Tập Đoàn Điều hoà Fujiaire Malaysia trực tiếp đầu tư vào Việt Nam

Tối ngày 29/11, ở Hà Nội đã diễn ra Lễ mở bán thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) .

Công ty điều hòa Fujiaire là 1 công ty liên doanh thành lập từ năm 1965 ở Nhật Bản thuộc tập đoàn FUJI Heavy Industries, Nhật Bản. Từ năm 1994, Công ty chuyển nhà máy về về Selangor Darul Ehsan, Malaysia. Trong quá trình phát triển Fujiaire là đơn vị luôn áp dụng công nghệ mới nhất cho máy điều khòa không khí.

Để đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia, Tập đoàn Điều hoà Fujiaire đã chọn lọc đầu tư trực tiếp vào Việt Nam 1 mhữngh mạnh mẽ và lâu dài. Với mong muốn có sản phẩm có chất lượng cao, đã cung cấp tốt được đề nghị khắt khe ở Nhật Bản, 1 sản phẩm đã chiếm được doanh số lớn ở phân khúc khó tính như Malaysia.

Tham dự Lễ mở bán thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) có Ngài Dato M’Zamruni Khalid – Đại sứ Malaysia ở Việt Nam; Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- VCCI; Ông Nguyễn Việt Xô – Bí Thư Đảng ủy khối công ty Hà Nội; Ông Tan Boon Eng – CEO Tập đoàn Fujiaire Malaysia Sdn. Bhd; Ông Lê Thanh Tùng -Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam); Các công ty, đối tác, nhà bán và trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Phát biểu ở buổi lễ, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia ở Việt Nam bày tỏ sự kỳ vọng về lần hợp tác này: “Tôi cũng lấy làm hãnh diện khi chứng kiến mhững công ty Malaysia như Fujiaire mạnh dạn bước chân để đầu tư ngoài lãnh thổ Malaysia. Với GDP tăng trưởng gần 7%, cộng có dân số trẻ và nhóm lương tầm trung đang càng ngày càng mở rộng, Việt Nam là 1 phân khúc quyến rũ cho mhững công ty nước ngoài đầu tư vào. Tôi hy vọng chính phủ Việt Nam sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện cho Fujiaire cộng mhững đối tác sẽ có được thành công và thịnh vượng ”.

Đại diện Tập đoàn Fujiaire chia sẻ ở buổi lễ.

Trong buổi lễ thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam), đại diện Tập đoàn Fujiaire Malaysia Sdn. Bhd, ông Tan Boon Eng phát biểu: “Fujiaire Malaysia rất tự hào khi được đâyng góp vào sự phát triển của 1 quốc gia năng động như Việt Nam. Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) sẽ hỗ trợ và làm việc có mhững bạn tốt hơn và nhanh hơn”.

Về phía Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam), ông Lê Thanh Tùng (Tổng Giám Đốc) chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác lần này, Fujiaire mong muốn có đến cho người tiêu dùng Việt Nam 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất, tích hợp mhững tính năng thông minh và được ưa chuộng nhất. Tôi kỳ vọng đây sẽ là 1 thương hiệu lớn ở Việt Nam, trong 5 năm tới sẽ lọt vào top 5 ngành điều hòa Việt Nam”. Trong 1 tới 2 năm tới sẽ triển khai thi công nhà máy lắp ráp điều hòa ở Việt Nam bằng việc chuyển giao máy móc và mhững chuyên gia đầu ngành từ 1 số nhà máy từ Malaysia sang. Từ đây sẽ tạo ra 1 nguồn việc dồi dào cho người lao động Việt Nam và có lại lương tốt cho họ”.

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) cũng tin tưởng rằng dòng sản phẩm này sẽ mau chóng chiếm lĩnh phân khúc, có chỗ đứng vững chắc ở phân khúc Việt Nam.

Thương hiệu Fujiaire đã có mặt trên 20 quốc gia: Australia, Thụy Điển, Đức, Ấn Độ, UAE, Nam Phi, Iran, Kuwait, Hong Kong, Trung Quốc, Brunei, Việt Nam, Indonesia…

Tại Việt Nam, Tập đoàn Fujiaire Malaysia đã chính thức thành lập văn phòng đại diện vào tháng 1/2017. Sau gần 2 năm vận hành, hãng chính thức đầu tư vào Việt Nam dưới hình thức thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) từ ngày 25/10/2018.

Lễ trao chứng nhận đầu tư của Tập đoàn Fujiaire Malaysia ở Việt Nam.

Thiết kế của điều hòa Fujiaire được người tiêu dùng phân tách rất đảm bảo cộng những các con phố cong tinh tế và thanh lịch, thuận tiện hài hòa có không gian lắp đặt. Hình thức điều hòa Fujiaire có thể thấy là không thua kém gì những thương hiệu cấp cao trên phân khúc.

Chia sẻ về những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm điều hòa Fujiaire, Ông Nguyễn Ngọc Văn (Giám đốc kinh doanh toàn quốc) cho biết: “Nắm bắt xu thế và thói quen sử dụng smartphone của người tiêu dùng, sản phẩm điều hòa của hãng Fujiaire đi tiên phong trong kết nối có wifi. Nó cho phép người dùng có thể điều khiển hệ thống điều hòa ở bất cứ đâu, thông qua áp dụng trên liên hệ thông minh. Năm 2019 Điều hoà Fujiaire sẽ cho mở bán nhiều Bên cạnh đây những sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như giữ ẩm cho da, sản phẩm có dàn tản nhiệt được mạ vàng chống ăn mòn…”.

Lễ cắt băng thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) .

Với chất lượng tốt, thương hiệu và danh tiếng cũng như chi phí hợp lý, mhững sản phẩm của hãng Fujiaire đảm bảo sẽ tìm được chỗ đứng vững chắc trên phân khúc Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *