Đặt chỗ giảm giá theo giờ”. Trên trang của Jamja, bạn có thể tìm thấy mhững mức ưu đãi giảm giá sâu hơn so có phân khúc ở 1 số khung giờ đặc thù trong ngày. Đổi lại, nhà hàng có thể tự tin kiểm soát số khách, giảm số lượng bàn trống trong mhững khung giờ thấp điểm, đặt ra mức giảm giá thích hợp thông qua mhững ưu đãi flashsale chớp nhoáng, thậm chí, mhữngh tân mức ưu đãi từng giờ, từng phút.

Startup Jamja của Việt Nam gọi vốn thành công 1 triệu USD, nhắm đích trở thành ‘siêu áp dụng’ - Ảnh 1.

Không dừng lại ở lĩnh vực F&B, Jamja đang tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình ở mhững lĩnh vực mới, như làm đẹp (ở mhững tiệm spa, làm móng hoặc salon tóc), vui chơi (đặt vé xem phim ở hệ thống rạp BHD), thậm chí vận chuyển miễn phí đồ ăn uống có giá giảm sâu nhất thông qua hợp tác có Lalamove.

Jamja hiện hợp tác có hơn 3.000 cửa hàng, có dao động 1,5 triệu người dùng tích cực mỗi tháng và hơn 500.000 lượt khách đến cửa hàng thông qua nền móng.

Startup Jamja của Việt Nam gọi vốn thành công 1 triệu USD, nhắm đích trở thành ‘siêu áp dụng’ - Ảnh 2.

Chia sẻ về tầm nhìn phát triển, CEO Jamja cho biết Startup này có kế hoạch triển khai áp dụng ở nhiều đô thị lớn của Việt Nam, bên cạnh Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng. Đồng thời phát triển sản phẩm chuyên sâu, tích hợp sâu vào vận hành kinh doanh của đối tác. Với sự giúp sức từ mhững quỹ đầu tư, Jamja đang trên con các con phố trở thành “siêu áp dụng”, đem lại chọn lọc phong phú, nhiều tiện ích, có mức giá tranh đua.

Cựu “nữ tướng” Adayroi Lê Hoàng Uyên Vy: Indonesia, Malaysia, Singapore đã có nhiều startup tỷ đô, ở sao Việt Nam nhiều người tài nhưng 10 năm nay không có nổi 1 Unicorn?

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *