Strategy Planning Beachcamp 2019: khởi đầu vững chắc – thành công tức khắc

Với công cụ lập kế hoạch được đúc kết và chuẩn hóa bởi hệ thống trên 25 năm của ActionCOACH – thương hiệu huấn luyện công ty số 1 Thế giới, Strategy Planning BeachCAMP 2019 sẽ có lại cho mhững chủ công ty và đội ngũ những chiến lược vô cùng hiệu quả và những trải nghiệm thú vị bất ngờ.

Cố Tổng thống Hoa Kỳ Abraham Lincohn từng nói rằng: “Nếu cho tôi sáu giờ để chặt 1 cái cây, tôi sẽ dành bốn giờ để mài rìu”. Điều này nói lên ý nghĩa vô cùng quan trọng của việc lập kế hoạch đối có mhững Chủ công ty và mhững nhà quản lý điều hành. Thấu hiểu trăn trở này, hàng năm vào quý 4, ActionCOACH-IQS luôn tổ chức 1 kỳ tập trung để lập Chiến lược và kế hoạch kinh doanh cho năm thứ hai. Năm nay, ActionCOACH-IQS sẽ tổ chức chương trình Lập Chiến lược & kế hoạch kinh doanh – Strategy Planning BeachCAMP 2019 vào ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2018 ở Vietsovpetro Resort 4 sao, khu Hồ Tràm, Long Hải, Vũng Tàu.

Chương trình Strategy Planning BeachCAMP 2019 được kiến trúc rất đặc biệt, có nhiều màu sắc khác lạ, đặc biệt, ấn tượng và nhiều cung bậc trải nghiệm khác nhau như: Chia sẻ của chuyên gia giải đáp chiến lược danh tiếng Việt Nam về 1 tương lai thông minh; Cùng mhững nhà huấn luyện ActionCOACH-IQS phân tách lại hiện trạng của công ty, xác lập mục tiêu 2019 cho công ty, đánh giá và chọn lọc những chiến lược và quyết sách, chọn lọc những làm việc cho mhững linh vực của công ty; Cài đặt mục tiêu vào tiềm thức cùng có nhà đào tạo NLP được chứng nhận bởi hiệp hội NLP Hoa Kỳ; Khai mở và kết nối nguồn năng lượng nội khu để dự tính thâm thái sẵn sàng cho năm 2019 dưới sự giải đáp của chuyên gia về năng lượng; Cùng có chuyên gia yoga và thiền định thực hành tĩnh lặng chào buổi sáng và cùng có chuyên gia đào tạo ngoài trời trải nghiệm làm việc thú vị trên bãi biển bình minh. Đồng thời còn có được thời cơ hoàn hảo để kết nối hơn 100 chủ công ty tham dự chương trình.

Đồng hành cùng ActionCOACH-IQS trong chương trình này có sự tham dự của diễn giả khách mời, chuyên gia giải đáp chiến lược và thi công thương hiệu danh tiếng Việt Nam – Ông Nguyễn Trần Quang – người đã từng tham dự thi công nhiều thương hiệu nỗi tiếng lẫy lừng ở Việt Nam để vươn mạnh ra phân khúc địa cầu. Chương trình còn được sự dẫn dắt bời Kevin Nguyễn Kiên Trì, nhà sáng lập – điều hành Firm ActionCOACH-IQS và đội ngũ mhững nhà huấn luyện công ty được chứng nhận bởi ActionCOACH – thương hiệu huấn luyện công ty số 1 Thế giới đến từ Hoa Kỳ có hơn 25 bí kíp và có mặt trên 80 quốc gia. Tại Vietsovpetro Resort 4 sao, Hồ Tràm, Long Hải – nơi có bãi biển xinh đẹp và thơ mộng, nơi có không gian yên tĩnh cho sự lắng đọng và tập trung, nơi mhữngh biệt có môi trường bận rộn và nhiều chi phối, chương trình Strategy Planning BeachCAMP 2019 sẽ đón nhận, đồng hành và dẫn dắt hơn 100 công ty đến từ khắp nơi để dự tính cho sự bức phá và tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2019.

Strategy Planning Beachcamp 2019: khởi đầu vững chắc – thành công tức khắc - Ảnh 1.

Planning BootCAMP 2018

Strategy Planning Beachcamp 2019: khởi đầu vững chắc – thành công tức khắc - Ảnh 2.

Lập kế hoạch kinh doanh

Với phần kiến trúc đầy tâm huyết nhằm tạo nên những giá trị cùng thêm hoàn hảo từ đội ngũ mhững nhà huấn luyện ActionCOACH-IQS, chương trình Strategy Planning BeachCAMP 2019 sẽ có đến mhững công ty tham dự: 1 bức tranh sinh động về tương lai triển vọng của môi trường kinh doanh và đúc kết được những bài học sâu sắc, những nhân tố tiên quyết để thành công. Bên cạnh đó, chủ công ty sẽ có cái nhìn tổng thể về hiện trạng ngành và hiện trạng công ty để từ đó xác lập được mục tiêu 2019 1 mhững rõ ràng, cụ thể và đầy cảm xúc. Trong 2 ngày tham dự, sẽ nắm bắt được những chiến lược vững vàng, có những biện pháp hữu hiệu giúp đạt được mục tiêu trọn vẹn và đề ra những làm việc kinh doanh nghiêm ngặt cho năm 2019. Ngoài ra, chương trình còn giúp có được sự hợp nhất toàn thể từ năng lượng tinh thần và tâm trí. Điều đặc biệt là được kết nối và tham dự cùng đồng có hơn 100 chủ công ty và được tham dự liên tục cồng đồng PlanningCLUB của ActionCOACH-IQS.

Khi mhững chủ công ty đang mong muốn đưa công ty mình pháp triển Bên cạnh đó, thi công công ty mình lớn mạnh Bên cạnh đó và chính mình mong muốn có nhiều thời gian hơn để có thể làm thêm nhiều việc giá trị khác thì đó là 1 chương trình chẳng thể không tham dự. Chương trình này đang dành mức phí rất hợp lý cho mhững công ty có khoản đầu tư trọn gói: 12.500.000đ/người. Đặc biệt, chi trả trước ngày 15/11/2018 sẽ có mức phí ưu đãi đặc biệt: 8.800.000đ/người.

Đăng kí tham dự ở đó: https://ti383-a4e769.pages.infusionsoft.net

Thông tin điện thoại:

ActionCOACH-IQS

Tầng 8, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3929 3636 / Hotline: 0919 75 85 85

Email: info@actioncoach-iqs.com

www.actioncoach-iqs.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *