Người chơi Call of Duty Warzone cho biết họ cảm thấy mệt mỏi với sự cố treo và treo sau bản cập nhật Thái Bình Dương. Đọc để biết các giải pháp thay thế tiềm năng.

Bạn đang xem : cách khắc phục sự cố warzone xbox một

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 31 tháng 12 năm 2021) sau:

Call of Duty: Warzone là một trò chơi nhiều người chơi thể loại battle royale trực tuyến nổi tiếng được phát hành vào năm ngoái. Kế thừa Black Ops Cold War, đây là một trong số ít phiên bản Call of Duty chơi miễn phí.

Được phát triển bởi Raven Software và được xuất bản bởi Activision, người chơi Warzone gặp một số vấn đề mới vài ngày một lần nhờ các nhà phát triển cung cấp nội dung mới.

warzone-cold-war-season-3

Không có gì ngạc nhiên khi những người chơi Warzone hiện nói rằng rằng trò chơi đang gặp sự cố hoặc đóng băng trên Xbox của họ sau bản cập nhật Pacific gần đây. Nhiều người nói rằng chúng được đưa trở lại màn hình chính hoặc trang tổng quan bất cứ khi nào nó gặp sự cố.

Đây là một vấn đề thực sự nghiêm trọng vì ảnh hưởng đến mọi chế độ trò chơi và đang ngăn người dùng Xbox chơi trò chơi hoàn toàn.

Người dùng cho biết họ đã thử các bước khắc phục sự cố chung như cài đặt lại và khởi động lại bảng điều khiển nhưng Warzone Pacific vẫn gặp sự cố trên Xbox của họ. Điều thú vị là vấn đề tương tự đã được báo cáo trên PS5 vài ngày trước.

Vì vậy, bất cứ khi nào chúng tôi thử và bắt đầu một trò chơi, trò chơi của bạn bè tôi sẽ đặt lại. Toàn bộ trò chơi hòa bình của khu vực chiến tranh. Khi anh ấy đăng nhập vào tài khoản của tôi, nó cho phép anh ấy chơi từ Xbox của mình. Khi tôi đăng nhập vào tài khoản của anh ấy, nó bị treo. Khi tôi chuyển về chế độ của mình, nó hoạt động tốt. Điều gì có thể xảy ra với tài khoản warzone của anh ấy khiến trò chơi gặp sự cố và chúng tôi có thể khắc phục sự cố này bằng cách nào?
( Nguồn )

Vậy có ai có thể cho tôi biết tại sao vùng chiến sự lại gây ra sự cố cho dòng Xbox mới toanh của tôi không? Vầng hào quang mới cũng làm được điều đó. Nhấp vào trò chơi từ sự cố trên Màn hình chính Xbox. Tôi vừa có được chiếc Xbox này đúng mục tiêu và bán chiếc Xbox cũ của tôi có vấn đề trục trặc nhỏ so với cái này. Tôi thậm chí không thể tham gia vào trò chơi. Sự cố này cần được khắc phục hoặc tôi đang sửa để bán hết và tung ra với PS5 !!!
( Nguồn )

Hóa ra, Raven Software dường như đã biết về vấn đề mà người chơi Warzone không thể kết nối nếu họ không sở hữu đăng ký Xbox Live Gold.

Một thẻ trên bảng Trello của họ cho biết rằng vấn đề bắt đầu vào ngày 16 tháng 12 và hiện đang được điều tra.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra nhiều cách giải quyết có vẻ như đang giúp những người gặp sự cố treo và treo với phiên bản Xbox của Warzone Pacific.

Một số người chơi nói rằng họ có thể chơi Warzone Pacific bình thường nếu họ đăng ký Xbox Live Gold hoặc nhận Game Pass .

Một giải pháp khác có thể hữu ích là xóa dữ liệu lưu cục bộ và khởi động lại bảng điều khiển. Trong trường hợp chưa biết, bạn có thể xem video bên dưới để tìm hiểu thêm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có vẻ như cài đặt Độ trễ thấp của Nvidia đang khiến trò chơi gặp sự cố đối với một số người. Việc tắt nút chuyển giúp một số người chơi Warzone Pacific chơi trò chơi bình thường.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi xem và khi nào bản sửa lỗi sẽ được phát hành và cập nhật không gian này cho phù hợp. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem trình theo dõi lỗi COD chuyên dụng của chúng tôi để xem vấn đề nào ảnh hưởng đến người chơi Black Ops Cold War, Warzone và Vanguard.

Cập nhật 1 (4 tháng 1)

02:00 chiều (IST): Một trong những người dùng trên YouTube đã chia sẻ một số bước khắc phục sự cố mà những người bị ảnh hưởng có thể thử để xem sự cố có được giải quyết trên đơn vị của họ hay không.

Cập nhật 2 (ngày 12 tháng 1)

10:31 sáng (IST): Phần mềm Raven đưa đến Twitter để thông báo rằng họ sẽ tung ra bản cập nhật nhằm khắc phục các sự cố khác nhau cho cả người chơi Xbox và PlayStation. Vì vậy, chúng tôi có thể hy vọng điều này sẽ khắc phục được sự cố trên Warzone Pacific.

Cập nhật 3 (ngày 13 tháng 1)

03:20 chiều (IST): Bản vá giữa mùa giải mới nhất cho COD: Warzone đề cập đến các bản sửa lỗi cho các vấn đề gây mất ổn định cho người chơi Xbox với nhiều bản sửa lỗi sắp ra mắt.

Đã khắc phục một số sự cố gây ra sự không ổn định trên nền tảng Xbox và PlayStation.
– Sẽ có nhiều bản sửa lỗi khác. ( Nguồn )

Cập nhật 4 (14 tháng 1)

10:25 sáng (IST): Có một số bước khắc phục sự cố chung mà bạn có thể thử thực hiện để khắc phục sự cố treo hoặc đóng băng trên bảng điều khiển Xbox khi chơi Warzone.

Việc đầu tiên và rõ ràng nhất là khởi động lại trò chơi và bảng điều khiển. Bạn cũng có thể kiểm tra kỹ kết nối internet để đảm bảo kết nối đang hoạt động như mong đợi.

Xem Thêm  Cách loại bỏ Virus & Phần mềm độc hại khác trên máy tính của bạn - cách sửa lỗi vi rút trên máy tính xách tay

Một bước khác mà bạn có thể thực hiện là xóa bộ nhớ cache trên Xbox của mình. Trong trường hợp bạn không biết về quy trình xóa bộ nhớ cache, bạn có thể xem hướng dẫn này.

Cuối cùng, bạn có thể thử cài đặt lại trò chơi và tải xuống tất cả các gói cần thiết từ đầu.

Cập nhật 5 (ngày 15 tháng 1)

10:50 sáng (IST): Sự cố Xbox Live trong đó người chơi gặp lỗi ‘Dịch vụ mạng bắt buộc không thành công’ hiện cũng được liệt kê trong trình theo dõi sự cố đã biết chính thức.

Một số người chơi không có Xbox Live Gold đã báo cáo nhận được “Dịch vụ mạng bắt buộc đã không thành công”. thông báo lỗi khi cố gắng kết nối với trò chơi. ( Nguồn )

Ngoài ra, Raven Software cũng đã xác nhận rằng họ nhận thức được sự cố trong đó bộ điều khiển bị ngắt kết nối hoặc không phản hồi trên Xbox và PC. Để giải quyết vấn đề, các nhà sản xuất trò chơi khuyên bạn nên làm như sau:

Bạn có thể cần ngắt kết nối và kết nối lại bộ điều khiển của mình.

Mẹo: Đảm bảo chương trình cơ sở của bộ điều khiển của bạn được cập nhật. Tìm hiểu cách cập nhật bộ điều khiển không dây Xbox. ( Nguồn )

Cập nhật 6 (ngày 17 tháng 1)

03:47 chiều (IST): Mặc dù sự cố vẫn chưa được các nhà phát triển chính thức khắc phục, nhưng đây là một giải pháp khác để ngăn sự cố này xảy ra.

– Tắt tính năng phát trực tuyến họa tiết theo yêu cầu và không nhấp vào nút màn hình chính của Xbox

Dưới đây là video hướng dẫn về cách giải quyết:

Cập nhật 7 (ngày 19 tháng 1)

10:04 sáng (IST): Gần đây, Microsoft đã mua lại Activision . Việc mua lại này bao gồm các nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng từ các studio của Activision, Blizzard và King như Warcraft, Diablo, Overwatch, Call of Duty và Candy Crush.

Mặc dù sự cố treo trên Xbox vẫn tiếp diễn, nhưng người chơi hiện hy vọng rằng Microsoft sẽ khắc phục sự cố khó chịu này.

Cập nhật 8 (ngày 20 tháng 1)

04:21 chiều (IST): Sau các sự cố đang diễn ra, các nhà phát triển bị trì hoãn phần 2 của COD: Warzone để sửa chữa những lỗi khó chịu đó. Điều này cũng có nghĩa là sự cố treo trên Xbox sẽ sớm được khắc phục.

Cập nhật 9 (ngày 21 tháng 1)

12:16 chiều (IST): COD: Warzone đã có một bản cập nhật khác mang đến một số bản sửa lỗi. Tuy nhiên, nó không đề cập đến bất kỳ bản sửa lỗi nào cho sự cố Xbox. Dưới đây là bảng thay đổi của tất cả các bản sửa lỗi.

– Đã khắc phục sự cố va chạm với các yếu tố khác nhau trên Caldera cho phép Người chơi khai thác / nhìn trộm / bắn xuyên qua chúng.

– Đã khắc phục sự cố khiến màn hình menu nhấp nháy khi cố gắng tham gia cùng bạn bè hoặc xếp hàng với một bữa tiệc.

– Đã khắc phục sự cố tải lại hoạt ảnh cho phép một số Vũ khí nhất định bắn liên tục.

– Đã khắc phục sự cố khiến các máy chủ của Phòng chờ Riêng tư gặp sự cố.

– Đã khắc phục sự cố khiến phần thưởng UAV thường / Nâng cao từ Tiền thưởng trò chơi lớn và Hợp đồng [BÍ MẬT HÀNG ĐẦU] không kích hoạt nếu người chơi đang ở trong xe hoặc súng phòng không. ( Nguồn )

Cập nhật 10 (ngày 22 tháng 1)

11:10 sáng (IST): Hai vấn đề mới đã được xác nhận và được liệt kê trong COD: Warzone các vấn đề đã biết . Nó bao gồm một vấn đề trong đó người chơi báo cáo trò chơi bị treo hoặc khởi động lại khi tương tác với Xbox Guide trong menu Nhiều người chơi.

Mặc dù sự cố được lên lịch để khắc phục trong bản cập nhật trong tương lai, nhưng đây là một giải pháp mà người dùng có thể thử ngay bây giờ.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn cần mở Hướng dẫn Xbox, người chơi nên quay lại menu Nhiều người chơi để trở lại màn hình tiêu đề chính trước khi nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển của họ.

Ngoài ra, một vấn đề với lỗi “Danh sách trắng: Hết thời gian” cũng đã được xác nhận. Điều này cũng sẽ được sửa trong bản cập nhật trong tương lai.

Và trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tránh điều này bằng cách duy trì kết nối mạng khi khởi chạy và chơi trò chơi, ngay cả khi chơi ở chế độ ngoại tuyến.

Cập nhật 11 (24 tháng 1)

03:34 chiều (IST): Một trong những người dùng bị ảnh hưởng đã đề xuất rằng sự cố có thể được giải quyết bằng cách tải xuống gói dữ liệu 3 hoặc cài đặt bản cập nhật mới nhất cho Chiến tranh Lạnh. Vì vậy, những người có nó có thể thử và xem điều này có giúp ích không.

Cập nhật 12 (25 tháng 1)

11:10 sáng (IST): Trong khi sự cố trên Xbox vẫn chưa được giải quyết, nhóm ModernWarzone đã đề xuất một giải pháp tiềm năng cho những người gặp sự cố với Warzone. Bạn có thể dùng thử và xem liệu sự cố có được giải quyết hay không.

1. Đi tới quản lý trò chơi / tải xuống
2. Truy cập tệp trò chơi Warzone
3. Xóa “không gian dành riêng” cho Chiến tranh Hiện đại

Đã nhận được nhiều báo cáo rằng điều này đã khắc phục được rất nhiều sự cố cho người chơi bảng điều khiển.

Cập nhật 13 (26 tháng 1)

01:00 chiều (IST): Cần lưu ý rằng hội đồng quản trị của Raven Software đối với các vấn đề về hiệu suất trên Xbox có số phiếu cao nhất trong tất cả các vấn đề đang được điều tra.

Điều này có nghĩa là nhóm có thể đang nỗ lực nhiều hơn để khắc phục sự cố này. Tuy nhiên, không có thông tin cập nhật nào từ nhóm về bản sửa lỗi, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến mới nhất.

Cập nhật 14 (27 tháng 1)

12:50 chiều (IST): Phần mềm Raven đã phát hành một bản cập nhật mới với một loạt các bản sửa lỗi. Nó cũng bao gồm một bản sửa lỗi cho sự cố gây ra sự không ổn định khi nhấn nút trang chủ Xbox hai lần trong trò chơi.

Cập nhật 15 (29 tháng 1)

11:43 sáng (IST): Phần mềm Raven xác nhận rằng các vấn đề trong đó trò chơi sẽ đóng băng và gặp sự cố khi tương tác với menu Hướng dẫn trên Xbox hiện đã được sửa.

Cập nhật ngày 16 (ngày 15 tháng 2)

06:30 chiều (IST): Ngay cả sau khi phát hành phần Hai của COD: Warzone, vẫn có dường như không phải là bản sửa lỗi vĩnh viễn cho các sự cố về hiệu suất / sự cố trên Xbox.

Ngoài ra, bảng Trello công khai của Raven Software vẫn cho thấy rằng vấn đề đang được điều tra.

Cập nhật 17 (16 tháng 2)

12:17 chiều (IST): Dưới đây là một giải pháp khác cho sự cố sập trên Xbox đã phù hợp với một số người dùng. Vì vậy, những người chơi vẫn bị ảnh hưởng có thể dùng thử trên bảng điều khiển của họ và xem nó có hữu ích không.

Giải pháp:

– Chung

– Tv và các tùy chọn hiển thị

– Chế độ video ở chế độ nâng cao

– Bỏ chọn cho phép Hdr10

– Khởi động lại bảng điều khiển ( Nguồn )

Cập nhật ngày 18 (ngày 17 tháng 2)

11:52 sáng (IST): Một số người chơi COD: Warzone báo cáo một sự cố khiến trò chơi bị treo khi cố gắng tham gia một trận đấu ở Caldera. ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 )

May mắn thay, Sledgehammer Games không mất quá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề này. Và bảng Trello công khai của Warzone hiện cho thấy rằng các nhà phát triển đang điều tra nó.

Cập nhật 19 (18 tháng 2)

11:11 sáng (IST): Một trong những người chơi bị ảnh hưởng đã chia sẻ cách giải quyết cho sự cố gặp sự cố phù hợp với một số người ( 1 , 2 , 3 ). Và nếu lỗi này vẫn làm phiền bạn thì bạn có thể thử.

Giải pháp:

Tôi gặp vấn đề tương tự. Để giúp tôi chơi trò chơi, tôi đã xóa tùy chỉnh xe ngẫu nhiên khỏi màu sơn, nhạc và còi. Và tôi đặt một bức tranh duy nhất hoặc không có bức tranh nào và với bức tranh đó tôi có thể chơi. ( Nguồn )

Cập nhật 20 (ngày 19 tháng 2)

11:55 sáng (IST): Đây là một giải pháp khác để thử cho sự cố Warzone gặp sự cố hoặc không thể phát được.

Giải pháp:

Khi ở trong sảnh đợi của bạn, hãy tắt luồng kết cấu và sau đó thiết lập lại hoàn toàn bảng điều khiển của bạn. Khi bạn quay lại sảnh đợi của mình, hãy chắc chắn rằng nó vẫn đang tắt. Điều này đã làm việc cho tôi. ( Nguồn )

Cập nhật 21 (ngày 21 tháng 2)

12:07 chiều (IST): Một trong những người chơi bị ảnh hưởng đã đề xuất giải pháp cho sự cố Warzone. Nếu vẫn gặp sự cố này, bạn có thể thử.

Giải pháp:

Nhóm cấp cao hơn đề xuất những điều sau:

– Chọn một Biểu tượng, nhà điều hành và một Thẻ gọi từ Modern Warfare.

– Chọn tùy chọn “Mặc định” trong Còi và “Không” trong Bài hát chiến cho tất cả các loại xe.

– Chọn da cho mọi phương tiện trong trò chơi

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn về cách giải quyết này bên dưới:

Cập nhật 22 (22 tháng 2)

11:21 sáng (IST): Một trong những độc giả của chúng tôi đã chỉ ra rằng ngoài giao diện Xe cộ, các Dấu vết chiến tranh ngẫu nhiên cũng khiến COD: Warzone gặp sự cố. Vì vậy, người chơi cũng có thể thử thay đổi cài đặt cho Dấu vết chiến tranh.

Những chiếc xe camos ngẫu nhiên và dấu vết chiến tranh rõ ràng là nguyên nhân khiến trò chơi của tôi gặp sự cố. Đã thay đổi các cài đặt đó và tôi có thể vào sảnh đợi mà không bị rơi

Cảm ơn vì mẹo: Jake Schefcick Theno!

Cập nhật 23 (23 tháng 2)

12:19 chiều (IST): Dưới đây là một số thay đổi cài đặt khác mà những người chơi bị ảnh hưởng có thể thực hiện để tránh sự cố trên Xbox.

Chỉ mới nhận ra khi tôi thay đổi cài đặt mặc định của camos xe và không có dấu vết / còi chiến tranh. Tôi cũng đã thay đổi “Nâng cấp Feild” của mình. Nâng cấp lĩnh vực của tôi luôn ngừng năng lượng nhưng điều đó không khả dụng trong chế độ chơi mới Caldera Clash. Tôi đã đổi nó thành một hộp đạn. Cũng như làm theo tất cả các đề xuất khác trong bài viết này và trò chơi của tôi hiện tải lên bình thường.

Cảm ơn vì mẹo: Jake Schefcick Theno!

Cập nhật 24 (25 tháng 2)

11:14 sáng (IST): Phần mềm Raven đã phát hành một bản vá mới cho COD: Warzone. Và mặc dù nó bao gồm các bản sửa lỗi khác nhau, nhưng không có đề cập đến vấn đề sự cố trong bảng thay đổi.

Cập nhật 25 (26 tháng 2)

01:05 chiều (IST): Theo bảng Trello chính thức của Raven Software , các nhà phát triển vẫn đang điều tra sự cố sự cố trên Xbox. Điều này có nghĩa là các vấn đề về sự cố với trò chơi vẫn không được giải quyết trong bản cập nhật mới nhất.

Cập nhật 26 (28 tháng 2)

06:08 chiều (IST): Một giải pháp tiềm năng khác cho sự cố treo trên Xbox là xóa các tệp ‘Dữ liệu đã lưu’ của trò chơi.

Xem các bước trong hình ảnh bên dưới (Nhấp / chạm để phóng to):

Cập nhật ngày 27 (ngày 01 tháng 3)

04:38 chiều (IST): Đối với Xbox One S, một người chơi đã đề xuất hoán đổi ổ cứng bên trong với SSD để khắc phục sự cố treo.

Tuy nhiên, người dùng nên tự chịu rủi ro vì quy trình này có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Cập nhật ngày 28 (02 tháng 3)

12:42 chiều (IST): Trong khi các nhà phát triển vẫn chưa chính thức khắc phục sự cố, có vẻ như các game thủ hiện đang cố gắng tự giải quyết vấn đề này.

Một trong những người chơi bị ảnh hưởng đã đề xuất một giải pháp khác có thể giúp giải quyết sự cố trên Xbox.

Cập nhật ngày 29 (03 tháng 3)

12:03 chiều (IST): Phần mềm Raven đã phát hành một bản vá khác cho người chơi COD: Warzone. Và thật đáng thất vọng, các ghi chú vá lỗi không đề cập bất cứ điều gì về sự cố sập trên Xbox.

Cập nhật ngày 30 (04 tháng 3)

11:46 sáng (IST): Nhiều thay đổi, điều chỉnh và sửa lỗi mới đã được thêm vào COD: Warzone hiện tại cập nhật , nhưng không có đề cập đến sự cố.

Lưu ý: Chúng tôi có nhiều câu chuyện như vậy hơn trong Phần trò chơi riêng của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng.

Nguồn hình ảnh nổi bật: Call of Duty

PiunikaWeb bắt đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách khắc phục sự cố warzone xbox one

How To Fix Call of Duty Warzone Pacific That Won’t Open Or Launch On Xbox Series X|S

alt

 • Tác giả: Pinoy Tech Tips
 • Ngày đăng: 2021-12-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9131 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This video will guide you on how to fix Call of Duty Warzone Pacific that won’t open or launch on Xbox Series X|S.

  When a game like Warzone Pacific doesn’t launch or open on a console, most of the time, it’s just due to a minor issue with the system or the game itself.
  Such an issue can be fixed easily by either rebooting the console, or by restarting the game. Those are the things you need to do first before moving on to other troubleshooting procedures.

  If you’re one of the gamers that’s bugged by this problem, here are the things you need to do:

  0:00 Introduction
  0:36 Reboot your console
  1:12 Check the Xbox Live Status
  2:05 Delete the Warzone Pacific’s cache
  3:07 Reinstall Warzone Pacific

  Other issues:
  unable to access online services xbox one,
  warzone connecting to online services reddit,
  warzone won’t load ps4,
  warzone won’t load ps5,
  warzone won t start after update,
  call of duty won’t load xbox one,
  warzone crashing on loading screen xbox,

Cách khắc phục lỗi ‘DirectX Unrecoverable’ của COD Warzone trên Windows 10

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu lỗi ‘DirectX Unrecoverable’ đang làm hỏng trò chơi COD: Warzone của bạn, hãy áp dụng một số cách dưới đây để khắc phục.

Cách khắc phục lỗi ‘DirectX Unrecoverable’ của COD Warzone trên Windows 10

 • Tác giả: xn--tructiepbong-nbb58d.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Call of Duty Warzone Crashing trên PC {SOLVED}

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Bài đăng nêu bật các chiến lược đơn giản và thuận tiện để khắc phục sự cố Name

Các sự cố Xbox One X phổ biến nhất và cách khắc phục chúng

 • Tác giả: technoglitz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9304 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khắc phục sự cố Xbox One S 4K và HDR

 • Tác giả: vi.adasbcc.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xbox One S là một máy chơi game mạnh mẽ có khả năng cung cấp chơi game 4K. Nhưng, giống như tất cả các thiết bị điện tử, nó có vấn đề về kỹ thuật. Nếu bạn gặp sự cố 4K và HDR, chẳng hạn như tùy chọn 4K không xuất hiện trong cài đặt hoặc thiếu tính năng 4K, thì hãy làm theo các bước khắc phục sự cố được liệt kê bên dưới. Khắc phục: Xbox One S 4K và HDR,

Cách khắc phục các sự cố thường gặp của Trình điều khiển Xbox One

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ điều khiển Xbox One là một trong những bộ điều khiển phổ biến nhất, tất nhiên đối với cả người dùng bảng điều khiển và người dùng PC. Nó rất thoải mái, nhanh chóng và nói chung hoạt động rất tốt, nhưng giống như tất cả các thiết bị điện tử, nó không phải là không có vấn đề. Vì vậy, tiếp theo chúng ta sẽ xem các vấn đề phổ biến nhất của Xbox One là gì

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ