Tạm biệt thủ tục “rườm rà”, yêu cầu bồi thường bảo hiểm chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Một trong những rào cản của bạn khi tiếp cận có Bảo hiểm Nhân thọ (BNHT) chính là tư tưởng “Đóng dễ – Rút khó”, cộng thêm sự e ngại quy trình phức tạp khi đề nghị bồi thường bảo hiểm. Xóa tan tâm lý này của bạn, Manulife cho công bố trang web EasyClaims (bồi thường thuận tiện) có đến trải nghiệm khác biệt và thích hợp xu thế dành cho bạn.

1 phút đã đi vào vận hành thủ tục đề nghị bồi thường trực tuyến.

Từ tháng 8/2018, EasyClaims ở địa chỉ https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn/ – trang web hỗ trợ bạn đã đi vào vận hành và nộp chứng từ đề nghị bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút được công bố và mau chóng lôi kéo số lượng bạn sử dụng đông đảo bởi sự tiện lợi và mau chóng nổi bật. Được áp dụng cho 1 vài hồ sơ đề nghị bồi thường Quyền lợi Trợ cấp nằm viện, EasyClaims có 4 thế mạnh nổi bật hỗ trợ bạn trong quá trình đề nghị bồi thường bảo hiểm như: không cần đăng nhập bằng mật khẩu; không cần điền đơn đề nghị bảo hiểm; không cần nộp chứng từ gốc (trừ 1 số trường hợp đặc trưng); không căng thẳng, sức ép vì thủ tục phức tạp.

Giao diện thông minh của EasyClaims giúp bạn có được trải nghiệm gần gũi, tiện lợi

Với sự cải tiến tích cực này, bạn là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất khi chỉ mất 1 phút để đã đi vào vận hành 1 vài bước hồ sơ đề nghị bồi thường trực tuyến trên giao diện vô cộng thân thiện, dễ làm. Khách hàng không cần đến trực tiếp văn phòng Manulife hoặc nhờ đại lý nộp giúp mà vẫn có thể đề nghị bồi thường bảo hiểm.

Cụ thể, bạn có thể đăng nhập ngay có số chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu cộng ngày sinh của mình. Các phương thức chi trả cũng được đầu tư phong phú hơn như: chuyển khoản, lệnh chuyển tiền, trừ phí kỳ sau hoặc nhận bằng tiền mặt, đầy tiện lợi.

Cách thức đăng nhập dễ làm cộng 4 phương thức chi trả linh động là 1 trong những điểm sáng của EasyClaims

Một thế mạnh khác chẳng thể không nhắc đến chính là việc loại bỏ 1 vài biểu mẫu rườm rà, bạn có thể chụp ảnh 1 vài chứng từ được đề nghị, tải lên áp dụng và đã đi vào vận hành việc để lại tài liệu liên hệ.

Khởi đầu tiềm năng cho hành trình chuyển đổi chờ mong

EasyClaims là 1 trong những vận hành chiến lược Thứ nhất của Manulife trên hành trình áp dụng công nghệ nhằm khẳng định địa vị tiên phong trong phân khúc BHNT Việt Nam, đồng thời đem đến cho bạn những trải nghiệm ưu việt.

Chị N. Mai, 1 bạn ở Tp. HCM, người vừa đã đi vào vận hành nộp hồ sơ đề nghị bồi thường Quyền lợi Trợ cấp Nằm viện qua EasyClaims, chia sẻ: “Trước kia, việc làm hồ sơ đề nghị bồi thường cho những ích lợi nằm viện thường làm tôi rất ngại bởi số tiền không quá nhiều nhưng thủ tục thì lại mất thời gian, thì nay EasyClaims của Manulife thực sự là 1 sự giải tỏa đối có tôi. Tất cả 1 vài bước từ bắt đầu đến khi đã đi vào vận hành nộp hồ sơ trực tuyến chỉ mất 1 – 2 phút. Rất mau chóng, tiện lợi và thuận tiện. Tôi rất hài lòng có dịch vụ mới này của Manulife.”.

Được biết, Manulife vẫn đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào 1 vài áp dụng công nghệ, cải tiến dịch vụ, giúp bạn nâng cao trải nghiệm bảo hiểm nhân thọ và hướng tới nền móng kinh doanh bền vững.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *