Tài sản tăng 8.400 tỷ chỉ trong 3 tuần, ông Trịnh Văn Quyết lại trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán

Tính từ ngày 27/9 đến nay, cổ phiêu ROS của FLC Faros liên tục tăng giá, giúp tài sản của ông Trịnh Văn Quyết tăng vọt, đặc trưng là 2 ngày gần đấy.

1 năm trở lại đấy, ngôi vị giàu nhất trên sàn chứng khoán không ngừng nghỉ cách tân, kể từ khi cổ phiếu ROS của FLC Faros niêm yết.

Ngày 27/9 vừa qua, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã trở lại địa điểm giàu nhất sàn chứng khoán, nhưng chỉ sau 3 tuần, ông Trịnh Văn Quyết đã một lần nữa trở thành người giàu nhất phân khúc.

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 18/10, cổ phiếu ROS đã tăng mạnh và lên giá 123.500 đồng/cổ phiếu, nâng tài sản của ông Quyết lên 40.277 tỷ đồng, trong khi tài sản của ông Phạm Nhật Vượng là 39.746 tỷ đồng.

Giá trị tài sản của ông Quyết còn tiếp tục tăng cao trong phiên chuyển nhượng ngày 19/10, vượt 43.000 tỷ đồng, khi cổ phiếu ROS tăng trần phiên thứ 2 không ngừng nghỉ. Như vậy, tính từ ngày 27/9 đến nay, tài sản của ông Quyết đã tăng tới hơn 8.400 tỷ đồng.

Tính đến đầu tháng 10 vừa qua, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào top 800 người giàu nhất hành tinh, khi khối tài sản tăng nửa tỷ USD, lên 2,9 tỷ USD.

Chỉ 2 ngày sau khi chiêu mộ “Chỉ huy trưởng” cho dự án xế hộp VinFast, ông Phạm Nhật Vượng đã trở lại địa điểm giàu nhất sàn chứng khoán

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *