Tại sao Steve Jobs thường họp trong những lúc mà ông đi bộ mỗi ngày?

Beethoven, Goethe, Dickens, Darwin, và Steve Jobs thường tản bộ. Rõ ràng, vì tản bộ có đến rất nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần.

Steve Jobs đã tản bộ để tập gym, suy nghĩ, giải quyết vấn đề, tìm cảm hứng và gặp gỡ người khác. Nhà sáng lập Apple không phải là nhân vật duy nhất phát hiện ra việc tản bộ mỗi ngày có sức mạnh thế nào đối có khả năng sáng tạo.

Bất kể là 5 phút hay 1 giờ tản bộ, làm việc dễ làm này đã truyền cảm hứng cho nhiều người để viết, sáng tác, vẽ và chỉ dễ làm là để sáng tạo!

Nếu khách hàng nghĩ về nó, có lẽ chúng ta sẽ chẳng thể tận hưởng mọi thứ chúng ta có hôm nay nếu đây không phải là 1 làm việc dễ làm như tản bộ.

Đi bộ sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của khách hàng

Không chỉ những người thành công tin rằng họ có những ý tưởng tốt nhất và hiệu quả nhất khi họ di chuyển cơ thể, mà còn có 1 nghiên cứu kỹ khoa học thực tại liệt kê sự sáng tạo là 1 trong những lợi ích của việc tản bộ.

Năm 2014, Đại học Stanford phát hiện con người sáng tạo hơn khi họ tản bộ so có khi họ đứng yên.

Marily Oppenzo và Daniel Schwartz đã nghiên cứu kỹ 176 sinh viên đại học khi họ đã đi vào hoạt động 1 số làm việc sáng tạo.

Mặc dù nguyên nhân cụ thể vì lý do gì tản bộ khiến cho người ta sáng tạo hơn và thậm chí có thể khiến khách hàng thông minh hơn chưa được xác định chính xác, nhưng người ta đã xác định rằng làm việc này làm tăng di chuyển máu khắp cơ thể, bao gồm não, giúp cải thiện tư duy sáng tạo lên đến 81%.

Nghiên cứu này cho thấy việc tản bộ có lợi như thế nào trong giới kinh doanh và khởi nghiệp.

Do đây, nếu khách hàng đang gặp rắc rối có việc tập trung vào công việc trong khi khách hàng đang ngồi ở bàn làm việc trong văn phòng, đừng ngần ngại duỗi chân 1 chút và đi dạo.

Như đã đề cập, sẽ không có vấn đề gì nếu khách hàng chẳng thể tản bộ hơn 5 phút. Thay đổi phong cảnh và làm việc thể chất 1 chút đảm bảo sẽ giúp ích cho mhững công việc sáng tạo.

Rõ ràng, tản bộ giúp khách hàng khỏe mạnh

Bạn đã từng nghe chưa? Ngồi có hại chẳng khác gì hút thuốc.

Lối sống ít vận động trong những ngày này thường bao gồm cả công việc và thời gian rảnh của chúng ta dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe về lâu dài. Trên thực tại, điều rõ ràng nhất – tăng cân – chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Ngồi cả ngày có thể dẫn đến mhững vấn đề về tim và làm tăng nguy cơ ung thư và mất trí nhớ đáng kể.

Tuy nhiên, chỉ cần 30 phút tản bộ mỗi ngày có thể vô cộng có lợi cho sức khỏe của khách hàng.

Đây là nguyên nhân vì lý do gì Steve Jobs thường họp trong những khi mà ông tản bộ mỗi ngày.

Và ngay cả khi mhững cuộc họp của doanh nghiệp không phải là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng nhưng khách hàng vẫn gặp gặp khó khi mất 30 phút mỗi ngày để tản bộ, biện pháp rất dễ làm — không cần phải là 30 phút 1 khi!

Bạn có thể tiện lợi chia thời gian tản bộ của khách hàng thành nhiều lần trong ngày. Như vậy, khách hàng có thể tản bộ 10 phút vào buổi sáng, 10 phút sau bữa trưa và 10 phút sau khi khách hàng ăn tối hoặc trước khi đi ngủ.

Cho năng suất tốt

Đi bộ mỗi ngày cũng có nghĩa là khách hàng sẽ thoát ra khỏi bốn bức tường an toàn và quen thuộc của mình và cơn nghiện mà Internet và công nghệ.

Tất nhiên, Internet và công nghệ có thể rất quan trọng cho công việc của khách hàng, nhưng điều đây không có nghĩa là khách hàng phải trở thành nô lệ cho chúng. Hơn nữa, điều này đảm bảo không có nghĩa là khách hàng nên hy sinh những thứ khác trong cuộc sống mà không thực cần phải sử dụng những thứ này.

Tại sao Steve Jobs thường họp trong những khi mà ông tản bộ mỗi ngày - Ảnh 1.

Thay đổi phong cảnh và khung cảnh sẽ giúp khách hàng rèn luyện cơ thể cũng như năng suất của khách hàng cũng vậy.

Thật không may, 1 làm việc dễ làm bởi thế dường như giống như 1 việc vặt không tha hồ có người tiên tiến hơn là 1 trò tiêu khiển thư giãn. Đã đến khi tìm thấy sự hài hòa và cân bằng giữa nhu cầu về công nghệ và nhu cầu môi trường xung quanh của khách hàng để di chuyển và bầu trời rộng mở.

Làm điều này sẽ cho phép khách hàng suy nghĩ về mhững bước sóng sáng tạo khác nhau và cải thiện năng suất.

Điều này dẫn đến sự giao tiếp tốt hơn giữa mhững bên

Các cuộc họp tản bộ không chỉ vì mục đích mơ hồ của việc tăng năng suất. Về căn bản, kiểu thiết lập và bầu không khí đặc trưng này giúp mọi người trong cuộc họp hoàn toàn tập trung vào nhau.

Với sự di chuyển máu tăng lên nhờ bài tập hiệu quả này, khả năng tư duy sáng tạo và khả năng tạo ý tưởng của khách hàng ở mức cao nhất. Điều đây nghĩa là, khách hàng có thể chờ mong biểu hiện chính bản thân tốt hơn trong cuộc trò chuyện của khách hàng có đối tác cuộc họp.

Thành thật mà nói, kỹ thuật đặc trưng này có thể không hiệu quả và có lợi ích rõ ràng khi có cả 1 nhóm người tham dự, nhưng nó đảm bảo có thể tạo ra sự khác biệt cho mhững cuộc họp hai người.

Chưa kể rằng cuộc họp có 1 người khác mà không có cả nhóm thường gợi ra những chủ đề phức tạp hơn và đôi khi thậm chí là căng thẳng. Theo nghĩa đây, có thể thư giãn và tập trung cộng 1 khi có thể là điều tối quan trọng cho kết quả cuối cộng.

Những nhân vật lịch sử vĩ đại đảm bảo biết về sức mạnh của việc tản bộ

Không ai nói rằng khách hàng nên sao chép lối sống của người khác. Tuy nhiên, khách hàng đảm bảo có thể lấy cảm hứng và nghiên cứu kỹ thêm về những thói quen lành mạnh và tích cực dẫn dắt 1 số người thông minh nhất nhất trên địa cầu sáng tạo 1 mhữngh đầy đam mê và đẹp đẽ.

Steve Jobs đề nghị Walter Isaacson viết tiểu sử của mình, trong đây ông ca ngợi rõ ràng việc tản bộ là 1 thói quen có giá trị và có hiệu quả giúp ông tận dụng tối đa ý tưởng và trí tưởng tượng của mình.

Nhưng, như khách hàng có thể cảm thấy, những người khác nhau ở mhững thời đại khác nhau được biết là làm chính xác như nhau.

Beethoven, Charles Dickens và thậm chí Mark Zuckerberg đều biểu hiện chính bản thân trong mhững lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo khác nhau, nhưng họ vẫn tập thói quen tản bộ.

Charles Dickens đã được biết đến để tản bộ dao động 30 dặm mỗi ngày, và trong khi khách hàng không phải tản bộ nhiều, khách hàng đảm bảo nên thêm làm việc này vào lịch trình của riêng khách hàng để trải nghiệm những lợi ích tương tự mà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự sáng tạo, và năng suất của khách hàng.

Thành thật mà nói, khách hàng không cần phải tham dự vào 1 công việc sáng tạo nhất định để hưởng lợi từ thói quen này. Nhưng, nếu khách hàng thực sự là 1 trong những người sáng tạo tiên tiến, đừng ngại có theo mhững công cụ cần thiết khi khách hàng đi dạo; khách hàng không bao giờ biết khi nào cảm hứng có thể chợt xuất hiện và khách hàng sẽ cần 1 cái gì đây để ghi lại ý tưởng của mình trong khi chúng vẫn còn mới mẻ và mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

Tại sao Steve Jobs thường họp trong những khi mà ông tản bộ mỗi ngày - Ảnh 2.

Thói quen có lợi cho mọi mục tiêu

Tạo thói quen tản bộ không chỉ vì sự sáng tạo chuyên nghiệp của khách hàng. Hiệu suất công việc tốt hơn rõ ràng là hoàn hảo, nhưng có những lợi ích khác để thêm vào 1 thói quen không ngừng nghỉ vào lịch trình của khách hàng. Tất nhiên, điều này không nhất thiết phải tản bộ, nhưng nếu khách hàng nghĩ về điều đây, tản bộ sẽ cho phép khách hàng tập gym, tận hưởng không khí trong lành và tận hưởng môi trường xung quanh, trong khi chính bản thân làm việc này khá dễ làm, vậy vì lý do gì khách hàng không tận dụng nó để đầy đủ nhất?

Về căn bản, sự thành công của thói quen mới trong cuộc sống mà việc tản bộ không ngừng nghỉ có thể có lại cho khách hàng có thể ảnh hưởng tích cực đến ý chí và động lực của khách hàng cho mọi mục tiêu khách hàng có thể có trong cuộc sống – cả cá nhân và công việc.

Chưa kể rằng tâm trạng của khách hàng sẽ tốt hơn đáng kể, điều này dường như là điều cần thiết khi mà khách hàng quan tâm đến mọi thứ.

Đi bộ 30 phút có thể sửa đổi hệ thống thần kinh của khách hàng để làm việc thực sự làm giảm mức độ tức giận và khó chịu.

Và khách hàng đảm bảo sẽ nhìn và thấy được hoàn hảo

Bạn có biết rằng tản bộ làm giảm lượng các con phố trong máu và huyết áp của khách hàng trong khi nó cũng làm giảm nguy cơ đột quỵ? Vâng, là thế đây. Điều này có nghĩa là tản bộ nửa giờ mỗi ngày không chỉ là tấm vé tiện lợi để đến có tư duy sáng tạo mà còn là 1 cuộc sống lành mạnh hơn.

Vì là 1 làm việc thể chất, không nghi ngờ gì tản bộ giúp khách hàng thon gọn hơn và giảm vài cân.

Rõ ràng, tản bộ không phải là phép thuật. Nếu khách hàng muốn giảm cân, khách hàng có thể cần phải thực hiện chế độ ăn uống cân bằng và 1 số bài tập tim mạch bổ sung. Nhưng, nhưng hãy nhớ lấy điểm trước đây — 1 thói quen có lợi cho mọi mục tiêu. Như vậy, bắt đầu có 1 thứ dễ làm như tản bộ có thể trở thành sức mạnh mà khách hàng đang tìm kiếm khi chăm sóc chính bản thân đúng mhữngh. Và có điều đây, khách hàng sẽ sớm cảm nhận được những mhữngh tân tích cực cũng như sớm thấy chúng.

Năm mới rồi hãy sống sao cho trọn vẹn, đừng để đến tận cuối đời rồi mới ước ‘giá như tôi có đủ can đảm là chính mình’

Mộc Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/Medium

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *