Sức hút Căn hộ The Ascent tại thị trường cao cấp cấp tăng đáng kể

Giá trị đầu tư tại khu Bán Căn hộ The Ascent Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Định hướng quy hoạch chức năng của Cho thuê The Ascent ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. cho thue can ho the ascent trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

can ho the ascent

masteri an phú – Nhà tại không chỉ đơn thuần là khu vực nghỉ ngơi như nó còn là chỗ đổi mới lại năng lượng cho cuộc sống bận bịu của khách hàng . Không chỉ thế , nhà tại còn phải phục vụ cho công việc của khách hàng .

Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Căn hộ The Ascent, Căn hộ The Ascent thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ The Ascent như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Căn hộ The Ascent với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Bán Căn hộ The Ascent – nơi bạn sẽ cảm nhận được từ mọi giác quan về vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, bán Căn hộ The Ascent còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết bán Căn hộ The Ascent, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0913756339 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *