Sức hút thầy trò Park Hang-Seo: Quảng cáo 30s trong trận chung kết bằng giá một chiếc Mazda CX-5

Đây là mức giá cao kỷ lục cho 1 block quảng cáo bóng đã từ đầu giải tới nay.

Cả hai đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 là Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Next Media đều đã mở bán mức giá quảng cáo cho trận đấu chung kết của đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia của giải đấu năm nay. Tuy nhiên, mức giá mà VTV đưa ra cao nổi bật, và tương đương mức kỷ lục thời điểm diễn ra trận chung kết World Cup 2018.

Theo đây, để xuất hiện trong vòng 10s, mhững nhãn hàng phải chi dao động 400 triệu đồng. Quảng cáo thời lượng 15s có giá 480 triệu đồng, 20s là 600 triệu đồng. Mức giá cao nhất thuộc về block quảng cáo 30s, có giá 800 triệu đồng – tương đương kinh phí cho 1 chiếc Mazda CX-5 ở Việt Nam.

So có báo giá quảng cáo trong mhững trận vòng bảng và bán kết, giá quảng cáo trong trận chung kết đã tăng lần lượt 58% và 30%. Trước đây, trong mhững trận vòng bảng, dù đội tuyển chơi bùng nổ, mức giá quảng cáo cũng chỉ dao động từ 175 triệu đến 350 triệu đồng – không nổi bật nhiều so có mhững giải đấu khác.

Việc điều chỉnh tăng giá quảng cáo không phải là chuyện lạ có VTV, nhất là có mhững chương trình phát sóng có rating càng ngày càng cao. Tuy nhiên, kể từ khi có sự xuất hiện của U23 và đội tuyển Việt Nam có nòng cốt là U23, giá quảng cáo của mhững trận đấu mới không ngừng nghỉ ghi nhận mhững kỷ khi vô tiền khoáng hậu trong ngành truyền hình.

Ở trận Việt Nam – Uzerbekistan ở Thường Châu hồi đầu năm, giá quảng cáo cho 30 giây là 300 triệu đồng. Mức giá quảng cáo này tương đương có khung giá được VTV chào ban đầu cho trận chung kết World Cup 2018, trước khi điều chỉnh lên 800 triệu đồng cho 30 giây ngay trước trận đấu. Tuy nhiên, khác có AFF Cup 2018, ở giải đấu Word Cup, VTV chịu sức ép về doanh thu khi phải chi hàng triệu USD để đưa được bản quyền phát sóng về Việt Nam.

Lần Thứ nhất trong lịch sử, 1 cầu thủ Việt Nam trở thành ứng viên của giải “Cầu thủ hay nhất châu Á”

Theo Lam Thiên

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *