Suýt ‘đánh sập’ Bukit Jalil, HLV Park nhận tin cực vui từ bầu Đức

Bầu Đức khẳng định sẽ tiếp tục trả thu nhập cho HLV Park Hang Seo theo đúng hợp đồng 2 năm đã ký có VFF từ năm ngoái.

Trong khi có chuông đi đánh ở xứ người, HLV Park Hang Seo có lẽ không biết được câu chuyện tiền thu nhập của ông trở thành chủ đề nóng cho người hâm mộ Việt Nam. Nhưng HLV Park có thể an tâm 100% khi bầu Đức tiếp tục sắm vai người trả thu nhập.

Cụ thể, chuyện thu nhập của HLV Park được quan tâm sau khi phó chủ tịch tài chính VFF – ông Cấn Văn Nghĩa nói: “Về khoản thu nhập của ông Park hay mhững HLV giỏi khác cho mhững đội tuyển Việt Nam, chúng tôi sẽ tính toán lại để có thể tự trang trải…”.

Trong khi đây, Tổng cục Thể dục Thể thao nói có báo chí là vấn đề thu nhập HLV Park tùy thuộc vào chọn lọc của bầu Đức. Nếu bầu Đức không tiếp tục trả thì Tổng cục Thể dục Thể thao và VFF bàn bạc lại để trả thu nhập cho HLV Park.

 Suýt đánh sập Bukit Jalil, HLV Park nhận tin cực vui từ bầu Đức - Ảnh 1.

Chuyện thu nhập của HLV Park bất ngờ được quan tâm.

Bầu Đức khẳng định không quan tâm đến câu chuyện tiền thu nhập của HLV Park khi ông đã chọn lọc trả 2 năm thu nhập theo hợp đồng của VFF và chiến lược gia Hàn Quốc ký hồi năm ngoái. Bầu Đức tôn trọng hợp đồng của VFF ký có HLV Park đến năm 2019 nên không có mhữngh tân gì về trách nhiệm trả thu nhập.

Theo bầu Đức, chuyện trả thu nhập cho HLV Park dù có nghỉ ở VFF sau khi hết nhiệm kỳ VII thì đây là việc cần làm để đâyng góp cho bóng Việt Nam, dù có gặp khó vẫn phải giúp VFF có thêm chi phí làm tốt mhững vận hành khác.

Vấn đề tiền thu nhập của HLV Park được bầu Đức nhận xét là không nên nhắc đến nhiều, nói ra nói vào không vui. Hơn hết, HLV Park đang dẫn tuyển Việt Nam đá AFF Cup 2018, mọi thứ cần ở mức vừa phải để chiến lược gia Hàn Quốc tập trung công việc.

 Suýt đánh sập Bukit Jalil, HLV Park nhận tin cực vui từ bầu Đức - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo an tâm về chuyện tiền bạc khi bầu Đức khẳng định tiếp tục trả thu nhập.

Cần nhắc, bầu Đức đang trả 20 nghìn USD/tháng cộng 35% thuế thu nhập cho HLV Park. Số tiền này được trả trong vòng 2 năm theo đúng hợp đồng của VFF và HLV Park. Tiền thu nhập tháng 11 của HLV Park được HAGL chuyển gần 700 triệu đồng. Mục đích chính là đâyng góp cho bóng đá Việt Nam còn HAGL và bầu Đức không quan đến mhững vấn đề khác.

Hôn nay, HLV Park cộng tuyển Việt Nam bay về nước để dự kiến cho trận chung kết lượt về có Malaysia. Tuyển Việt Nam có lợi thế lớn để vô địch sau khi “suýt đánh sập” Bukit Jalil có trận hòa 2-2 đầy tiếc nuối trước chủ nhà Malaysia.

Tổng cục TDTT nêu nguyên do bầu Đức trả thu nhập cho HLV Park Hang Seo

Theo Văn Nhân

Saostar

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *