phoi canh sunshine city sai gon

Sunshine City Saigon Quận 7 công nghệ hiện đại nhưng giá bán ưu đãi

Sunshine City Sai Gòn là một căn hộ vô cùng nổi bật tại khu vực Quận 7, dự án không chỉ có vị trí đắc địa mà còn có tiện nghi hiện đại, với công nghệ 4.0 được đưa vào việc quản lý và vận hành. Không chỉ mang lại một cuộc sống tiện nghi cho cư dân, mà còn có giá bán vô cùng ưu đãi từ chủ đầu tư Sunshine Group.

Bài viết này, chuyên gia SaleReal sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề công nghệ được áp dụng theo mô hình các căn hộ thông minh trên thế giới tại Sunshine City Saigon. Hy vọng bài viết về căn hộ Quận 7 sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

phoi canh sunshine city sai gon

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 công nghệ hiện đại nhưng giá bán ưu đãi

Tìm hiểu video giới thiệu tổng quát dự án Sunshine City Sài Gòn:

Ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh vào điều hành dự án Sunshine City Quận 7

Công nghệ 4.0 được chủ đầu tư Sunshine Group ứng dụng triệt để tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn.
Thứ nhất là hệ thống an ninh, bảo mật:

– Sử dụng hệ thống an ninh 4 lớp

An ninh 4 lớp bao gồm Camera quan sát, bảo vệ tuần tra 24/7, hệ thống Face ID giúp nhận diện khuôn mặt tại các lối vào tòa nhà. Hệ thống an ninh thang máy qua thẻ cư dân của từng tháp căn hộ. Ngoài việc đảm bảo an ninh còn có tác dụng chỉ cho phép cư dân lên đúng tầng chung cư của mình. Của chính mỗi căn hộ được thiết kế khóa cửa thông minh bằng thẻ cư dân, mã số bí mật hoặc vân tay.

– Video Call được lắp đặt trong chung cư và thang máy, giúp khách hàng có thể phân biệt được người quen hay khách lạ, để có thể nhận thông báo khi có khách đến chơi.

Ngoài Sunshine City Quận 7, chủ đầu tư Sunshine Group cũng cho ra mắt nhiều dự án được áp dụng công nghệ 4.0 trong việc quan lý và vận hành tòa nhà.

Trong đó có 2 dự án tại Quận 7, và dự án mới được ra mắt vào cuối năm 2019 tại Quận 4 là Sunshine Horizon. Dự án đầu tiên của tập đoàn tại khu vực trung tâm thành phố và nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng.

Xem thêm thông tin & đánh giá về căn hộ cao cấp Quận 4 của Sunshine Group tại Sunshine Horizon Quan 4.

Bài viết nên tìm hiểu:

Tiềm năng sinh lời căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Vị trí dự án Sunshine City Saigon mang đến những tiện ích ngoại khu gì?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cao cấp tại căn hộ Sunshine City Quận 7

Rút kinh nghiệm từ vấn đề phòng cháy chữa cháy của các chung cư trước đây, chủ đầu tư Sunshine Group đã trang bị cho căn hộ Sunshine City Sài Gòn hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động.

Chuông báo cháy lắp đặt tất cả những khu vực hành lang của căn hộ, khu vực tầng hầm, và hệ thống vòi phun chữa cháy tự động nếu có sự cố xảy ra đặc biệt qua ứng dụng điện thoại cư dân.

Những ứng dụng thông minh, công nghệ tiên tiến:

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh giúp dẫn đường, thông báo chỗ trống và đặt trước vị trí đỗ.
Cư dân sử dụng App trên di động để trao đổi với ban quản lý dự án, đăng ký thẻ cư dân, gọi xe đưa đón, gọi các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, giặt là,…

Thưởng thức những bản hòa tấu nhạc nước hiện đại tại khu vực thông qua thiết bị quản lý thông minh.
Điều khiển Sunshine City Sài Gòn bằng hệ thống Smarthome bao gồm: rèm cửa tự động, đồng hồ nước, đồng hồ điện, điều hòa, bình nước nóng, hệ thống chiếu sáng,…

Sử dụng thẻ cư dân với mọi tiện ích: mua sắm, rút tiền, gọi thang máy, mở cửa nhà, gửi xe, ra vào bể bơi,…

Giá bán căn hộ và chính sách bán hàng Sunshine City Quận 7

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn được chào bán ở mức giá 45 – 49 triệu/m2. thông tin giá bán chính thức sẽ được cập nhật vào ngày mở bán. Chủ đầu tư có khá nhiều chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất.

Sau đây SaleReal sẽ cung cấp thông tin về chính sách bán hàng chuẩn của chủ đầu tư Sunshine Group dành cho dự án Sunshine Quận 7:

Những khách hàng chọn mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã thanh toán 30%, sau khi ký HĐMB, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi cho 65% bao gồm VAT trong 18 tháng.

Đối với quý khách sử dụng hình thức thanh toán 50%, sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 4% tổng giá căn hộ
Tương tự như thế khách hàng thanh toán 70%, chiết khấu 6% tổng giá căn hộ, và khách hàng thanh toán 95%, chiết khấu 10% tổng giá căn hộ.

Trên đây là những thông tin về dự án Sunshine City Quận 7 SaleReal đã cung cấp với quý khách. Hi vọng quý khách đã tìm được căn hộ mới Quận 7 dành cho mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *