Tại sao nên đầu tư tương lai tại Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center?

Sở hữu vị trí thuận lợi tại căn hộ Sky Center Tân Bình là tổng hòa của mọi nhân tố từ sang trọng, tiên tiến đến tinh tế. Dự án bất động sản cung cấp mọi tiêu chuẩn của chung cư hạng sang. Phù hợp, tiên tiến với mức thu nhập và khả năng tài chính trung bình. Do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư.

Sky Center

Công viên cây xanh chuẩn 5 sao Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center

Tổ hợp đa chức năng cho thue can ho Sky Center là sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp được xây dựng trên mảnh đất hơn 11,648,6m2 tại Số 10 Phổ Quang , Phường 2. Dự án bất động sản khách sạn Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center có qui mô 4 tòa nhà chung cư cao cấp. Cao 22 tầng với tầng thương mại và hơn 495 căn hộ chung cư hạng sang cao cấp. Vị trí của khu chung cư Sky Center đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Sài Gòn. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Mặt khác, Hưng Thịnh Corp cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được quyết định kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn KĐT xanh mát nhất Sài Gòn cùng khối tiện ích to lớn. Hệ thống hồ bơi ngoài trời với cụm các hồ bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng, Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên, Nước uống trực tiếp tại vòi.

Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center căn hộ sống đẳng cấp

Bên cạnh đó, khu chung cư Sky Center cũng thể hiện những dấu ấn đậm chất Châu Âu nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi môi trường xung quanh với mật độ xây dựng thấp, thiết kế chung cư thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được chủ đầu tư đưa vào từng chung cư để phù hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 5

Giá bán Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center được đánh giá là chung cư hạng sang chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những quý vị mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các nhân tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Trong bối cảnh Sài Gòn ngày càng phát triển thành “ngột ngạt”, đất chật người đông. Các dự án cao cấp đang được tối ưu hóa diện tích từng mét vuông. Từ chủ đầu tư để phục vụ cho cư dân nhu cầu sinh sống. Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center lại đi theo hướng ngược lại. Khi dành đến hơn 70% diện tích để hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống xanh của người dân Sài Gòn. Hiện chúng tôi đã cập nhật bảng hàng Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center mới nhất trong tháng này, quý vị quan tâm và đang quan tâm tham khảo, quyết định căn hộ, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.