Startup Việt hợp tác với chính phủ Singapore hỗ trợ DN đầu tư vào VN

Toong – startup Việt về không gian làm việc chung (coworking space) đã ký kết có International Enterprise Singapore (IE Singapore) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp gia nhập phân khúc.

Các đại diện thành viên của dự án Plug and Play Network.

Hiệp định trên nằm trong chiến lược “Plug and Play Network” của Singapore, nhằm xoá bỏ rào cản gia nhập phân khúc của những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp 45 đô thị lớn thuộc 6 phân khúc chính của châu Á (Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á).

IE Singapore là cơ quan chính phủ xúc tiến thương mại và khuyến khích một vài doanh nghiệp Singapore tăng trưởng và mở rộng ra nước ngoài.Thoả thuận xúc tiến hợp tác đưa ra những phương thức tiếp cận phân khúc thuận lợi và mau chóng cho một vài doanh nghiệp Singapore.Trong đó, Toong cung cấp không gian làm việc chung, mạng lưới phân khúc rộng khắp, hỗ trợ và đào tạo nguồn lực.

Toong cũng bảo đảm một vài dịch vụ giải đáp, luật, tài chính và cam đoan ra mắt, kết nối một vài doanh nghiệp Singapore có những đối tác doanh nghiệp địa phương. Bên cạnh đó, Toong và IE Singapore chuẩn bị sẽ phối hợp tổ chức nhiều buổi chia sẻ tài liệu về tổng quan phân khúc Việt Nam.

Ông Phú Nguyễn – Giám đốc chiến lược của Toong cho biết: “Sự hợp tác có IE Singapore khẳng định Toong là đầu mối quan trọng trong việc làm cầu nối cho một vài doanh nghiệp có định hướng mở rộng sang phân khúc Việt Nam. Công ty sẽ cung cấp một vài biện pháp văn phòng và những hỗ trợ đặc trưng như mối liên kết doanh nghiệp, thủ tục pháp lý…”.

Đại diện IE Singapore và Toong ký kết thỏa thuận hợp tác.
Đại diện IE Singapore và Toong ký kết thỏa thuận hợp tác.
Toong là chuỗi không gian làm việc chung, cung cấp môi trường làm việc tiên tiến cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau 24 tháng đi vào vận hành, doanh nghiệp đã phát triển 5 vị trí thuộc một vài đô thị lớn của Việt Nam bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Sau khi công bố phân khúc vào tháng 8/2015, Toong mau chóng tiếp nhận vốn đầu tư từ tập đoàn OpenAsia và Indochina Capital (ICC). Toong còn là đối tác chiến lược duy nhất của tập đoàn BĐS CapitalLand trong lĩnh vực phát triển hệ thống chuỗi không gian làm việc chung ở Việt Nam.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *