Tăng gấp đôi chỉ sau 1 ngày, Ripple vượt mặt Ethereum trở thành đồng tiền vốn hóa lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Bitcoin

Vốn hóa Ripple đã vượt 100 tỷ USD sau 1 ngày tăng vọt.

Những ngày cuối năm, phân khúc tiền số tiếp tục chìm trong sắc đỏ, vô số đồng tiền kéo nhau giảm mạnh. Theo số liệu của Coinmarketcap, Bitcoin hiện đang chuyển nhượng quanh mức 13.700 USD, giảm gần 10% so có hôm trước.

Tương tự, mhững đồng tiền lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, IOTA, Dash…. cũng đều đang giảm giá.

Tăng gấp đôi chỉ sau 1 ngày, Ripple vượt mặt Ethereum trở thành đồng tiền vốn hóa lớn thứ 2 địa cầu, chỉ đứng sau Bitcoin - Ảnh 1.

Giá mhững đồng tiền số lớn nhất địa cầu theo Coinmarketcap

Giữa bối cảnh phân khúc đỏ lửa, Ripple, 1 đồng tiền đang tăng mạnh trong GĐ cuối năm tiếp tục tỏa sáng. So có 24h trước, Ripple đã tăng giá 75% và đang được chuyển nhượng ở mức 2,66 USD. Tuy nhiên, ở 1 số sàn chuyển nhượng, giá Ripple thực ở đã tăng xấp xỉ 100%. Điều này giúp vốn hóa Ripple đã vượt qua 100 tỷ USD và qua mặt Ethereum để trở thành đồng tiền lớn thứ 2 trên địa cầu.

Tăng gấp đôi chỉ sau 1 ngày, Ripple vượt mặt Ethereum trở thành đồng tiền vốn hóa lớn thứ 2 địa cầu, chỉ đứng sau Bitcoin - Ảnh 2.

Biểu đồ giá Ripple 1 ngày qua

Ripple là tên của 1 startup có trụ sở ở San Francisco sử dụng công nghệ blockchain để phát triển 1 mạng lưới chi trả nhanh cho mhững ngân hàng và tổ chức tài chính. Những người tham dự mạng lưới này sử dụng 1 đồng tiền số gọi là ripple (XRP) để chuyển nhượng.

Cho đến nay, Ripple đã lôi kéo được 93,6 triệu USD từ mhững nhà đầu tư như CME Ventures, Standard Chartered Bank, Andreessen Horowitz và GV của Alphabet.

Tăng 20 khi phân khúc tiền số chìm trong sắc đổ, Ripple xứng đáng là đồng tiền có mức tăng trưởng tốt nhất năm 2017

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *