Tại sao Coca-Cola ở McDonald’s lại ngon hơn hẳn ở các cửa hàng ăn nhanh khác?

Tờ The New York Times mới đó đi tìm lời giải cho câu hỏi: Tại sao quý khách luôn thích Coca-Cola ở McDonald’s hơn so có ở mhững cửa hàng khác.

Nếu quý khách đã từng thưởng thức dù chỉ 1 ngụm nhỏ Coca-Cola ở McDonald’s, quý khách có thể thắc mắc và tự hỏi vì lý do gì nó lại ngon hơn hẳn so có những nơi khác.

Một số người lý giải ngon hơn bởi vì McDonald’s pha nhiều Siro vào hỗn hợp, trong khi những người khác nghĩ rằng vì thực phẩm của McDonald’s rất mặn nên nó khiến cho quý khách khát – khiến cho soda ngon hơn.

Theo The New York Times, Siro Coca được lưu trữ trong những thùng chứa bằng thép không gỉ, thay vì thùng nhựa như có mhững nhà cung cấp khác. Chính điều này đã khiến cho hương vị của loại đồ uống này được cho là ngon nhất khi thưởng thức ở mhững cửa hàng của McDonald’s.

Trên trang web chính thức của mình, McDonald’s xác nhận rằng họ luôn tuân theo mhững giải đáp chặt chẽ của Coca-Cola để chắc chắn chất lượng tốt nhất. Một phát ngôn viên của McDonald’s cho biết: “Mặc dù có nhiều suy xét, nhưng thực sự chúng tôi không có công thức hay bí kíp nào cả. Tại McDonald’s, chúng tôi chắc chắn Siro Coca và nước uống luôn được làm lạnh. Rất dễ cảm thấy mhững ống mhữngh điện được sử dụng từ bộ phận làm lạnh phía sau quầy và ở hệ thống Drive-through – dịch vụ mà quý khách có thể mua trực tiếp ngay trên xe của mình.

Giữ nước làm lạnh này là cần thiết để duy trì mức CO2 cao, có nghĩa là nó có thể phát triển thành nhiều ga. Nước soda tốt hơn sẽ tạo ra 1 loại nước uống có ga ngon hơn.

Nước và Siro Coca-Cola được làm lạnh trước khi vào máy bơm Coke có mật độ Siro được thiết lập ở chế độ đóng băng. Chúng tôi cũng giữ hệ thống nước giải khát ở mhững máy bơm luôn lạnh để quý khách luôn tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái.”

Nước sôđa liên tục luân chuyển qua hệ thống ống này để khi nào cũng được duy trì trong dao động từ 0-3 độ C (ngay trên mức đóng băng).

McDonald’s đầu tư 1 khoản tiền hợp lý để chắc chắn rằng mỗi nhà hàng của mình đều có hệ thống lọc nước cấp cao.

Họ nói rằng: “Để chắc chắn đồ uống của chúng tôi luôn cung cấp được nguyên tắc vàng, chúng tôi có mhững biện pháp lọc phù hợp ở chỗ.”

Không chỉ là hệ thống máy móc thiết bị kỹ thuật – 1 chi tiết dễ làm như kích cỡ của chiếc ống hút cũng làm nên sự khác biệt. McDonald’s tiết lộ: “Ống hút rộng hơn 1 chút so có 1 ống hút bình thường, vì vậy toàn bộ hương vị Coke đều có thể tác động đến toàn bộ vị giác của quý khách”.

Thuê mặt bằng đẹp ở Hà Nội: McDonald’s phải trả 1 tỷ đồng/tháng, H&M tốn 3 tỷ, nhưng chưa là gì so có Zara

Khánh Ly

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/NYPost

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *