gem riverside co hoi an cu

Sức hút tại dự án Gem Riverside Quận 2

có vị trí kim cương, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng Dự án Gem đang thu hút đươc đông đảo sự chú ý của khách mua trên phân khúc nhà đất và chiếm được một vị thế lớn trong lòng mọi người. Ngoài ra dự án này còn được hưởng rất nhiều tiện ích từ một vài dự án của khu vực xung quanh. Bài viết này tôi sẽ giúp những khách hàng tìm hiểu rõ hơn những tiện ích xung quanh mà dự án này được hưởng.

Update tin tức dự án Đất Xanh Quận 2:

Hiện tại, dự án sẽ chính thức mở bán block 6 và block trong tháng 5/2018 này. Gem Riverside sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ Quận 2 hơn 500 sản phẩm cao cấp.

Quan tâm thì có thể xem ngay thông tin căn hộ Đất Xanh này: Căn hộ cao cấp Quận 2

Những đánh giá – phân tích chia sẻ của chúng tôi về dự án Gem Riverside trong bài viết này.

gem riverside co hoi an cu

Vị trí vàng của dự án Gem Riverside

Nằm giáp mang 2 con sông lớn là sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang lại cho căn hộ gem riverside một bầu không khí mát mẻ, thoáng khí và phát triển được mạng lưới giao thông tuyến phố thủy.

Dự án này nằm ở ngay mặt tiền con đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, lân cận khu dân cư cấp cao và sầm uất Rạch Chiếc và trọng tâm hành chính quận 2, nằm kề cá các con phố giao thông huyết mạch vào thành thị , đi đến quận 7 thông qua tuyến đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ đưa đến mạng lưới giao thông cực kỳ dễ dàng để đi lại về trung tâm đô thị cũng như các khu vực xung quanh.

vi tri du an gem riverside

Từ căn hộ này KH mất 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận một, 25 phút để lưu thông quận 7, mất từ 05 đến 07 phút đến những khu đô thị cao cấp , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…, dao động 07 phút để tới một vài các trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…., trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một vài bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

mat bang dien hinh gem riverside

Tiện ích dự án Gem Riverside Quận 2 nên xem

vị trí địa lý mang lại cho căn hộ gem riverside http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/ hưởng rất nhiều lợi ích từ các dự án cùng như khu vực xung quanh. Đó đều là những tiện ích tiên tiến, sang trọng và tân tiến.

Giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu có hệ thống một vài trường có tiêu chuẩn quốc tế như trường quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS….. Với đội ngũ giáo viên sở hữu chuyên môn cao, cơ sở vật chất tiên tiến chắc chắn chất lượng học tập của con em bạn được tốt nhất. Bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình vào hệ thống các trường học khu vực xung quanh đó.

Tham khảo video Gem Riverside Quận 2:

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng rất được lưu tâm sở hữu hệ thống các bệnh viện, phòng khám bệnh viện quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice….. Mang qui mô tương đối lớn, đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, nhiệt tình có bệnh nhân mang đến cho một vài thành viên trong gia đình quý khách 1 sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm những đánh giá về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside tại đây: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-gem-riverside-la-don-vi-nao/

Trong bài viết trên, ngoài những điểm ấn tưởng về uy tín tiềm lực của chủ đầu tư. Thì dự án mới Đất  Xanh năm 2018 để quý khách tham khảo thêm.

Khu giải trí giải trí với một vài trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm sở hữu nhiều hoạt độn vui chơi giải trí ….giúp bạn có thể thư giãn cùng gia đình sau một vài giờ học tập và hoạt động căng thẳng.

Về dịch vụ thương mại :với một số siêu thị lớn và sầm uất như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson….phục vụ mọi nhu cầu củ bạn và gia đình từ ăn uống, shopping…

bởi vậy có hàng loạt một số tiện ích từ một vài khu vực xung quanh mang lại cư dân sống tại căn hộ gem riverside sẽ được hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bậc nhất.

Bài viết: Căn hộ Gem Riverside lựa chọn an cư tuyệt vời

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *