Tăng tốc dẫn đầu, The Pizza Company thay đổi hoàn toàn diện mạo mới và ồ ạt khai trương liên tiếp 10 nhà hàng

Chỉ mới chưa đầy nửa năm sau khi công bố nhà hàng thứ 50, The Pizza Company khiến nhiều người bất ngờ khi mau chóng chào đón nhà hàng thứ 60 ở Việt Nam.

Nằm trong top doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Việt Nam, The Pizza Company gần đó đã tạo nên 1 sự chấn động khi chỉ chưa đầy nửa năm, sau sự kiện công bố nhà hàng thứ 50 đã chạm mốc con số 60 trên cả nước. Nếu phân tách kĩ, để có thể tăng tốc vượt bậc, khẳng định địa vị dẫn đầu trong phân khúc chuỗi nhà hàng Pizza, The Pizza Company chủ yếu tập trung vào 3 nhân tố: Đầu tư bài bản, Am hiểu phân khúc nội địa và Dịch vụ hướng tới KH.

Đầu tư bài bản

Thuộc tập đoàn Minor Food Group, vốn rất nổi tiếng trên phân khúc quốc tế,The Pizza Company nhượng quyền bởi doanh nghiệp QSR đã có 1 cơ sở vững chắc ngay từ những ngày Thứ nhất. Với những thế mạnh được thi công bài bản, kế thừa từ tập đoàn mẹ như nguyên liệu, công thức cộng quá trình đào tạo nhân viên kĩ lưỡng, đội ngũ ban lãnh đạo của The Pizza Company vẫn luôn nghiêm túc theo sát và tuân thủ 100% theo đúng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ để tạo nên được sự đồng nhất giữa một số nhà hàng. Bên cạnh đó, việc thi công đội ngũ tìm hiểu vững mạnh cũng là 1 bước đi đúng đắn của chuỗi thương hiệu khi họ có nhiều cơ sở để cho công bố những công thức Pizza mới lạ thích hợp có thị hiếu của thực khách cũng như việc luôn thấu hiểu được phân khúc Việt Nam.

Tăng tốc dẫn đầu, The Pizza Company một sốh tân hoàn toàn bề ngoài mới và ồ ạt khai trương không ngừng nghỉ 10 nhà hàng - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp của The Pizza Company Việt Nam

Am hiểu phân khúc nội địa

Để có thể thành công ở phân khúc Việt Nam, nơi thị hiếu KH khó tính và kén chọn, việc tìm hiểu và tìm hiểu phân khúc kĩ lưỡng đã đem lại cho The Pizza Company lợi thế mạnh về thực đơn có những món Pizza hải sản hương vị đậm đà. Cùng có việc không ngừng nghỉ một sốh tân thực đơn, cho thực khách những sự chọn lọc mới lạ, kết hợp đặc thù như Pizza Viền Thịt Nướng, Pizza Viền Phô Mai Núi Lửa và sắp tới đó là Pizza Hải Sản Pesto Sành Điệu Kiểu Ý là nguyên do để nhiều KH chọn lọc The Pizza Company là nơi hội họp thưởng thức món ngon.

Tăng tốc dẫn đầu, The Pizza Company một sốh tân hoàn toàn bề ngoài mới và ồ ạt khai trương không ngừng nghỉ 10 nhà hàng - Ảnh 2.

Pizza Hải Sản Pesto Sành Điệu Kiểu Ý – món mới đang rất được đón nhận

Dịch vụ hướng tới KH

Làm trong ngành dịch vụ cần phải hiểu rõ, KH luôn là nhân tố quan trọng nhất đem lại thành công cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ hướng tới KH được ban lãnh đạo của The Pizza Company xác định rõ sẽ là nhân tố quan trọng nhất trong mọi định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Nằm trong định hướng phát triển, mới đó, The Pizza Company đã cho một sốh tân hoàn toàn bề ngoài mới của trọn vẹn hệ thống nhà hàng của mình và trình làng 1 phong một sốh hoàn toàn mới, trẻ trung và ấn tượng hơn. Vẫn hướng đến việc phục vụ cho đa đối tượng, từ nhóm KH trẻ đến gia đình, phong một sốh mới của nhà hàng hướng đến sự tiện nghi, tha hồ và đẹp mắt có những bức tường gạch được phủ thêm cây xanh. Nhưng đặc thù nhất chính là ý đồ của Ban Lãnh Đạo khi muốn nâng cao trải nghiệm ẩm thực của thực khách khi cho phép họ được tận mắt nhìn thấy quy trình chế biến chất lượng cao của từng món ăn thông qua căn bếp mở rộng rãi ở mỗi nhà hàng. Bằng một sốh này, KH của The Pizza Company sẽ có sự tương tác nhiều hơn có món ăn mà họ chọn lọc, qua đó nâng cao khẩu vị khi thưởng thức.

Tăng tốc dẫn đầu, The Pizza Company một sốh tân hoàn toàn bề ngoài mới và ồ ạt khai trương không ngừng nghỉ 10 nhà hàng - Ảnh 3.

Không gian bếp mở để KH tương tác và nâng cao trải nghiệm ẩm thực

Tăng tốc dẫn đầu, The Pizza Company một sốh tân hoàn toàn bề ngoài mới và ồ ạt khai trương không ngừng nghỉ 10 nhà hàng - Ảnh 4.

Diện mạo mới của The Pizza Company được phân tách là trẻ trung và tha hồ hơn

Cũng như một số đối thủ khác đang tranh giành trong lĩnh vực ăn uống, The Pizza Company cũng gắng sức đẩy mạnh thị phần của mình bằng một số dịch vụ giao hàng tận nơi cộng nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ. Chuỗi thương hiệu luôn nằm trong sự ưu tiên chọn lọc của một số KH cũng chính vì có nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ vào những dịp đặc thù như công bố món mới hay khai trương nhà hàng mới,…

Theo ông Nguyễn Cao Sơn – Quản lý chuỗi nhà hàng The Pizza Company Việt Nam, sắp tới đó, chiến lược của doanh nghiệp sẽ mở rộng phân khúc hướng về phía Bắc nơi có một số KH trẻ, năng động và dễ tiếp thu cái mới. Như vậy, đảm bảo thực đơn sắp tới của The Pizza Company sẽ tiếp tục được bổ sung thêm nhiều món mới đặc thù để KH luôn luôn thấy được mới mẻ và thú vị khi đến dùng bữa ở nhà hàng.

The Pizza Company Vietnam

Hotline: 19006066

Website: www.thepizzacompany.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/ThePIZZAcompanyVN/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *