Tại sao các kiến trúc sư và nhà thầu đều “mê mẩn” vật liệu cửa Roto?

Không gian mở tối đa, hòa vào phong cảnh xung quanh là xu hướng tất yếu của kiến trúc tân tiến nhưng để vừa làm được điều đấy, vừa chắc chắn sự riêng tư, an toàn và tha hồ cho gia chủ thì cần chất liệu làm cửa “toàn năng” như của Roto.

Các công trình kiến trúc đều cần có cửa để lấy sánh sáng, thông gió và di chuyển. Khi kiến trúc cửa, ngoài việc nghiên cứu kỹ chắc chắn 1 vài tính năng trên, 1 vài kiến trúc sư còn phải lưu ý đến việc bảo đảm 1 vài đề nghị về tính kinh tế, độ bền chắc và thẩm mỹ, đồng thời chú tâm thích đáng tới 1 vài đề nghị khác như giữ nhiệt, 1 vàih nhiệt, 1 vàih âm, đấyng mở tiện lợi và làm công tác vệ sinh được dễ dàng.

So có cửa khung gỗ đắt tiền và “kén” thời tiết hay cửa sắt nặng nề và dễ han gỉ, chất liệu cửa nhôm của tập đoàn Roto là chọn lọc yêu thích của nhiều kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng nhờ những thế mạnh nổi bật như nhẹ, đẹp, mới, bền, an toàn và độc đáo là khắc phục được điểm yếu dẫn nhiệt của nhôm.

Cấu trúc độc đáo của hệ phôi nhôm đồng bộ Roto I giúp loại chất liệu nổi tiếng nhẹ và dễ uốn này có thể chịu được sức nặng của những tấm kính to bản. Với Roto I, những cánh cửa có khung kính nặng nề lên đến 400kg, hay có chiều cao lên tới 3.3m cũng có thể hoạt động êm ái chỉ bằng vài thao tác dễ làm, không ồn ào, không mất nhiều lực.

Về thẩm mỹ, cửa nhôm được ưa chuộng hơn cửa nhựa lõi thép bởi sự sắc nét làm tôn không gian mở, tạo được những điểm nhấn tinh tế, mảnh mai, sang trọng cho ngôi nhà.

Bên cạnh đấy, tập đoàn chuyên về phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi đến từ CHLB Đức cũng ứng dụng công nghệ sơn tân tiến nhất giúp những khung cửa nhôm được làm từ hệ nhôm Roto I giữ được độ bền đẹp như mới hàng chục năm.

Nhờ đặc tính mềm dẻo, dễ uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau, hệ phôi nhôm đồng bộ Roto I đã phá vỡ những giới hạn mà 1 vài kiến trúc sư thường vấp phải phải khi xử lý chất liệu gỗ vốn đã quen thuộc và tạo cảm giác nặng nề. Hệ phôi nhôm đồng bộ Roto I vừa tiện lợi lắp đặt, vừa có thể uốn thành nhiều hình dạng đặc biệt như hình vòm, hình mái nhà, thích hợp có nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Một trong những ví dụ điển hình là trụ sở của Microsoft ở Hannover, Đức, 1 tòa nhà có kiến trúc hình vòng cung duyên dáng, cũng sử dụng chất liệu làm cửa của Roto. Điều đấy cho thấy sự linh hoạt và tính năng nổi bật của 1 vài sản phẩm Roto. Ngoài ra, sản phẩm của Roto còn được sử dụng cho những công trình như Sân bay Hamburg (Đức), Toà nhà Leadenhall (London – Anh), Trung tâm thương mại Wola (Warsaw – Ba Lan),…

Tại sao 1 vài kiến trúc sư và nhà thầu đều “mê mẩn” chất liệu cửa Roto? - Ảnh 1.

Công nghệ sơn tân tiến cho phép màu sơn trên bề mặt thanh nhôm Roto I giữa được độ bền hàng chục năm

Bên cạnh đấy, chẳng thể không nói đến ưu thế rõ rệt của cửa nhôm so có cửa gỗ như chống thấm nước, độ bền cao và độc đáo là khả năng chịu nhiệt chỉ có ở hệ phôi nhôm đồng bộ Roto I.

Tạp chí Kiến trúc của Hội Kiến trúc Việt Nam mới đấy đã đánh giá những điểm độc đáo của Ngôi nhà đoạt giải thưởng kiến trúc nước Đức 2017. Một trong những điểm đấy là ngôi nhà đối diện có khu vườn hướng tây nam không được che chắn ánh nắng nhưng tất cả cửa là kính trong suốt và nhôm vẫn được sử dụng ở tầng trệt, tương phản có tầng trên, được trang trí bằng đá môi trường xung quanh màu nhạt. Điều này chứng minh mỗi cánh cửa nhôm đạt chuẩn công nghệ Đức đều cung cấp được tất cả những đề nghị khắt khe nhất của 1 vài kiến trúc sư như bền, đẹp, dẻo dai và còn thêm tính năng 1 vàih nhiệt.

Thông qua những thế mạnh đấy, không khó để hiểu ở sao 1 vài nhà thầu xây dựng, 1 vài kiến trúc sư và càng ngày càng nhiều gia đình tin dùng sản phẩm của Roto.

Tại sao 1 vài kiến trúc sư và nhà thầu đều “mê mẩn” chất liệu cửa Roto? - Ảnh 2.

Roto ứng dụng chính sách bán hàng bảo dưỡng 1 đổi 1 trong vòng 10 năm cho 1 vài sản phẩm mà hãng bán

Với sự quan tâm độc đáo dành cho phân khúc Việt Nam, Văn phòng đại diện của Roto-frank đã được thành lập vào năm 2011. Đến nay Roto đã và đang là sự chọn lọc danh tiếng của nhiều thương hiệu gia công, sản xuất cửa nổi tiếng & danh tiếng ở Việt Nam như: Eurowindow, Lifewindow, Đồng Tâm, EBM, Sado, Austdoor, Phi Kha, TID, Superwindow, Smart… Các nhà thầu hay bạn lẻ có nhu cầu sử dụng mọi sản phẩm của Roto có thể tiện lợi phone có 1 vài đối tác này, hoặc trực tiếp có Roto Việt Nam ở địa chỉ số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; phone: 024 6282 6500/ 0983 500 860, http://roto-frank.com.vn, info@roto-frank.com.vn ./.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *