Tài sản của Jeff Bezos vừa tăng lên mức cao nhất trong lịch sử, đến Bill Gates cũng chưa bao giờ đạt được

Khối tài sản GĐ này của tỷ phú Jeff Bezos là 105,1 tỷ USD.

Theo thống kê của Bloomberg, khối tài sản của Jeff Bezos, ông chủ Amazon đã đạt con số 105,1 tỷ USD trong phiên chuyển nhượng vào sáng thứ 2 do cổ phiếu Amazon tăng trong 12 tháng không ngừng nghỉ nâng tổng giá trị công ty này tăng thêm 57%.

Cụ thể, cổ phiếu của Amazon đã tăng 6,6% trong năm nay trong bối cảnh công ty chiếm 89% tổng lượng chi tiêu mua sắm trực tuyến của toàn phân khúc Mỹ trong GĐ 5 tuần bắt đầu từ sau Lễ tạ ơn.

Đà tăng mới nhất này đã đẩy khối tài sản của tỷ phú Bezos tăng vượt hơn hẳn so có kỷ lục cao nhất mà tỷ phú Bill Gates đạt được vào năm 1999. Trước đấy vào tháng 10, Jeff Bezos cũng đã vượt Gates trở thành người giàu nhất địa cầu có khối tài sản 93,8 tỷ USD. Chưa dừng lại ở đấy, 1 tháng sau, tài sản của ông tiếp tục cán mốc 100 tỷ USD lần Thứ nhất trong lịch sử.

Trên thực tại, Bill Gates – 62 tuổi đáng ra sẽ có khối tài sản trị giá 150 tỷ USD nếu ông không làm từ thiện cho quỹ Bill & Melinda Gates. Ông đã cho đi tổng cộng 700 triệu cổ phiếu Microsoft và 2,9 tỷ USD tiền mặt cộng nhiều tài sản khác kể từ năm 1996.

Ngoài Amazon, Bezos hiện còn điều hành 1 công ty về hàng không vũ trụ là Blue Origin và tờ Washington Post.

Tài sản của Jeff Bezos vừa vượt mốc 100 tỷ USD, địa cầu có thêm ‘người đàn ông trăm tỷ đô’ mới

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *