Tăng giá 30% lên hơn 3.800 USD, bitcoin đang trở lại để chạm đỉnh 5.000 USD?

Trong phiên chuyển nhượng ngày hôm nay, bitcoin đã tăng 5,2% lên 3.853 USD. So có mức đáy 2.972 USD hôm thứ 6 tuần trước, bitcoin đã tăng gần 30%.

Và chúng đã trở lại. Thị trường tiền số, đặc trưng là đồng bitcoin vừa có 1 tuần tồi tệ có đà giảm giá đến 25%. Trong cơn bán tháo cực mạnh mà tưởng chừng như bong bóng bitcoin sắp nổ tung thì bitcoin lại đảo chiều tăng trở lại mức gần 3.500 USD. Hiện nay đồng tiền số này đã bình phục gần chạm mức 4.000 USD.

Tăng giá 30% lên hơn 3.800 USD, bitcoin đang trở lại để chạm đỉnh 5.000 USD? - Ảnh 1.

Giới chuyển nhượng bitcoin có vẻ như xem thường kế hoạch đóng cửa của 3 sàn chuyển nhượng lớn nhất Trung Quốc được tuyên bố mới đấy trong bối cảnh giới chức quốc gia này đang tăng cường một số giải pháp kiểm soát 1 số những những phân khúc bitcoin lớn nhất địa cầu.

Những biến động kịch tính và khó dự báo của bitcoin 1 lần nữa đã làm dấy lên cuộc tranh luận liệu bitcoin sẽ là 1 đồng tiền hay là sản phẩm của 1 phân khúc ngách nhỏ từ chợ đen đến nhóm ủng hộ quyền riêng tư.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng giới chức đang càng ngày càng khó “làm ngơ bitcoin” bởi đà tăng mạnh mẽ đánh bại toàn bộ một số sản phẩm tài chính khác cả về giá lẫn sự phổ biến của bitcoin kể từ đầu năm đến nay.

Khoảng 2 tuần trước, giá bitcoin đã có khi chạm mức đỉnh 5.000 USD mà nhiều chuyên gia chờ mong, tuy nhiên thời gian duy trì không được lâu và thậm chí đã giảm mạnh xuống còn 4.500 USD chỉ trong nửa giờ. Nhiều nhà đầu tư vẫn đang hy vọng về đỉnh 5.000 USD sẽ trở lại, liệu nó có thành sự thực hay không?

Những dấu hiệu Thứ nhất cho thấy bitcoin sắp kết thúc trong bi kịch!

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *