Tài sản trị giá nghìn tỉ của ông chủ Playboy có những gì?

Qua đời ở tuổi 91, nhà sáng lập tạp chí, hãng thời trang Playboy, ông Hugh Hefner đã để lại khối gia tài khổng lồ, ước tính lên tới 50 triệu USD (hơn 1.000 tỉ VND). Đó là chưa kể đến căn villa đắt giá Playboy.

Tạp chí Playboy từng có về lợi nhuận tới 200 triệu USD

Ở đỉnh cao sự nghiệp, giá trị tài sản của ông đã lên tới hơn 200 triệu USD (tương đương có 1 tỷ USD giai đoạn này) nhờ doanh thu từ tạp chí lừng danh được phát hành hàng tháng từ năm 1954 cho tới nay, ấn phẩm mà không 1 người đàn ông nào không biết đến trong vòng hơn 5 thập kỉ qua. Thậm chí, tờ báo còn đạt kỉ lục phân phối được tới 7 triệu ấn phẩm trong 1 lần phát hành vào đầu những năm 1970.

Vào năm 2015, tạp chí Playboy của ông đã chọn lọc ngưng việc in hình một số siêu mẫu “không mảnh vải che thân” để có thể mở rộng thêm đối tượng KH và dễ đến tay người đọc hơn. Tuy nhiên, chọn lọc này đã mau lẹ bị hủy bỏ.

Hugh Hefner và bà vợ Crystal vào năm 2014 (ảnh Getty Images)
Hugh Hefner và bà vợ Crystal vào năm 2014 (ảnh Getty Images)

Khi một số ấn phẩm Playboy không còn đem lại lợi nhuận, tạp chí này chỉ tồn ở như 1 công cụ marketing để quảng bá cho một số sản phẩm khác của thương hiệu Playboy trong ngành vui chơi , những mảng đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

Năm 2010, Hugh Hefner đã muốn mua lại trọn vẹn cổ phần để có hoàn toàn doanh nghiệp cũng như bảo vệ thương hiệu. Một nhóm một số nhà đầu tư đã giúp ông hoàn thành việc này vài năm sau đây.

Căn villa Playboy trị giá 100 triệu USD

Căn villa Playboy nổi tiếng có 12 phòng ngủ, 21 phòng tắm được Hefner mua vào năm 1971 đã trở thành 1 nguồn thu chủ yếu trong những năm cuối đời, khi lợi nhuận từ việc phân phối tạp chí đang càng ngày càng giảm sút.

Khu villa bao gồm cả 1 vườn thú nhỏ, thác nước và hang động nhân tạo 1 mê cung nước có bồn tắm Jacuzzi. Hình ảnh toà villa sang trọng từng có lần xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình thực ở có tên The Girls Next Door (Những Cô Gái Hàng Xóm), tập trung vào cuộc sống của những cô KH gái sống chung có ông ở đây.

Hefner đã phân phối lại villa cho Daren Metropoulos có giá 100 triệu USD (2 nghìn tỉ VND) có điều kiện là ông sẽ được tiếp tục sống ở đây cho tới khi qua đời.

Căn villa Playboy sang trọng mà ông sống.
Căn villa Playboy sang trọng mà ông sống.

Sở hữu 36 triệu USD cổ phiếu và trái phiếu

Vào thời điểm qua đời, Hefner có dao động 35% cổ phần của thương hiệu Playboy và 100% cổ phần của tạp chí, theo số liệu của trang celebritynetworth.com.

Theo 1 số thống kê, tài sản của ông sau cuộc chia tay có bà vợ thứ hai vào năm 2009 vào dao động 36 triệu USD (818 tỉ VND) gồm cổ phiếu và trái phiếu, cộng có 1 số tiền trong 1 tài khoản chung có 1 người giấu mặt khác.

Ở đỉnh cao sự nghiệp, giá trị tài sản của ông đã lên tới hơn 200 triệu USD (tương đương có 1 tỷ USD giai đoạn này).
Ở đỉnh cao sự nghiệp, giá trị tài sản của ông đã lên tới hơn 200 triệu USD (tương đương có 1 tỷ USD giai đoạn này).

Theo Truê Spiderum

Thời đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *