Tạp chí Mỹ thoát cảnh vỡ nợ nhờ đưa tin về vụ ngoại tình của tỷ phú Jeff Bezos

Nhờ phanh phui được mối quan hệ ngoài luồng của tỷ phú giàu nhất địa cầu Jeff Bezos mà tạp chí National Enquirer đã huy động được 460 triệu USD để trả nợ.

Tạp chí National Enquirer là đơn vị được nhắc đến nhiều có vai trò là hãng tin đã khui ra nghi vấn ngoại tình của ông chủ Amazon, tỷ phú Jeff Bezos, vụ việc đang gây sự chú tâm lớn có công chúng thời gian vừa qua.

National Enquirer là tạp chí chuyên săn tin đời tư của giới nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên, năm 2018, tạp chí này kinh doanh giảm sút do doanh nghiệp mẹ nợ nần chồng chất. Vậy nhưng, chỉ nhờ khui ra nghi vấn ngoại tình của người đàn ông giàu nhất hành tinh, mà họ đã kiếm được bộn tiền.

Tạp chí Mỹ thoát cảnh vỡ nợ nhờ đưa tin về vụ ngoại tình của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 1.

David J. Pecker, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành American Media – Ảnh: NBC.

American Media, doanh nghiệp mẹ của National Enquirer, cho biết sự quan tâm của dư luận đến mối quan hệ ngoài luồng của tỷ phú Bezos đã giúp họ huy động được 460 triệu USD để trang trải nợ nần trong 1 thời gian ngắn và giành lại được sự tranh giành trong giới săn tin chuyện đời tư của người nổi tiếng.

Người phát ngôn National Enquirer cho biết, tạp chí này đã dành 4 tháng để săn tài liệu về mối quan hệ ngoài luồng của tỷ phú Bezos. Bất chấp những ồn ào giai đoạn này, Amazon chưa có bất cứ động thái nào gây áp lực buộc National Enquirer ngừng ra mắt chuyện đời tư của tỷ phú Bezos.

Mặc dù thông qua luật sư, tỷ phú Bezos cũng đã gửi thư chi National Enquirer để phản bác lời buộc tội ngoại tình, nhưng ông sẽ ủng hộ những nỗ lực báo chí và không có ý định ngăn cản khai thác tin tức về mình.

Phía National Enquirer thì cho biết, Bezos đã biết được tài liệu về câu chuyện ngoại tình của ông từ ngày 7/1 và tuyên bố gắng sức thương lượng trước khi mhững cuốn tạp chí được chuyển tới cửa hàng. Tuy nhiên, National Enquirer cho hay sẽ tiếp tục đưa câu chuyện về tỷ phú giàu nhất địa cầu đến có công chúng. Họ khẳng định sẽ đưa ra loạt bài để khẳng định việc ngoại tình của Jeff Bezos.

Thất bại trong việc đàm phán, tỷ phú Jeff Bezos đã đi trước 1 bước bằng tuyên bố ly hôn có MacKenzie sau 25 năm chung sống, chỉ vài giờ trước khi National Enquirer cho đăng tải vô vàn bức ảnh và câu chuyện của ông

Ngay khi tuần san vừa được bán cho mhững sạp báo, National Enquirer tiếp tục tung ra số đặc thù có những chi tiết, hình ảnh mới liên quan đến câu chuyện của tỷ phú Bezos vào sáng hôm sau và mau chóng cháy hàng. Câu chuyện cũng giúp lượng truy cập National Enquirer phiên bản trực tuyến tăng mạnh những ngày qua.

Tạp chí Mỹ thoát cảnh vỡ nợ nhờ đưa tin về vụ ngoại tình của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 2.

Tỷ phú Jeff Bezos bị nghi ly hôn vợ do ngoại tình có cựu MC Lauren Sanchez (phải) – Ảnh: Getty.

Ở thời điểm giai đoạn này, cả tờ New York Post và National Enquirer đều cho rằng Jeff Bezos, 54 tuổi, đang phát triển quan hệ tình cảm có Sanchez, 49 tuổi, 1 cựu phát thanh viên chương trình “Good Day LA” trên đài Fox, cũng là 1 doanh nhân và phi công trực thăng. Không giống có Jeff Bezos, dù đang trong thời gian ly thân thì Lauren Sanchez vẫn còn là vợ trên pháp lý của Patrick Whitesell, 1 nhân vật quyền lực ở Hollywood.

Cổ đông Amazon chịu những rủi ro gì bởi vụ ly hôn của Jeff Bezos?

Theo Minh Minh

Đời sống pháp luật

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *