Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô

Các mẫu xe máy điện có khả năng chạy xuyên Việt (Hà Nội – Sài Gòn), nạp điện nhanh có công nghệ SWAP & GO hiện đại nhất có thời gian thay pin chỉ 1 phút. Các sản phẩm xe máy điện được trình làng lần này có tính năng và hiệu suất, khả năng hoạt động tương tự thậm chí vượt xa so có mhững mẫu xe máy xăng hiện có trên phân khúc.

MBI là tập đoàn công nghệ đa quốc gia có lịch sử phát triển hơn 25 năm qua về nghiên cứu kỹ và phát triển “Bộ truyền động” và có hơn 200 bằng sáng chế trên toàn địa cầu và toàn bộ mhững phát minh, sáng chế đều đã được đăng ký bản quyền có Tổ Chức Sở Hữu Trí Tuệ Thế Giới – WIPO. Đặc biệt về “Bộ truyền động”, Công ty chuyên nghiên cứu kỹ về bộ truyền động chung và bộ truyền động cho động cơ cho xe xe 4 bánh điện, xe máy điện, xe tay ga điện, xe đạp điện, và xe điên công cộng (share-bike).

Các dự án MBI sẽ triển ở Việt Nam

Dự án phát triển và lắp ráp bộ động cơ xe máy điện. Tiếp theo là dự án sản xuất lắp ráp và bán sản phẩm xe máy điện MBI. Dự án kinh doanh PIN Lithium-ion. dự án phát triển và kinh doanh hệ thống trạm sạc. Thêm dự án kinh doanh taxi, xe ôm công nghệ, và dự án kinh doanh nền móng.

Vào hồi 11 giờ, sáng ngày 18 tháng 12 năm 2018, ở Khách sạn Grand Plaza, lễ Họp báo công bố dự án triển khai xe điện MBI chính thức khởi động và Lễ ký kết hợp đồng cho thuê gia công, Hợp đồng bản quyền và hợp đồng bán Độc quyền ở phân khúc Việt Nam giữa MBI và DKBike đã được ký kết dưới sự chứng kiến của nhiều khách mời trong nước và quốc tế và mhững cơ quan thông tấn báo chí.

Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 1.

MBI & DKBike ký Hợp đồng bán độc quyền mhững sản phẩm MBI ở Việt Nam.

MBI và DKBike sẽ hợp tác triển khai Dự án phát triển mhững dòng sản phẩm xe máy điện có thương hiệu MBI ở Việt Nam. Theo đó DKBike sẽ chi trả 1 khoản phí bản quyền cho MBI trị giá gần 42 triệu đô la Mỹ để nhận được quyền đại diện cho MBI về trọn vẹn nguồn cung ứng (gia công, lắp ráp) và bán độc quyền đối có mhững dòng sản phẩm xe máy điện trên toàn phân khúc Việt Nam trong vòng 3 năm từ 2019 đến 2021.

Cũng ở buổi họp báo, MBI sẽ chính thức công bố và trình làng ký kết có mhững Đối tác trong nước và quốc tế nằm trong chuỗi cung ứng của dự án xe điện MBI ở Việt Nam.

Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 2.

Các đối tác trong chuỗi cung ứng của MBI

Các sản phẩm xe máy điện của MBI được hãng nghiên cứu kỹ và phát triển thành công và áp dụng động cơ có công suất định mức nguyên tắc là 5kW, công suất cực đại đạt mức 14kW – đó là mức công suất lớn nhất cho tới thời điểm giai đoạn này được áp dụng trên 1 chiếc xe máy chạy điện. Theo đó, sản phẩm xe máy điện của MBI có đầy đủ những tính năng như 1 chiếc xe máy chạy xăng, xe máy dùng động cơ đốt trong có khả năng hoạt động tương đương 1 chiếc xe có dung tích động cơ từ 110cc~125cc trở lên. Khả năng chạy có tốc độ tối đa đạt ~110km/h, gấp đôi so có mhững thông số hoạt động của mhững dòng xe điện hiện có trên phân khúc.

Thị phần mục tiêu của MBI Motors trong năm Thứ nhất công bố là 3% (trên 100,000 xe/ năm), và mhững năm thứ hai sẽ mau chóng đạt trên mức 5,0% (trên 200,000 xe/ năm) có tổng doanh thu trong 3 năm chuẩn bị đạt ~834,500,000 USD.

Các mẫu xe máy điện của MBI được trình làng trong buổi lễ.

Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 3.
Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 4.
Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 5.
Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 6.

Mẫu xe thể thao mạnh mẽ có tên mã là “Model C”

Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 7.
Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 8.
Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 9.

Mẫu xe e-scooter điện sang chảnh, sành điệu có tên mã là “Model E”

Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 10.

Mẫu xe máy điện mạnh mẽ nhất có tên mã là “Model N”

Với việc sở hữu 2 quả Pin Lithium-ion nguyên tắc cho mỗi xe, có thông số PIN công suất cao nhất trên phân khúc giai đoạn này (37V*35Ah/ 1 quả) theo đó, xe sẽ có công suất cực đại là 74V*35Ah có chỉ số chống nước của PIN là IP67 (tương đương có khả năng chống nước của iPhone X. Toàn bộ Pin nguyên tắc theo xe của MBI được hãng công bố có thể tháo rời (Portable) và có thể thay thế/ đổi PIN chỉ dưới 1 phút ở bất kì 15,000 mhững trạm sạc/ trạm đổi Pin nào của MBI trên toàn quốc, hoặc người dùng có thể tháo Pin và cắm sạc ở nhà thông qua bộ sạc cá nhân nguyên tắc được sở hữu theo xe.

Tập đoàn MBI Hàn Quốc bắt tay DKBike triển khai dự án xe máy điện tỷ đô - Ảnh 11.

MBI chuẩn bị lắp đặt dao động 15,000 trạm sạc trên toàn quốc cho tới 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *