Tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tăng gấp rưỡi sau 6 tháng, lọt top 1.300 người giàu nhất hành tinh

Bên cạnh đó, tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng tăng nửa tỷ USD trong 6 tháng qua giúp ông lọt top 800 người giàu nhất địa cầu.

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, Forbes đã ra mắt danh sách một số tỷ phú USD trên địa cầu và bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO hãng hàng không Vietjet Air đã lần Thứ nhất được góp mặt trong danh sách này và trở thành tỷ phú thứ 2 của Việt Nam, sau ông Phạm Nhật Vượng.

Thống kê của Forbes cho thấy, khối tài sản của bà Thảo khi bấy giờ là 1,2 tỷ USD và bà đứng thứ 1.678 trong danh sách những người giàu nhất hành tinh.

Và cũng theo số liệu mới nhất của Forbes, chỉ sau 6 tháng khối tài sản của bà Thảo đã tăng gấp rưỡi, tính đến ngày 5/10 là 1,81 tỷ USD và thứ hạng trên danh sách tỷ phú là 1.310.

Tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tăng gấp rưỡi sau 6 tháng, lọt top 1.300 người giàu nhất hành tinh - Ảnh 1.

Sau 6 tháng, tài sản tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tăng từ 1,2 tỷ USD lên 1,81 tỷ USD

Ngoài địa điểm CEO Vietjet Air, bà Thảo còn là Chủ tịch Sovico Holdings, Phó Chủ tịch HDBank, Chủ tịch Công ty đầu tư Hướng Dương Sunny. Bà Thảo hiện đang trực tiếp có gần 40 triệu cổ phiếu của Vietjet Air và gián tiếp có thêm 129 triệu cổ phiếu qua doanh nghiệp riêng của mình là Hướng Dương Sunny. Tổng cùng, số cổ phiếu của bà Thảo ở Vietjet Air có giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu của Vietjet Air đã tăng giá 20% kể từ ngày 20/3 đến nay và góp phần quan trọng giúp tài sản của bà Thảo tăng cao.

Về phía tỷ phú Phạm Nhật Vượng, khối tài sản của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã tăng từ 2,4 tỷ USD lên 2,9 tỷ USD trong 6 tháng qua, đưa ông Vượng từ địa điểm thứ 867 lên địa điểm thứ 793 trong danh sách người giàu.

Tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tăng gấp rưỡi sau 6 tháng, lọt top 1.300 người giàu nhất hành tinh - Ảnh 2.

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tăng nửa tỷ USD chỉ trong 6 tháng qua

Tương tự như có cổ phiếu Vietjet Air, cổ phiếu của Tập đoàn Vingroup từ tháng 3 đến nay đã tăng giá hơn 20%. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện là người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam có tài sản trị giá hơn 38.000 tỷ đồng.

Tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tăng gấp rưỡi sau 6 tháng, lọt top 1.300 người giàu nhất hành tinh - Ảnh 3.

Thứ hạng của 2 tỷ phú USD VIệt Nam theo danh sách real-time của Forbes

Vietjet lần đầu tiết lộ mức thu nhập “khủng” 10 chữ số của CEO Nguyễn Thị Phương Thảo

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *