Tập đoàn An Phát Holdings và GELEX chính thức hợp tác chiến lược

Ngày 12/11/2018, ở trụ sở GELEX đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn An Phát Holdings (APH) và Tổng CTCP Thiết bị điện Việt Nam (GELEX). Tham gia ký kết có ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings và ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng CTCP Thiết bị điện Việt Nam.

Biên bản ghi nhớ (MoU) đã đánh dấu sự hợp tác về cung cấp nguyên liệu, bán thành phẩm, chia sẻ một số kênh bán, chia sẻ thực hiện một số thời cơ đầu tư tiềm năng, đẩy mạnh cộng phát triển một số sản phẩm thân thiện có môi trường và ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam giữa APH và GELEX.

Với năng lực, chuyên môn, bí kíp của mỗi bên, hợp tác và chia sẻ một số thời cơ đầu tư trong lĩnh vực nguyên vật liệu nhựa, sản xuất nhựa và công nghiệp phụ trợ trợ chờ mong là lĩnh vực hợp tác mạnh mẽ, đâyng góp vào sự phát triển càng ngày càng lớn mạnh của mỗi công ty, tăng doanh thu, tạo việc làm và tăng thêm giá trị cho một số cổ đông.

Thành lập năm 2002, APH là công ty danh tiếng trong lĩnh vực nhựa ở Việt Nam. APH có 6 lĩnh vực kinh doanh chính là: nhựa sinh học, nhựa bao bì, nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật, hóa dầu và xơ sợi có 12 nhà máy và trên 2500 lao động, doanh thu chuẩn bị đạt 1 tỷ USD vào năm 2025.

Hiện ở, APH đang triển khai một số dự án trung tâm như hợp tác có PV Tex để tái hoạt động nhà máy sơ xợi Đình Vũ hay thi công Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex) ở Hải Dương. Mục tiêu của APH là trở thành Tập đoàn nhựa kĩ thuật cao, thân thiện có môi trường.

Trong khi đây, GELEX hoạt đông trong 4 lĩnh vực là sản xuất kinh doanh Thiết bị điện; Logistics; Hạ tầng tiện ích và Bất động sản. Đối có lĩnh vực Thiết bị điện, GELEX đang triển khai đã đi vào hoạt động chuỗi giá trị thiết bị điện theo cả chiều rộng và chiều sâu, sản xuất một số sản phẩm từ Hạ Thế, Trung Thế, và Cao Thế. Với trên 4.000 lao động, doanh thu năm 2017 của GELEX đạt trên 12.094 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 1.314 tỷ đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *