Tăng 40% trong tháng 7, giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng vọt trong thời gian tới?

Đà tăng giá gần đó của bitcoin là kết quả của tâm lý hưng phấn trên phân khúc sau 1 loạt tin tức tích cực.

Những ngày này, sắc xanh đang bao phủ phân khúc tiền số. Trong đó sau mấy ngày tăng giá không ngừng nghỉ, bitcoin đã bật tăng trở lại trên mức 8.000 USD. Tuy nhiên, giá trị vốn hóa của bitcoin vẫn thấp hơn gần 200 tỷ USD so có mức đỉnh lập tháng 12/2017.

Theo Coindesk, sáng nay (25/7) đồng tiền số lớn nhất địa cầu có khi đã lên tới hơn 8.400 USD, tuy nhiên vẫn thấp hơn 58% so có mức đỉnh cao nhất 19.783,21 USD. Cũng so có đỉnh này, giá trị vốn hóa của bitcoin hiện đang thấp hơn gần 200 tỷ USD.

Đà tăng giá gần đó của bitcoin là kết quả của tâm lý hưng phấn trên phân khúc sau 1 loạt tin tức tích cực. Tuần trước báo chí đưa tin BlackRock đang thành lập 1 nhóm làm việc tìm hiểu về tiền số và công nghệ blockchain. Dù sau đó CEO của quỹ này khẳng định điều đó không đồng nghĩa BlackRock đầu tư vào tiền số, đó vẫn là tín hiệu cho thấy tiền số lôi kéo được sự quan tâm của một vài nhà đầu tư định chế.

Trong 1 diễn biến khác, Mastercard thông báo đã có được bằng sáng chế cho phép chuyển nhượng bitcoin trên thẻ tín dụng. Chưa có sản phẩm nào được tung ra phân khúc nhưng công nghệ này có thể thúc đẩy một vài chuyển nhượng sử dụng công nghệ blockchain.

Giá bitcoin tăng gần 40% kể từ đầu tháng 7 đến nay 1 đa số là nhờ đồn đoán vào đầu tháng 8 Ủy ban chứng khoán Mỹ sẽ đưa ra phán quyết về quỹ ETF tiền số.

Timothy Tam, CEO của CoinFi là 1 doanh nghiệp đánh giá dữ liệu chuyên về tiền số, dự báo cuối cùng thì phân khúc đang bắt đầu 1 đợt tăng giá mới sau khi đã ở trong trạng thái èo uột trong suốt 6 tháng qua. Theo ông tài liệu doanh nghiệp khai thác tiền số Bitman vừa đã đi vào hoạt động vòng gọi vốn mới cũng tác động tích cực đến phân khúc. Tờ Caixin đưa tin Bitman đã huy động được 300 – 400 triệu USD và được định giá vào khoảng 12 tỷ USD.

Hiện tổng giá trị vốn hóa của phân khúc tiền số đang trở lại sát mốc 300 tỷ USD, theo dữ liệu về gần 1.700 đồng mà Coinmarketcap.com theo dõi. Bitcoin vẫn giảm gần 60% so có mức đỉnh cao nhất mọi thời đại.

Dân đào Bitcoin ở Trung Quốc khốn khổ vì lũ cuốn trôi trọn vẹn trâu cầy

Theo Lâm Phong

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *