Tập đoàn Fusion hợp tác với Alba và quản lý tổ hợp khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Huế

Tập đoàn Fusion tiên phong có chuỗi khu nghỉ dưỡng bao gồm dịch vụ spa nổi tiếng ở Việt Nam và Đông Nam Á mở bán chính thức hợp tác và ký kết hợp đồng quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao Alba Wellness Resort Huế cộng khách sạn Thanh Tân Hot Springs.

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng và khách sạn nằm trong Alba Wellness Valley, 1 vàih đô thị Huế dao động 30km và tọa lạc ngay phố núi thuộc dãy Trường Sơn.

Nhờ đó, Alba Wellness Valley có đến cho du khách những ưu đãi môi trường xung quanh mà không nơi nào có được như suối nước nóng Onsen phong 1 vàih Nhật Bản duy nhất ở Việt Nam, 1 vài khu vực làm việc chăm sóc sức khỏe như spa, yoga, thể thao ngoài trời… có tầm nhìn hướng về núi rừng xanh thẳm.

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Christian de Ruty, Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty cổ phần Thanh Tân – đơn vụ chủ quản của khu nghỉ dưỡng, khách sạn và cũng là thành viên của Tập đoàn Openasia cho biết: “Đây thật sự là 1 vinh dự khi chúng tôi hợp tác có Tập đoàn Fusion. Phong 1 vàih sống lành mạnh mà chúng tôi đem đến cho du khách ở Alba Wellness Valley và những giá trị văn hóa của chúng tôi thật sự rất phù hợp có những tiêu chí của Tập đoàn Fusion. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ có đến những lợi ích thiết thực cho cả hai bên để đem những giá trị về phong 1 vàih sống lành mạnh đến có du khách”.

Fusion là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn cung cấp dịch vụ spa trọn gói đặc trưng ở Việt Nam và Đông Nam Á từ năm 2008. Tập đoàn Fusion hiện có 5 khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở 1 vài đô thị lớn ở Việt Nam như TP. HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc và Cam Ranh. Với đội ngũ hơn 1,800 nhân viên (trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa). Trong năm 2019 Fusion sẽ có thêm ba khu nghỉ dưỡng, khách sạn khác đi vào làm việc trong năm ở TP. HCM, Vũng Tàu và Quảng Bình.

Ông Atilla Erda, Giám đốc Điều Hành của Tập Đoàn Fusion cho biết: “Chúng tôi rất kỳ vọng vào sự hợp tác lần này. Alba Wellness Valley thật sự ấn tượng, từ khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, khách sạn, 1 vài khu vực làm việc ngoài trời và dịch vụ đặc trưng cho đến những lợi thế môi trường xung quanh ưu đãi đã làm cho nơi này phát triển thành rất đặc trưng. Với những thế mạnh của hai bên, tôi nghĩ sự hợp tác sẽ có đến những điều thiết thực và sự phát triển vững mạnh cho Alba Wellness Valley”.

Được thi công ngay ở nguồn suối nước nóng Thanh Tân – nơi khởi nguồn của thương hiệu nước khoáng độc quyền Alba, Alba Wellness Valley như 1 di sản trải qua nhiều thế kỷ và là nguồn cảm hứng đầy thi vị để du khách trải nghiệm, từ vẻ đẹp của thành cổ Huế cho đến khung cảnh môi trường xung quanh hoàn hảo, dịch vụ spa, thư giãn và trải nghiệm trị liệu trong suối khoáng nóng nơi đó.

Ông de Ruty tâm đắc chia sẻ: “Nguồn suối ở đó rất giàu chất khoáng và quý khách sẽ chẳng thể tìm thấy ở nơi nào khác ở Việt Nam. Chất lượng và những lợi ích mà nguồi suối nước nóng ở đó đạt ngang bằng có 1 số suối nước khoáng tốt nhất của châu Âu. Mỗi giọt là kết quả của sự tích tụ hàng trăm năm”.

Tập đoàn Fusion hợp tác có Alba và quản lý công trình khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở Huế - Ảnh 1.

Đặc biệt, bên cạnh trải nghiệm tắm Onsen có quy trình 7 bước, Alba còn có đến cho du khách 1 phong 1 vàih sống lành mạnh trong suốt kỳ nghỉ như spa, yoga, thiền và 1 vài làm việc phù hợp cho gia đình như chạy xe đạp, các con phố trượt zipline, tham quan trang trại và làng nghề ngay trong khu công trình. Bên trong khu nghỉ dưỡng, du khách còn tận hưởng kỳ nghỉ trong không gian sống sang trọng và gần gũi có môi trường xung quanh có 1 vài biệt thự và phòng được kiến trúc theo phong 1 vàih dương đại có nguồn cảm hứng kiến trúc đến từ Nhật Bản. Cạnh đó, khách sạn nguyên tắc 3 sao Thanh Tân Hot Springs có phòng 1 hoặc hai giường có bên trong xe tân tiến có tầm nhìn hướng ra không gian môi trường xung quanh đặc trưng của rừng nhiệt đới xung quanh.

Tuy còn mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, Alba Wellness Resort đã tạo dựng danh tiếng và đạt giải thưởng quốc tế danh tiếng gần đó như giải thưởng Now Travel Asia cộng xứng danh có 1 vài tên khác như The Ritz-Carlton Hong Kong và Sofitel Macau.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *