the marq hongkong land

Tập đoàn HongKong Land | Chủ đầu tư dự án the MARQ Quận 1

Chủ đầu tư dự án luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất kì căn hộ nào bởi nó là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dự án. Với dự án The MARQ cũng vậy, thông tin về chủ đầu tư dự án luôn là vấn đề đầu tiên mà khách hàng cần tìm hiểu. Bài viết dưới đây nhóm chuyên gia Salereal Team sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về chủ đầu tư The MARQ quận 1 này.

Chủ đầu tư dự án The MQRQ là đơn vị nào?

Thông tin dự án cập nhật từ Lê Đình Phong thì dự án The MARQ ledinhphong là dự án được đầu tư xây dựng bởi liên doanh giữa tập đoàn HongKong Land (HKL) và Tập đoàn Hoa Lâm (HL), những đơn vị có uy tín, tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản.

the marq hongkong land

Tập đoàn HongKong Land (HKL)

Tập đoàn này được thành lập từ năm 1889, đây chính là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực với hơn 130 năm kinh nghiệm.

Tập đoàn này đã rất thành công ở một số dự án nhà ở, thương mại và phức hợp chất lượng cao đang được xây dựng tại các thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Hongkong Land đó là Dự án The Nassim – Ho Chi Minh City, Vietnam, Dự án Parkville – Shanghai, China, Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand, Dự án Marina Bay Financial Centre – Singapore…..

Tập đoàn Hoa Lâm

Đây cũng là tập đoàn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hoa Lâm theo đuổi triết lý mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho các gia đình và tổ chức, cống hiến cho xã hội.

Tập đoàn Hoa Lâm cũng đã rất thành công ở nhiều dự án trước đó như Dự án Kingdom 101 – Ho Chi Minh City, Vietnam, Dự án Lim Tower 1 & 2 – Ho Chi Minh City, Vietnam, Dự án Hoa Lam Shangri-la Hi-tech Healthcare Park – Ho Chi Minh City, Vietnam…..

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cũng như kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản của Tập đoàn HongKong Land (HKL) và tập đoàn Hoa Lâm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án.

Các đơn vị liên kết hợp tác tạo nên dự án The MARQ

Cùng với sự liên kết hợp tác của 2 chủ đầu tư, để tạo nên dự án The MARQ hoàn hảo, ấn tượng cần có sự liên kết hợp tác của rất nhiều đơn vị khác như:  Thiết Kế Kiến Trúc: P & T Consultants, Arup Group đơn vị tư vấn kết cấu, Aurecon là đơn vị thiết kế cơ điện…..

Căn hộ Quận 1 có nên đầu tư? Những dự án nào nên lựa chọn khi có nhu cầu? Xem ngay tại ledinhphong.vn

Đánh giá căn hộ Quận 1 bởi Lê Đình Phong sẽ giúp nhà đầu tư có được cho mình những lựa chọn hợp lý cũng như tiết kiệm nhiều thời gian khi có nhu cầu đầu tư vào thị trường Quận 1.

Thông tin The MARQ Quận 1

The MARQ là dự án được triển khai xây dựng tại quận 1 với tổng diện tích 5.146 m2, quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp liền nhau cao 26 tầng, 3 tầng hầm và 1 tầng hầm lững với 515 căn hộ.

Các căn hộ thuộc dự án cao cấp quận 1 này có diện tích từ 1 – 4 phòng ngủ tương đương với diện tích từ 45 – 146m2, ngoài ra còn có căn hộ Penthouse: 234 – 250m2. Vì vậy khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn căn hộ phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Thời gian xong phần móng: Tháng 7/2019 và thời gian dự kiến hoàn thiện là 2/ 2020.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về thông tin của chủ đầu tư dự án The MARQ Quận 1. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án này. Nếu khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án có thể tham khảo các thông tin của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *