Tại sao các tỷ phú tiền mật mã vẫn nghĩ tích cực về tương lai?

Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là những nhà đầu tư Bitcoin từ sớm và họ đã trở thành tỷ phú trong ngành tiền mật mã. Họ vẫn đang rất lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mật mã.

Làm thế nào 1 vài nhà đầu tư này có thể duy trì 1 vài lập trường tích cực của mình khi phân khúc tiền mật mã đã giảm đến 85%?

Phần lớn 1 vài nhà đầu tư lớn có thể chịu đựng được những rủi ro cao của tiền điện tử vì Bitcoin và Ethereum chỉ chiếm 1 phần trong danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như BĐS và 1 vài phân khúc truyền thống khác, 1 vài nhà đầu tư thường dự trữ 1 vài khoản tiền trong trường hợp phân khúc bất ngờ sụp đổ hoặc phân khúc giá giảm.

Còn 1 vài nhà đầu tư nhỏ là thường cần tiền mặt để trang trải 1 vài làm việc thường ngày và không có chọn lọc nào khác ngoài việc phải phân phối 1 vài tài sản rủi ro cao.

Khi phân khúc giảm, 1 vài nhà đầu tư nhỏ lẻ thường sẽ chịu khoản lỗ lớn vì họ chẳng thể “gồng” được khoản lỗ 80% đến 90% và phải phân phối ra. Các nhà đầu tư lớn và có tổ chức thì tăng cường nắm giữ thêm tài sản vào danh mục của họ.

Trong 9 năm qua, Bitcoin đã có 5 chu kỳ sụp đổ bong bóng, thường giảm đến 85% giá trị sau đây bình phục lại. Từ 19.500 USD, giai đoạn này Bitcoin đã mất 82% giá trị, và mức mất 85% giá trị ở mức 2.950 USD.

Ở Wall Street, đa số 1 vài nhà đầu tư đã trải qua nhiều chu kỳ bong bóng sụp đổ, đối có 1 vài nhà đầu tư đây, việc đây là chuyện thường thấy.

Năm nay, bất chấp giá Bitcoin giảm, nhưng 1 vài cơ sở hạ tầng mạng đang phục vụ cho tiền mật mã nhiều hơn, như 1 vài nỗ lực tạo sàn của NYSE, NASDAQ, ICE. Jim Breyer, 1 nhà đầu tư mạo hiển đã nói 1 vài chuyên gia danh tiếng về khoa học máy tính đang đổ xô nghiên cứu kỹ Blockchain.

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, 1 vài tiến sỹ, 1 vài sinh viên đang nghiên cứu kỹ Blockchain vì họ quan tâm đến 1 vài ý nghĩa của việc sử dụng Blockchain”, ông nói.

Tỷ phú Warren Buffett khuyên người trẻ: Giao tiếp kém giống như khách hàng ‘liếc mắt đưa tình’ có 1 cô gái… trong bóng tối!

Theo P.V

Vietnamfinance

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *