Muốn có một cặp tai nghe tuyệt vời để gọi điện và trò chuyện video? Đây là những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn đang xem : tai nghe máy tính có micrô tốt nhất 2021

Tai nghe tốt nhất có micrô cho cuộc gọi thoại và video Hướng dẫn mua: Chào mừng bạn đến với Hi-Fi ? là tổng hợp những tai nghe tốt nhất có mic cho cuộc gọi thoại và video mà bạn có thể mua vào năm 2022 .

Trước đây, các cuộc gọi đường dài là một thứ xa xỉ. Ngày nay, chúng rất cần thiết. Rất may, các ứng dụng gọi thoại và video như Skype, Zoom, Google Hangouts, FaceTime và WhatsApp đã thu nhỏ thế giới, cho phép chúng tôi gặp gỡ hầu như với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cho dù họ ở đâu.

Cho dù bạn đang làm việc tại nhà và cần thực hiện một cuộc gọi hội nghị tới Singapore hoặc chỉ cần cập nhật video với mẹ, bạn sẽ cần một trong những tai nghe tốt nhất có micrô của chúng tôi. Chúng sẽ nâng cao chất lượng âm thanh và giúp bạn nghe rõ từng từ.

Cách chọn tai nghe tốt nhất có mic

Nhưng đâu là tai nghe tốt nhất với một micrô cho cuộc gọi thoại và video? Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và bạn sẽ được thưởng với chất lượng cuộc gọi tốt nhất. Các mẫu không dây mới nhất là một lựa chọn tốt vì chúng cho phép bạn rảnh tay. Và nhiều tính năng Bluetooth 5.0 – điều này không chỉ đảm bảo sự kết hợp tuyệt vời giữa âm thanh và hình ảnh (vì vậy có vẻ như người gọi của bạn không đồng bộ hóa môi trường), nó còn có phạm vi trong nhà rất lớn là 40m (so với Bluetooth 4.2 nhỏ xíu 10m). Điều đó có nghĩa là bạn có thể đi lạc sang phía bên kia nơi cư trú từ thiết bị của mình và vẫn tiếp tục cuộc gọi. Trừ khi bạn sống trong cung điện.

Nếu đó là đôi tai bạn đang theo đuổi, bạn sẽ muốn một cặp có thời lượng pin tốt và điều khiển từ xa để trả lời cuộc gọi. Và nếu bạn có xu hướng thực hiện cuộc gọi ở ngoài trời hoặc trong văn phòng bận rộn, công nghệ khử tiếng ồn sẽ chặn các âm thanh bên ngoài như gió, mưa, tàu chạy ầm ầm và những câu nói bâng quơ.

Để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, chúng tôi đã đề xuất tai nghe tốt nhất có mic cho cuộc gọi thoại và video. Đọc tiếp để tìm một cặp phù hợp với túi tiền của bạn.

(Tín dụng hình ảnh: Sony)

< p> WH-1000XM4 đã thành công trong việc đánh lừa Bose, Sennheiser-slaying, What Hi-Fi? WH-1000XM3 từng đoạt giải thưởng, một trong những cặp tai nghe phổ biến nhất hành tinh. Chúng là một vấn đề khá lớn và – cảnh báo spoiler – những năm 2021 này Hi-Fi là gì? Những người chiến thắng giải thưởng được quảng cáo rầm rộ.

Làm thế nào? Họ vẫn thoải mái hơn bao giờ hết, khiến họ trở nên hoàn hảo cho các cuộc gọi điện video dài; họ giới thiệu các tính năng hữu ích nâng cao trải nghiệm người dùng; và quan trọng nhất, chất lượng âm thanh của bạn đang tăng lên đáng kể.

Cảm nhận về âm nhạc và sự nhiệt tình của họ vẫn gây nghiện như mọi khi, nhưng bạn cũng có thể nghe thấy những cải tiến lớn so với người tiền nhiệm. Chúng tự tin và điềm đạm, đặc biệt là khi xử lý các tần số thấp hơn và khai thác nhiều chi tiết hơn. Không chỉ là tin tốt cho âm nhạc, nó còn khiến chúng trở nên lý tưởng cho các cuộc gọi hội nghị trên Zoom hoặc Skype.

Và khi bạn thực sự cần tập trung, có một tính năng khử tiếng ồn hoàn hảo sử dụng một thuật toán mới và Hệ thống mới trên chip (SoC). Tai nghe hoàn hảo cho cuộc gọi thoại và video, dù là để làm việc hay giải trí.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Sony WH-1000XM4

(Tín dụng hình ảnh: Bose)

Tên tai nghe không dây mới nhất của Bose không hoàn toàn sai lầm, nhưng nó phản ánh sự tập trung của công ty vào việc cải thiện công nghệ khử tiếng ồn. 700 (như được biết đến với tên gọi của chúng) sử dụng một hệ thống khử tiếng ồn mới với mọi thứ từ âm học mới đến xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới – tất cả đều chạy bằng chip NC riêng của Bose.

Hệ thống bốn micrô thu và cô lập giọng nói của bạn trong khi loại bỏ tiếng ồn bên ngoài xung quanh bạn, vì vậy bạn không cần phải lớn giọng khi gọi cho bạn bè hoặc gia đình. Người ở đầu bên kia của cuộc gọi có thể nghe thấy bạn rõ như tiếng chuông.

Để có trải nghiệm rảnh tay, bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói tích hợp sẵn; nhấn một nút trên chụp tai để gọi Trợ lý Google hoặc Alexa. Về phần nghe các giai điệu, chúng tôi nhận thấy âm thanh đậm, rõ ràng và rõ ràng.

Các Sonys ở trên mang lại hiệu suất năng động hơn. Nhưng nếu bạn muốn có công nghệ khử tiếng ồn tinh vi và linh hoạt nhất, thì 700 khó có thể đánh bại.

Đọc toàn bộ Tai nghe chống ồn Bose 700 đánh giá

(Tín dụng hình ảnh: Cambridge Audio)

Melomania 1 đã là một trong những tai nghe không dây tốt nhất có mic mà bạn có thể mua, vì vậy, 1 Plus có những đôi giày lớn để lấp đầy. Nhưng chúng tôi vui mừng nói rằng họ làm rất đáng ngưỡng mộ.

Có gì mới không? 1 Plus đi kèm với hỗ trợ ứng dụng bổ sung, cài đặt EQ có thể tùy chỉnh và Chế độ âm thanh hiệu suất cao sáng tạo của hãng âm thanh Anh. Cũng có một cách phối màu mới, đó là màu xám ‘đá’ mà chúng tôi ưu ái gọi là ‘NHS Grey’.

Một lần nữa, điểm hấp dẫn thực sự là thời lượng pin. Giống như những người tiền nhiệm của họ, 1 Plus kéo dài chín giờ kể từ tai nghe, cộng thêm bốn lần sạc từ hộp đựng. Điều đó mang lại tổng thời gian chạy đáng kinh ngạc là 45 giờ. Mặc dù điều đáng nói là chúng không phải là kiểu máy khử tiếng ồn, điều này giải thích thời lượng pin kéo dài (tính năng khử tiếng ồn là một cách tiêu hao pin thực sự).

Chúng hoạt động tốt cho các cuộc gọi thoại và hiệu suất âm nhạc rất ấn tượng và mở rộng. Cho dù bạn đang sử dụng chúng cho giai điệu hoặc cuộc gọi, bạn sẽ không phải thất vọng.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Melomania 1 Plus của Cambridge Audio

(Tín dụng hình ảnh: Sony)

Với năm 2021, What Hi-Fi mới? WF-1000XM4 từng đoạt giải thưởng, Sony đã quản lý để xây dựng dựa trên thành công to lớn của WF-1000XM3 và tạo ra một cặp chồi không dây thực sự thú vị, hoàn hảo cho âm nhạc và cuộc gọi như nhau.

Chúng có tính năng động và chi tiết theo từng đợt và mang đến một màn trình diễn cân bằng, với các nốt trầm chính xác, căng và giọng hát tinh tế, sắc xảo. Bạn không thể không bị cuốn hút bởi cảm giác âm nhạc của họ.

Những người ưu tiên thời lượng pin cho các lựa chọn thay thế AirPods của họ sẽ thấy tám giờ mà Sonys hứa hẹn là quá đủ. Hộp sạc không dây cũng kéo dài thời gian này thêm 16 giờ.

Sonys cũng rất thoải mái khi đeo, với các nút điều khiển cảm ứng và khuyên tai giúp cách ly tiếng ồn tuyệt vời (điều này sẽ hữu ích khi bạn sử dụng ‘ đang cố gắng tập trung vào cuộc gọi). Kết hợp tính năng này với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời nhờ Bộ xử lý tích hợp V1 của Sony và WF-1000XM4 rất khó bị lỗi.

Khả năng chống nước IPX4 được bao gồm, cũng như các tính năng thông minh như Chú ý nhanh và Nói để trò chuyện. cả hai đều cho phép bạn trò chuyện mà không cần tháo tai nghe. Họ cũng thành thạo trong việc xử lý các cuộc gọi hội nghị cũng như họ đang phát ra các giai điệu. Nếu bạn mua một cặp không dây thực sự trong năm nay, hãy đặt nó thành WF-1000XM4.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Sony WF-1000XM4 < / span>

(Tín dụng hình ảnh: Shure)

Nếu bạn có thể vượt qua vỏ và tai nghe hơi cồng kềnh, thiếu khả năng khử tiếng ồn chủ động và thiết kế hơi cổ điển, có rất nhiều điều đáng để tận hưởng trong tai nghe không dây thực sự truyền thống đầu tiên của Shure.

Các tai nghe, mặc dù lớn, vừa vặn một cách an toàn, nhưng một thực tế đã giúp ích rất nhiều bởi các tùy chọn đầu mút hoạt tính tuân thủ cao cấp được cung cấp, với tổng số ba kích cỡ. Không giống như các thiết kế khác thể thao điều khiển cảm ứng điện dung sử dụng cảm biến (thường có mức độ thành công khác nhau), có một nút xúc giác duy nhất ở cạnh trên của cả hai tai nghe ở đây. Do kích thước của các đơn vị, các nút rất dễ tìm và chúng hoạt động thực sự tốt. Ứng dụng ShurePlus Play mượt mà, trực quan, đáng tin cậy và cung cấp nhiều tinh chỉnh về hiệu suất hơn những gì chúng ta thường thấy ở cấp độ này.

Các cuộc gọi được thanh toán ngang bằng với âm nhạc – bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển cho cả hai . Chúng tôi đặc biệt thích tùy chọn tắt tiếng micrô bằng cách nhấn hai lần và triển khai tính năng nhận biết xung quanh cuộc gọi bằng cách nhấn ba lần.

Về mặt lý thuyết, vành Shure Aonic Free có độ chính xác cao. Hồ sơ âm thanh thương hiệu của Shure được tôn vinh và phân phối một cách trung thực: mở rộng, rõ ràng trên các tần số, phân lớp, giàu cảm xúc và có đủ dự trữ để tôn vinh các sắc thái trong tài liệu nguồn đã chọn của bạn. Tuyệt vời cho cả âm nhạc và cuộc gọi.

Xem Thêm  PC mini tốt nhất năm 2022 - máy tính mini giá bao nhiêu

Đọc toàn bộ Bài đánh giá miễn phí của Shure Aonic

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây phù hợp để nghe nhạc và cuộc gọi, và bạn là người dùng Apple, thì AirPods Pro là sự lựa chọn hiển nhiên. Chúng nhẹ, dễ đeo và được trang bị công nghệ khử tiếng ồn tuyệt vời.

Chúng cũng hoạt động hoàn hảo về kết nối không dây, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về cuộc gọi bị rớt và chúng đến với các đầu mút silicon hình elip giúp bạn thoải mái ngồi vào tai mà không bị chui vào ống tai.

Mỗi đầu mút có một cảm biến lực trên thân – hãy bóp nó để kích hoạt Siri, trả lời cuộc gọi hoặc bỏ qua một bản nhạc. Bên trong, chip H1 của Apple cho phép các chồi chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị iOS và cho phép kết nối mạnh mẽ hơn.

Nghe có vẻ khôn ngoan, chúng không phải là âm thanh tốt nhất mà tiền có thể mua được. Nhưng những gì họ thiếu ở sức mạnh và sự năng động so với Sony WF-1000XM4, chúng tạo nên âm sắc tự nhiên, trong trẻo (cấu hình âm thanh lý tưởng cho các cuộc gọi thoại).

Về tính năng và sự tiện lợi, những chiếc AirPods được cải tiến nhiều này là một lựa chọn tuyệt vời cho Người dùng Apple – ở nhà hoặc ra ngoài.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Apple AirPods Pro

< p class = "vanilla-image-block">

(Tín dụng hình ảnh: Shure)

Với thiết kế cách ly tiếng ồn (không có công nghệ khử tiếng ồn), có dây kết nối và giắc cắm tai nghe 3,5 mm, bạn có thể nghĩ rằng những chiếc Shures này hơi lạc lõng với hầu hết các tai nghe hiện đại. Và giá đó! Họ sẽ phải làm một điều gì đó khá ngoạn mục để thuyết phục chúng ta rằng họ đáng xem xét.

Rất may, họ đã làm và họ đang giành chiến thắng năm 2021 What Hi-Fi? Phần thưởng. Chúng có thời gian hoàn hảo, có thể tách các sợi và đan chúng lại với nhau trong một tấm thảm âm nhạc tuyệt đẹp. Người ta cần phải nghe được cảm giác về nhịp điệu và thời gian.

Điều tương tự cũng có thể nói về khả năng năng động của họ. Theo cách đẹp nhất có thể, chúng là loại tai nghe bạn có thể đeo vào và chỉ cần quên nó đi. Không có một yếu tố nào nhô ra – các nốt trầm không nhô ra và các nốt cao không quá sâu. Chúng trung thực, minh bạch và đúng với bản ghi gốc. Có chi tiết và phân tích, nhưng không bao giờ làm mất đi cuộc sống và cảm xúc của âm nhạc.

Chúng cũng thoải mái và nhẹ, và với chín cặp eartip khác nhau, bạn được đảm bảo sẽ vừa vặn. Một micrô trên dây dẫn đến thỏa thuận, giúp thực hiện các cuộc gọi rõ ràng hơn nhiều đối thủ.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Shure Aonic 3

(Tín dụng hình ảnh: Panasonic)

Panasonic không phải là thương hiệu khiến bạn nghĩ ngay đến khi nghĩ đến tai nghe có mic. Nhưng có lẽ nó nên như vậy. RZ-S500W là chồi chống ồn không dây đầu tiên của công ty và chúng là những người biểu diễn gây ấn tượng vì số tiền bỏ ra.

Trên thực tế, họ đã chọn một chiếc What Hi-Fi năm 2021? Giải thưởng.

Các thông số kỹ thuật rất kỹ lưỡng, với công nghệ khử tiếng ồn, Chế độ môi trường xung quanh, mic đôi cho các cuộc gọi thoại và thời lượng pin tổng cộng là 19,5 giờ (6,5 giờ từ chồi và 13 giờ từ hộp sạc) . Sạc nhanh USB-C trong 15 phút có thể cung cấp 70 phút phát lại. Các điều khiển cảm ứng trên mỗi chồi rất nhạy và trực quan, cho phép bạn điều khiển âm nhạc của mình và chuyển đổi giữa các chế độ khử tiếng ồn mà không gây ồn ào.

Bạn cũng nhận được năm kích thước của khuyên tai để giúp bạn vừa vặn. Chúng tôi nhận thấy điều này có một chút điểm nhấn và thiếu sót, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ thử nghiệm và cân nhắc kết hợp các kích thước nếu điều đó có nghĩa là có được sự phù hợp an toàn hơn.

Chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn đều tuyệt vời. Có rất nhiều sự linh hoạt thông qua âm thanh thấp và vô số kết cấu trên các tần số. Âm nhạc nghe rõ ràng và có rất nhiều sự tinh chỉnh trong chương trình, điều đáng được hoan nghênh ở mức giá này.

Tuyệt vời so với số tiền bỏ ra, cho cả âm nhạc và cuộc gọi.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Panasonic RZ-S500W

(Tín dụng hình ảnh: Google)

True wireless mới nhất của Google tai nghe nhét tai đi kèm với một bộ tính năng xếp chồng lên nhau và giá rất thấp, khiến chúng trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn đối với nhiều người.

Chúng nhẹ và thoải mái và mặc dù không có tính năng khử tiếng ồn nhưng chúng vẫn cách ly tiếng ồn rất tốt. nhờ vào sự phù hợp vừa khít. Mặc dù với lỗ thông hơi, một số tiếng ồn xung quanh chắc chắn sẽ lọt vào. Đó không phải là điều xấu – nó có thể giúp băng qua đường an toàn hơn rất nhiều khi bạn đang trò chuyện sâu sắc với ai đó bằng cách sử dụng chồi làm bộ rảnh tay.

Pin có thời lượng nghe nhạc liên tục trong 5 giờ kể từ khi bắt đầu (hoặc 2 giờ rưỡi đàm thoại), cộng thêm 20 hoặc lâu hơn nữa từ hộp đựng trong 4 lần sạc. Chúng cũng thực sự ghép nối với thiết bị của bạn rất dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android có tính năng Ghép nối nhanh.

Bạn mệt mỏi với các cuộc gọi Zoom? Chúng tôi không thể đổ lỗi cho bạn. Rất may, những điều này đã mang lại một màn trình diễn đáng ngưỡng mộ, đến với thời gian âm nhạc, với âm thanh cân bằng, sạch sẽ, không nghiêng quá xa về bất kỳ phần nào của phổ âm thanh. Một ưu đãi tuyệt vời với mức giá tuyệt vời.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Google Pixel Buds A-Series

(Tín dụng hình ảnh: Sennheiser)

CX 400BT có thể không có tên catchiest, thiết kế đẹp nhất hoặc thậm chí là bộ tính năng hào phóng nhất, nhưng chúng được tặng nhiều hơn hầu hết ở mức giá khá phải chăng này. Đó là tin tốt cho những người hâm mộ âm nhạc, nhưng cũng cho những ai muốn sử dụng chúng cho các cuộc gọi thoại.

Chúng không chống thấm nước hoặc mồ hôi, vì vậy chúng tôi sẽ cảnh giác khi mang chúng ra ngoài trong một trận mưa như trút nước. Nhưng họ tự hào có hỗ trợ Bluetooth 5.1 và các tính năng ứng dụng di động, cả hai đều không được cung cấp ở cấp độ này. Thiết bị đầu tiên hứa hẹn truyền Bluetooth chất lượng cao, sâu rộng, trong khi thiết bị thứ hai mở ra cánh cửa để tùy chỉnh điều chỉnh và kiểm soát EQ.

Các điều khiển cũng đơn giản cho các cuộc gọi thoại. Chỉ cần chạm vào tai nghe bên phải một lần để kích hoạt trợ lý giọng nói của điện thoại hoặc chấp nhận cuộc gọi đến, hai lần để chuyển tiếp bản nhạc hoặc từ chối cuộc gọi hoặc nhấn giữ để tăng âm lượng.

Không có tính năng khử tiếng ồn và thời lượng pin được tốt nhất ở nơi khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cặp không dây thực sự, thông minh sẽ khiến bạn tự hào khi thực hiện các cuộc gọi, thì không cần tìm đâu xa.

Đọc toàn bộ Sennheiser CX Đánh giá 400BT

(Tín dụng hình ảnh: Earfun)

11. Earfun Air Pro

< p class = "_ hawk subtitle"> Tính năng chống ồn đến với tai nghe giá rẻ tuyệt vời có micrô này.

Thông số kỹ thuật

Kiểu dáng :

In-ear

Không dây:

Khử tiếng ồn:

Thời lượng pin:

25 giờ (búp: 7 giờ; vỏ: 18 giờ)

< / p>

Sạc:

USB-C

Trọng lượng:

53g (bao gồm cả hộp sạc)

Ưu đãi tốt nhất hôm nay s

£ 58,64

Xem tại Amazon

£ 59,95

Xem ở Âm thanh phong phú hơn

Lý do nên mua

+

Độ nặng của âm trầm chắc chắn, chính xác

+

Khử tiếng ồn hiệu quả

+

Xây dựng và hoàn thiện đẳng cấp

Những lý do nên tránh

Âm trung trên khắc nghiệt

Biến thể Pro này lấy tiêu chuẩn – và tuyệt vời – Earfun Air và thêm tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), nhiều mic hơn và trình điều khiển lớn hơn. Tất cả những điều đó làm tăng thêm hiệu suất âm thanh tốt hơn cũng như cuộc gọi thoại rõ ràng hơn – rất tiện dụng nếu bạn ra ngoài và di chuyển trong môi trường ồn ào.

Và xem xét bảng thông số kỹ thuật, mức giá vẫn thấp đến mức đáng kinh ngạc – một yếu tố quan trọng trong cách tiếp cận của Earfun.

Các tai nghe mới hơn cũng có hộp đựng mới. Không giống như người anh em cũ của mình, nó mở ra giống như một chiếc vali thay vì một chiếc ba lô và có hình viên sỏi chứ không giống như một hộp chỉ nha khoa cao cấp.

Tai nghe ghép nối dễ dàng và chúng đủ thoải mái cho cả cuộc gọi hội nghị dài nhất. Các điều khiển cũng rất dễ sử dụng. Hai lần nhấn trên chồi bên phải tạm dừng hoặc tiếp tục phát lại; ba lần chuyển sang bản nhạc tiếp theo. Nhấn đúp vào tai nghe bên trái sẽ truy cập Siri trên iPhone của bạn và cũng có thể trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi. Chức năng quan trọng mà bạn sẽ muốn thực hành là nhấn ba lần vào tai nghe bên trái, vì chức năng này cuộn giữa các chế độ khử tiếng ồn, ‘bình thường’ và ‘âm thanh xung quanh’ của Earfun.

Chúng được chế tạo để sống sót sau một trận mưa như trút nước. Nhìn chung, đó là rất nhiều công nghệ và độ bền phù hợp với túi tiền.

Xem Thêm  9 phương pháp giúp bạn khắc phục sự cố đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10 - cách khắc phục sự cố đồng bộ hóa onedrive

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Earfun Air Pro

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Với hóa thân thứ ba của AirPods, Apple đã đưa tai nghe không dây thực sự đến gần hơn với sản phẩm cao cấp hơn, AirPods Pro. Thế nào? Với việc bao gồm âm thanh không gian, công nghệ theo dõi đầu động của Apple giúp âm thanh phản ứng tương ứng khi bạn di chuyển đầu. Đúng là khi xem thứ gì đó trên màn hình sẽ hiệu quả hơn nghe nhạc mà không có hình ảnh, nhưng nó vẫn là một công đoạn kỹ thuật khá kỳ công.

Apple cũng đã làm việc để cải thiện chất lượng cuộc gọi thoại, trước hết bằng cách hỗ trợ codec có tên AAC-ELD, được thiết kế đặc biệt để nâng cao giọng nói và thứ hai bằng cách che micrô tạo tia trên tai nghe bằng lưới âm thanh nhằm nỗ lực giảm tiếng ồn của gió. Nó hoạt động – các cuộc gọi nghe rõ ràng ngay cả trong môi trường xung quanh bận rộn nhất.

Bạn cũng có thêm thời lượng pin – 30 giờ, tăng so với 24 giờ so với các thiết bị tiền nhiệm. Đó là đóng băng trên bánh.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Apple AirPods 3

(Tín dụng hình ảnh: Sennheiser)

Tai nghe Momentum True Wireless 2 là câu trả lời của Sennheiser cho Apple AirPods Pro. Chúng là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho người dùng không phải của Apple, với các tính năng ấn tượng, thời lượng pin tốt và âm thanh cân bằng thú vị.

Chúng thoải mái hơn và dễ sử dụng hơn so với các thiết bị tiền nhiệm và tính năng khử tiếng ồn hiện được bao gồm trong gói sản phẩm, vì vậy chúng mang lại khả năng thu âm tốt trong môi trường ồn ào.

Điều khiển bàn di chuột có thể tùy chỉnh được tích hợp trong cả hai chồi và chúng đủ thoải mái cho một cuộc chạy marathon xem phim hoặc một cuộc gọi điện video kéo dài. Việc bổ sung tính năng khử tiếng ồn cũng rất hữu ích khi gọi Siri hoặc Trợ lý Google, vì bạn sẽ có thể nghe rõ ràng và rõ ràng các câu trả lời được hỗ trợ bởi AI của họ.

Âm thanh được căng và được kiểm soát với độ chính xác và tiêu điểm cao. Đó là sự cân bằng âm sắc hoạt động tốt với nội dung video cũng như cuộc gọi thoại. Và có rất ít khả năng pin chết ngoài dự kiến: những chồi này hứa hẹn sẽ phát lại được bảy giờ, cùng với 21 giờ kể từ hộp sạc.

Nếu ngân sách của bạn căng ra, bạn sẽ bị ấn tượng bởi cả âm thanh chất lượng và sự khéo léo của những chiếc chồi lâu dài, bóng bẩy này.

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Sennheiser Momentum True Wireless 2

(Tín dụng hình ảnh: AKG)

14. AKG Y400

< p class = "icon icon-star">

Một sự bổ sung tuyệt vời cho thế giới tai nghe không dây có mic.

Thông số kỹ thuật

Kiểu dáng:

On-ear

Không dây:

Có (cáp đi kèm)

Chống ồn:

Không < / p>

Thời lượng pin:

20 giờ

Sạc:

USB-C

Trọng lượng:

170g

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

< span class = "hawk-affiliate-link- prime-shipping "rel =" noopener "target =" _ blank ">

£ 85,99 < / p>

Xem tại Amazon

Lý do nên mua

+

Bản trình bày mở rộng, chi tiết

< span class = "_ hawk pros__value">

+

Thời gian hoàn hảo

+

Chất lượng xây dựng đẳng cấp

Những lý do nên tránh

< p class = "cons__marker"> –

Không có gì ở mức giá này

Y400 từng đoạt Giải thưởng năm 2021 nhỏ hơn một chút so với tháng trước del (Y500 lộng lẫy), với trình điều khiển nhỏ hơn. Các nút điều khiển sẽ quen thuộc với bất kỳ ai thông thạo dòng sản phẩm của AKG và chúng đi kèm với một dây cáp hoàn chỉnh với các nút điều khiển và mic trong dòng, khi bạn không muốn hết pin với kết nối không dây – trong khi cuộc gọi dài, chẳng hạn.

Chúng cũng có nhiều màu sắc, có các lớp hoàn thiện màu hồng, xanh lá cây, xanh lam và vàng ánh kim lấp lánh.

Không có chức năng khử tiếng ồn, nhưng chúng tôi sẽ không mong đợi nó ở mức giá này. Tuy nhiên, có chế độ Nhận biết môi trường xung quanh, cho phép tạo ra tiếng ồn bên ngoài như tiếng chó sủa và động cơ ô tô. Tiện dụng nếu bạn muốn tránh bị cắn / chạy qua. Chúng tự động phát hiện khi bạn tắt và tạm dừng nhạc, giúp bạn tiết kiệm thời lượng pin quý giá.

Âm thanh khiến nhiều người thích, rộng rãi và ba chiều một cách dễ chịu. Có thời gian hoàn hảo xuyên suốt và tai nghe cung cấp âm trầm và sức mạnh vượt trội. Thật sốt sắng đến mức một số người có thể thích một bản nghe hơi gầy hơn, nhưng trong mắt chúng tôi (và ở cấp độ này), Y400 có được sự cân bằng vừa phải.

Đọc toàn bộ Đánh giá AKG Y400

(Tín dụng hình ảnh: Apple )

Quá mức cần thiết? Gần như chắc chắn. Nếu bạn chỉ cần một cặp tai nghe cho các cuộc gọi, bạn thực sự không cần phải chi 549 bảng Anh (549 đô la, 899 đô la Úc) cho AirPods Max, ngay cả khi chúng giành được giải thưởng Hi-Fi năm 2021? Phần thưởng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe chống ồn siêu tốt có chức năng hoạt động như một bộ tai nghe, thì không cần tìm đâu xa.

Chúng tự hào có cốc tai bằng nhôm anodised một mảnh được gia công nguyên bản và được kết nối bởi một chiếc băng đô bằng thép không gỉ. Giữa cốc và đầu của bạn là đệm mút hoạt tính có thể dễ dàng bao quanh ngay cả những đôi tai lớn nhất, tạo ra một lớp đệm vừa nhẹ nhàng vừa hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc ngăn chặn âm thanh một cách vật lý, giúp bạn tập trung vào cuộc gọi trong tầm tay.

Chúng nặng hơn đáng kể so với các đối thủ. Nhưng nhờ thiết kế phân bổ trọng lượng, bạn có thể mặc chúng trong nhiều giờ mà không hề khó chịu. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, cũng như khả năng khử tiếng ồn và chúng là một giấc mơ để sử dụng.

Nhược điểm? Bạn sẽ cần một thiết bị Apple để sử dụng chúng hết khả năng của chúng. Thời lượng pin ngắn hơn so với một số đối thủ. Và tất nhiên, có mức giá đó …

Nhưng nếu bạn muốn có một cặp tai nghe tuyệt vời có thể hoạt động trên các cuộc gọi thoại và video, thì Max dành cho bạn.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Apple AirPods Max

(Tín dụng hình ảnh: Sennheiser)

Các lon Momentum Wireless thế hệ thứ ba theo bước chân của hai mẫu đã loại bỏ nó khỏi công viên và cặp mới này tiếp tục xu hướng. Chất lượng thiết kế đặc biệt tốt, với miếng đệm tai bằng da cừu sang trọng và thanh trượt bằng thép không gỉ. Các nút điều khiển trên tai cũng được cải tiến, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn việc phát lại nhạc và cuộc gọi thoại.

Nhưng điểm thu hút chính ở đây là công nghệ khử tiếng ồn, giúp loại bỏ hầu hết các tần số bên ngoài với hiệu quả vượt trội. Và thông qua ứng dụng Sennheiser Smart Control, bạn có thể tùy chỉnh cường độ khử tiếng ồn (chế độ ‘Chống gió’ sẽ chứng minh giá trị của nó trong các cuộc gọi ngoài trời).

Âm thanh tràn đầy năng lượng, sống động và sâu sắc và có hỗ trợ cho aptX, AAC và SBC Bluetooth. Momentum Wireless cũng hỗ trợ Độ trễ thấp aptX, nhằm cải thiện tính đồng bộ của nội dung âm thanh và video. Khả năng âm thanh ấn tượng được hỗ trợ bởi thời lượng pin 17 giờ và mặc dù không phải tất cả các loại tai nghe trùm đầu đều phù hợp để sử dụng khi di chuyển, nhưng những chiếc tai nghe này có thể gập lại để đi làm.

Nếu bạn muốn có một đôi tai over ear cao cấp mà không thiếu các tính năng, chúng xứng đáng có một vị trí trong danh sách lựa chọn của bạn.

Đọc toàn bộ Đánh giá về Sennheiser Momentum Wireless

(Tín dụng hình ảnh: Bowers & amp; Wilkins)

Chúng có thể rẻ hơn một chút so với các tai nghe B & amp; W trước đây nhưng PX7 mang lại cảm giác thoải mái cả ngày ở mức độ cao, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cả những người yêu thích Netflix và mở rộng cuộc gọi điện video.

Họ kết hợp công nghệ trình điều khiển độc quyền và codec Bluetooth thích ứng aptX mới của Qualcomm để tạo ra hiệu quả tuyệt vời, mang lại âm thanh chắc chắn, cân bằng, rõ ràng và nhiệt tình hơn các đồng nghiệp của họ.

Chúng cũng rất thông minh, với cảm biến độ gần sẽ tạm dừng nhạc khi bạn nhấc chụp tai lên – đưa nó vào tai bạn và nhạc sẽ khởi động lại. Thật đáng tiếc khi PX7 không có khả năng gấp lại thành một hình thức nhỏ gọn hơn để đeo trong túi xách, nhưng chúng đi kèm với một hộp đựng trong hộp. Thời lượng pin đã được nâng lên 30 giờ, có kết nối USB-C và 15 phút nước ép sẽ cung cấp 5 giờ phát lại.

Sony WH-1000XM4 (đầu danh sách này) truyền tải âm nhạc chân thực hơn nhưng PX7 lạc quan vẫn là một lựa chọn tốt.

Đọc toàn bộ Bowers & amp; Đánh giá Wilkins PX7

(Tín dụng hình ảnh: Bose)

< p> Bose đi tiên phong trong công nghệ khử tiếng ồn chủ động cho thị trường tiêu dùng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi QC45 rất ấn tượng về mặt đó. Mặc dù chúng vẫn không phải là một đề xuất cao cấp như Tai nghe chống ồn Bose 700.

Để nhìn vào, QC45 hầu như không thể phân biệt được với người tiền nhiệm của chúng, QC35 II. Chúng vừa thoải mái khi mặc, và một lần nữa, chúng có thể gấp lại, khiến chúng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng. Đánh dấu.

Họ có nhiều mic hơn, với nhiều dạng chùm tia hơn, có nghĩa là một bước tiến thực sự về khả năng khử tiếng ồn và giúp cuộc gọi rõ ràng hơn. Và pin hiện kéo dài 24 giờ, thay vì 20 giờ của người tiền nhiệm.

Xem Thêm  Ứng dụng ảnh xếp hạng hàng đầu năm 2022 - ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho máy tính

Ghép nối nhiều điểm có nghĩa là bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa cuộc gọi Thu phóng trên máy tính xách tay và nghe nhạc trên điện thoại của mình. Tính năng này không phải là duy nhất cho những chiếc tai nghe này, nhưng nó đặc biệt được triển khai rất tốt ở đây. Tất cả đều hướng tới việc tạo ra một số tai nghe tốt nhất có mic để thực hiện cuộc gọi thoại cũng như nghe nhạc.

Đọc toàn bộ Bose QuietComfort 45 đánh giá

(Tín dụng hình ảnh: Philips)

Có giao diện rất giống với tai nghe Sony WH-1000XM3, đây là loại tai nghe đủ nhẹ và thoải mái để đeo trong cả những cuộc gọi hội nghị có thời lượng hoành tráng nhất. Tuổi thọ pin mạnh và kết nối Bluetooth 5 cung cấp nhiều phạm vi không dây. Có ba cấp độ khử tiếng ồn, bạn có thể bật tắt bằng cách nhấn vào cốc tai, cộng với thời lượng pin kéo dài 30 giờ.

Nghe có vẻ khôn ngoan, vẫn còn nhiều điều để thử. Có một lượng ấm tốt ở phần cuối để mang lại hiệu ứng âm thanh chắc chắn và đủ độ tinh tế trong âm trung để mang lại cho cuộc đối thoại một số nhân vật thực sự. Có thể có nhiều chi tiết âm bổng hơn và động, chúng chỉ thiếu khả năng tạo ra những âm thanh và độ phồng thực sự mạnh mẽ, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ để bạn thích với số tiền bỏ ra.

Đọc toàn bộ Đánh giá Philips PH805

(Tín dụng hình ảnh: Sony)

Tai nghe khử tiếng ồn không dây của Sony là một trong những loại tai nghe nhét tai thoải mái nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, vì vậy chúng hoàn toàn phù hợp với các cuộc gọi thoại và video mở rộng, chưa kể đến những âm thanh đặt trong hộp . Âm trường mở, rộng rãi cung cấp nhiều không gian cho giọng hát lấp lánh và đảm bảo rằng người ở đầu bên kia của cuộc gọi có thể nghe rõ.

Chúng cũng có Bluetooth 5.0, nghĩa là chúng có phạm vi hoạt động trong nhà 40m vượt trội. , cho phép bạn tự do di chuyển trong phòng hoặc di chuyển mà không bị vướng vào dây cáp. Pin sạc nhanh cũng rất ấn tượng: nó từ cạn đến đầy trong ba giờ, trong khi sạc 10 phút trả lại năm giờ phát lại.

Có lẽ tính năng ấn tượng nhất ở đây là khả năng khử tiếng ồn, có thể điều chỉnh cường độ cho phù hợp với môi trường xung quanh bạn. Ngoài ra còn có Bộ tối ưu hóa áp suất khí quyển (giúp tăng cường khử tiếng ồn khi bạn đang bay), cùng với các điều khiển bằng bàn di chuột trực quan và ứng dụng Điều khiển tai nghe của Sony.

Chúng đã được thay thế bằng XM4 ở đầu này nhưng điều đó có nghĩa là chúng có thể được mua với giá hời.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Sony WH-1000XM3

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

AirPods thế hệ thứ hai của Apple có âm thanh nhiều tốt hơn so với bản gốc và có nhiều tính năng bao gồm khả năng ghép nối tốt hơn, giúp chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị Apple trở nên dễ dàng. Và vì chúng đã được thành công bởi AirPods 3, chúng có sẵn với mức giá giảm.

Các chồi Bluetooth 5.0 này được cung cấp bởi chip H1 của Apple, vì vậy chất lượng cuộc gọi rõ ràng và kết nối vững chắc. Chất lượng âm thanh được cải thiện tạo ra âm thanh tinh vi, âm nhạc được hưởng lợi từ sự cân bằng âm trung tính.

Thời lượng pin tuyệt vời: nghe 5 giờ cộng thêm 19 giờ nữa qua hộp sạc không dây đi kèm ( bạn cũng có tùy chọn để bung ra trên vỏ không dây của Apple). Một tính năng tiện lợi khác dành cho các thiết bị chạy iOS 13 trở lên là Chia sẻ âm thanh, cho phép cặp AirPods thứ hai kết nối với iPhone và nghe bất cứ thứ gì bạn đang phát.

Bạn gặp khó khăn? Không có khuyên tai có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy bạn sẽ chỉ phải hy vọng rằng một kích cỡ thực sự phù hợp với tất cả. Nhưng nếu bạn là người hâm mộ Apple, những chiếc chồi bóng bẩy này rất đáng đồng tiền bát gạo và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang theo đuổi một số tai nghe tốt nhất có mic.

Đọc toàn bộ Đánh giá Apple AirPods (2019)

Cách chúng tôi kiểm tra tai nghe

Chúng tôi có các cơ sở thử nghiệm hiện đại ở Reading và Bath, nơi đội ngũ chuyên gia đánh giá nội bộ, giàu kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra phần lớn bộ hi-fi và AV đi qua cửa nhà chúng tôi.

Tất nhiên, việc kiểm tra tai nghe thường không yêu cầu những thiết bị như vậy (mặc dù chúng tôi thường thử tai nghe audiophile trong hệ thống hi-fi tham chiếu của chúng tôi). Điều quan trọng trong quá trình đánh giá tai nghe của chúng tôi là mỗi cặp được so sánh với loại tốt nhất về giá cả và kiểu dáng – cho dù đó là một cặp nổi bật hay một vài cặp, chúng tôi đều ưu tiên lựa chọn cao nhất trong số hơn 100 cặp mà chúng tôi nghe hàng năm để đánh giá và điều gì Hi-Fi? Giám khảo giải thưởng. Hi-Fi gì? tất cả là về thử nghiệm so sánh và chúng tôi giữ các sản phẩm hàng đầu trong kho của mình để chúng tôi luôn có thể so sánh các sản phẩm mới với những sản phẩm mà chúng tôi biết và yêu thích.

Chúng tôi luôn vô tư và cố gắng hết sức để đảm bảo rằng chúng tôi đang nghe mọi sản phẩm ở mức tốt nhất, vì vậy chúng tôi sẽ thử nhiều thể loại nhạc khác nhau và cho họ nhiều thời gian nghe (và thời gian để bắt đầu) , trong khi tai nghe có dây có thể đảm bảo được sử dụng với DAC được kiểm tra với một thiết bị phù hợp. Tất nhiên, nó không chỉ về chất lượng âm thanh. Nếu một cặp có tính năng khử tiếng ồn chủ động – ngày càng xảy ra trường hợp này – chúng tôi sẽ đảm bảo một phần trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi liên quan đến việc sử dụng chúng trong các môi trường khác nhau.

Tất cả các phán quyết xem xét đều được thống nhất bởi nhóm thay vì một người đánh giá cá nhân để loại bỏ bất kỳ sở thích cá nhân nào và để đảm bảo rằng chúng tôi cũng đang xem xét kỹ lưỡng nhất có thể. Không có ý kiến ​​đóng góp nào từ các công ty PR hoặc nhóm bán hàng của chúng tôi khi đưa ra phán quyết, với What Hi-Fi? tự hào vì đã đưa ra những đánh giá trung thực, không thiên vị trong nhiều thập kỷ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tai nghe máy tính có micrô tốt nhất 2021

Tai nghe best P/P 2021 với ÂM THANH lẫn MICRO siêu xịn! | Cooler Master MH650

 • Tác giả: GEARVN
 • Ngày đăng: 2021-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 💖 Link sản phẩm: https://gearvn.com/products/tai-nghe-cooler-master-mh650-7-1-rgb
  👉 Giúp tụi mình điền form, để tụi mình phục vụ video cho bạn được tốt hơn nha: https://forms.gle/jm2UaXB2go7sRaHK6

  Nếu bạn có khoảng hơn 1 triệu đồng, chính xác là 1,290,000 VNĐ thì em tai nghe này rất đáng cân nhắc. Về chất lượng âm thanh lẫn micro thoại của em tai nghe này!!!
  ———————–
  🤙 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.
  😍 Địa Chỉ:
  Showroom HCM 1: 78-80-82 HOÀNG HOA THÁM, Q.TÂN BÌNH
  Showroom HCM 2: 189 CỐNG QUỲNH, P. NGUYỄN CƯ TRINH, QUẬN 1
  Showroom HN: 37 NGÕ 121 THÁI HÀ, Q.ĐỐNG ĐA
  🔥 Website: https://gearvn.com/
  🔥 Hotline: 18006975
  🔥 Email liên hệ: taihht@gearvn.com

  🍿 Link Facebook Reviewer:
  Youtube riêng Tài Phèn: http://megaurl.in/vBNdb1
  Fanpage Tài Phèn: http://megaurl.in/jhPkLP
  Facebook Tài Phèn: http://megaurl.in/ecUv
  Facebook Thái Bình: http://megaurl.in/qHPqo8Mk

  Nhận tư vấn MIỄN PHÍ: http://bitly.com/taituvan

  GEARVN

Mua online Tai Nghe Máy Tính giá cực tốt

 • Tác giả: tiki.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều mặt hàng Tai Nghe Máy Tính hàng chất, mẫu mã đa dạng, freeship và giao siêu nhanh. Shop uy tín, 111% hoàn tiền nếu giả.

1️⃣Top 10 tai nghe có micro tốt nhất 2021

 • Tác giả: sanphamdayroi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh giá ⭐_⭐_⭐_⭐_⭐✅ Top 10 tai nghe có micro tốt nhất 2021 ✅ Đầy đủ Thông Tin Bạn Cần ✅ NHẤN XEM NGAY ✌

(top) Top 5+ Tai nghe có Mic tốt nhất nên mua 2021

 • Tác giả: thuochaytribenh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4861 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TOP 15 tai nghe gaming có mic giá rẻ tốt nhất 2021, đáng mua

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết tổng hợp TOP 15 tai nghe gaming có mic giá rẻ tốt nhất 2022, đáng mua nhất, giúp giao tiếp với đồng đội to, rõ ràng hơn, hạn chế độ trễ gây nhiễu thông tin

Top 10 tai nghe in ear, tai nghe nhét tai có dây tốt nhất 2021 dành cho bạn

 • Tác giả: ladigi.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù cho những dòng tai nghe chụp tai over-ear ngày càng có thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại nhưng nhìn chung vẫn vẫn chưa thể thay thế tầm quan trọng của dòng

Top 5 tai nghe có mic tốt đáng mua nhất thị trường hiện nay

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gợi ý những mẫu tai nghe có mic tốt nhất 2021 với độ nhạy cao hơn bình thường, được thiết kế chuyên biệt để phục vụ cho những người dùng có yêu cầu đàm thoại cao.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ