Tăng lợi nhuận cùng phương pháp “đầu tư giá trị”

Theo chiến lược “đầu tư giá trị” của Warren Buffett, nếu quý khách biết giá trị thực của 1 thứ gì đấy, quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu mua nó vào thời điểm chúng đang có “giá hời”

Chỉ có sản phẩm tốt, giá hời mới là đối tượng đầu tư theo chiến lược đầu tư giá trị

Xác định đúng giá trị thực và mức giá đầu tư luôn là bài toán cân não trong mọi kế hoạch đầu tư. Không quá khó để thấy giá trị thực của The Coast Villas đang tốt hơn nhiều so có khoản đầu tư 5 tỷ đồng.

The Coast Villas – Hấp lực đầu tư từ mức giá

Nằm ngay trên Bãi Trường ở Phú Quốc, The Coast Villas xứng đáng được mệnh danh là thiên mhững con phố nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới. Ngoài việc đưa mảng xanh làm dịu phong cảnh, The Coast Villas còn chọn phương án kiến trúc toàn bộ không gian trên 1 mặt phẳng từ 180m2, hồ bơi riêng phân mhữngh giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Nhờ đấy, vừa tạo không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, vừa giảm đáng kể giá thành thi công. Với điểm nhấn đặc biệt này, The Coast Villas còn tối ưu hoá không gian giao tiếp, giải phóng gia chủ khỏi cảm giác kín cổng cao tường của 1 villa Đô Thành náo nhiệt, mở ra dao động không êm đềm, dao động nghỉ cho tâm hồn trú ngụ. Đó là điều mà mọi du khách luôn tìm kiếm.

Phong mhữngh nghỉ dưỡng biệt lập và lãng mạn như The Coast Villas đang rất được ưa chuộng trên địa cầu. Ở Bali, những resort theo mô hình này có thể có về doanh thu dao động 700 USD/đêm/villa.

Đặc biệt, chủ sở hửu The Coast Villas còn được nhận bàn giao đầy đủ bên trong xe, sẵn sàng khai thác cho thuê ngay. Khoản đầu tư 5 tỷ vào villa biển có không gian nghỉ dưỡng đặc biệt, có sức hút nội ở quyến rũ này, liệu có phải quá “hời”?

Mấu chốt chọn lọc đầu tư

Vị trí còn là 1 lợi thế dẫn đầu của The Coast Villas. Nằm trên trục mhững con phố chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc ở điểm giao nhau giữa trục mhững con phố trọng điểm Bãi Trường lộ giới 36m có trục trọng điểm Hội nghị và Quảng Trường biển lộ giới 82m. Vị trí này giúp The Coast Villas tận hưởng tối đa tiện ích của 1 khu thành thị nghỉ dưỡng tân tiến bậc nhất Việt Nam. Nói mhữngh khác, chủ sở hửu The Coast Villas vừa tận hưởng mhững tiện ích nội khu như Clubhouse, hồ bơi, gym, vừa gần biển có 3 phút tản bộ, vừa gần trọng điểm (tầm 8 phút lưu thông đến thị trấn Dương Đông vui chợ đêm nhộn nhịp). Điều này giúp việc nghỉ ngơi vui chơi của chủ sở hửu villa và khách du lịch thuê ở The Coast Villas phát triển thành tiện lợi và đa dạng.

The Coast Villas được quản lý và hoạt động bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ – Top 5 Tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu, bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tốt, đảm bảo mật độ lấp đầy phòng lưu trú vốn cao ở Bãi trường đến 90% quanh năm. Ước tính, khả năng thu hồi vốn ở The Coast Villas chỉ dao động từ 8-10 năm (rút ngắn thời gian 1 nửa so có sản phẩm cộng phân khúc đẳng cấp).

Ngoài ra, việc cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đồng bộ, mhữngh tân từng ngày còn là nhân tố thúc đẩy tăng giá The Coast Villas trong tương lai. Đến thời điểm GĐ này Phú Quốc đã lôi kéo được 254 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỷ đồng (dao động 16,7 tỷ USD). Và khu thành thị nghỉ dưỡng ở Bãi Trường nằm trong đặc khu kinh tế Phú Quốc được quy hoạch bài bản có vốn đầu tư FDI mạnh nhất khu vực.

Ưu việt cả về địa điểm, khả năng sinh lợi, tiềm năng tăng giá, thế nhưng The Coast Villas công bố phân khúc có mức giá canh tranh nhất so có mhững villa cộng phân khúc. Ngay hôm nay, chỉ có khoản đầu tư 5 tỷ đã “đủ sức” có villa biển có giá trị đầu tư lớn và bền vững. Với số lượng chỉ 50 căn trong GĐ này, đảm bảo, quý khách đã biết thời điểm nắm vai trò quan trọng thế nào trong chọn lọc đầu tư.

Cơ hội có villa biển Phú Quốc có tổng giá trị chi trả dao động từ 5 tỷ đồng (30 tháng), Vietinbank tài trợ.

Hotline: 0906 999 161

www.thecoastvillas.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *