Tại sao đài truyền hình Tokyo lựa chọn nhà hàng bò Kobe để làm phóng sự

Ẩm thực Nhật Bản càng ngày càng được đón nhận và ưa chuộng ở Việt Nam có những món ăn chú trọng đến độ tinh khiết, môi trường xung quanh kèm theo 1 sốh bài trí cầu kỳ, tỉ mỉ. Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều nhà hàng chuyên về 1 số món ăn Nhật Bản đã ra đời ở Việt Nam có mục tiêu chinh phục được những thực khách khó tính nhất. Trong số đó, đặc trưng phải kể đến Nhà hàng Bò Kobe ở 15 Phan kế Bính kéo dài, Ba Đình, Hà Nội

Ngày 10/7/2017 đài truyền hình Tokyo Nhật Bản đã đến nhà hàng Bò Kobe – nhà hàng chuyên phục vụ thực khách với các món hảo hạng về bò ở Hà Nội. Tại đó, đại diện của nhà hàng Bò Kobe đã có những chia sẻ về thành công bước đầu cũng như định hướng kinh doanh của nhà hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà thịt bò Kobe được xếp vào hàng 1 số món ăn “hảo hạng” trong 1 số nhà hàng Nhật. Đây là loại thịt chứa mỡ hình vân cẩm thạch có chất béo ít, có mật độ cao hơn 1 số chất béo không bão hòa đơn, omega-3 và omega-6 axit béo và cholesterol thấp trong hơn thịt bò bình thường. Thịt có hương thơm nhẹ, vị béo quyện cộng những thớ thịt mượt mà, khách mua sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu ngay khi hương vị hoàn hảo của thịt bò Wagyu tan trên đầu lưỡi. Đó cũng là lý do ở sao nhà hàng Bò Kobe chọn lọc đó là điểm khác biệt của mình.

Tại sao đài truyền hình Tokyo chọn lọc nhà hàng bò Kobe để làm phóng sự - Ảnh 1.

Có không ít ý kiến cho rằng, khi về Việt Nam, ẩm thực Nhật Bản không còn duy trì được sự chuẩn mực của mình kể từ khâu chọn lọc nguyên liệu ban đầu. Đại diện nhà hàng Bò Kobe nhận định: “Với ẩm thực Nhật Bản, nhà hàng khách mua phải đón nhận làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Ở nhà hàng Bò Kobe của chúng tôi, việc có đến cho thực khách những món ăn “chuẩn mực” nhất luôn được đặt lên danh tiếng, đó cũng là qui định sống còn của nhà hàng. Bởi lẽ đó, việc sử dụng nguyên liệu 100% an toàn, có lý do xuất xứ rõ ràng từ tỉnh Kobe Nhật Bản, mới có thể giúp khách mua tin tưởng chọn lọc nhà hàng. Thay vì phải sang tận tỉnh Kobe Nhật để thưởng thức thịt bò thì giờ đó ngay ở Việt Nam, thực khách đã có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức món bò Kobe nguyên bản ở nhà hàng.

Tại sao đài truyền hình Tokyo chọn lọc nhà hàng bò Kobe để làm phóng sự - Ảnh 2.

Một số nhà hàng Nhật giai đoạn này đã cải tiến thực đơn để thích hợp hơn có khẩu vị của người Việt, vậy lượng khách mua Nhật có giảm sút? Về phía nhà hàng Bò Kobe, đại diện thương hiệu chia sẻ: “70% thực khách đến có nhà hàng là người Nhật. Nếu kinh doanh ẩm thực Nhật Bản mà không được chính những người Nhật đón nhận thì đó là 1 sự thất bại. Chúng tôi vẫn luôn giữ nguyên những nét thuần khiết, môi trường xung quanh nhất của ẩm thực Nhật cộng có đội ngũ đầu bếp người Nhật có thâm niên 44 năm trong lĩnh vực chế biến thịt bò, nhà hàng hoàn toàn tin tưởng có thể làm hài lòng toàn bộ những vị khách khó tính nhất. Ngoài ra, nhà hàng còn có thêm 1 số set ăn buổi trưa quyến rũ, ưu đãi chỉ từ 165 nghìn đồng cộng rất nhiều chương trình quyến rũ dành cho quý khách.

Qua đó mới thấy, để có mặt được trên phân khúc đã khó, việc định vị được trong lòng khách mua lại là điều càng khó hơn. Với việc kinh doanh ẩm thực Nhật Bản, phân khúc vẫn còn chỗ trống nhưng công ty phải thật sự khác biệt.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *