Bạn đang tìm một cặp tuyệt vời để sử dụng trong ngày cho việc làm việc viễn thông? Đây là những lựa chọn hàng đầu hiện tại của CNET cho tai nghe tốt nhất cho công việc.

Bạn đang xem : tai nghe có micrô tốt nhất cho máy tính

Có thể vẫn là trường hợp trong một thời gian. Nhiều người hơn bao giờ hết đang làm việc tại nhà và nó thực sự phù hợp với một số người. Nói như vậy, điều đó cũng có nghĩa là nhu cầu về một văn phòng tại gia khác với những nhu cầu của một văn phòng truyền thống. Nếu bạn là người được đưa đến làm việc từ xa , chắc chắn bạn đã gặp phải đủ tiếng ồn xung quanh đến thời điểm hiện tại để cảm thấy cần phải lắp tai nghe loại bỏ tiếng ồn tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Một cặp tai nghe chất lượng cao với khả năng khử tiếng ồn chủ động cho phép bạn giao tiếp tốt trong các cuộc họp văn phòng ảo và các cuộc gọi công việc. Chúng cũng sẽ giúp bạn loại bỏ những phiền nhiễu của tiếng ồn bên ngoài. Tai nghe tốt nhất cho công việc có thể giúp cách ly bạn khỏi tất cả những lực gây rối này và giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Tai nghe được sử dụng để làm việc phải có chất lượng âm thanh hàng đầu thoải mái (vì bạn sẽ phải đeo tai nghe trong nhiều giờ liên tục). Chúng cũng phải bao gồm các tính năng liên lạc tuyệt vời để thực hiện cuộc gọi thoại , bao gồm bất kỳ loại trò chuyện video nào. Giảm tiếng ồn tốt là chìa khóa quan trọng, cũng như bạn có thể nghe thấy giọng nói của chính mình trong tai nghe khi bạn nói chuyện (để bạn không bị hét lên). Tuổi thọ pin tốt cũng giúp ích. Cuối cùng, ghép nối Bluetooth đa điểm, cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa hai thiết bị, là một tính năng thực sự hữu ích khác trong môi trường văn phòng tại nhà.

Bạn có thể đang tìm kiếm một bộ tai nghe hoặc tai nghe được thiết kế để hoạt động với Unified Các ứng dụng truyền thông và được chứng nhận cho Skype for Business, được tối ưu hóa cho Microsoft Lync và phù hợp với điện thoại mềm của Cisco, Avaya và Skype. Tôi đã đưa một số tai nghe UC vào danh sách này, nhưng phần lớn trong số này là tai nghe dành cho người tiêu dùng phổ thông cũng hoạt động tốt khi di chuyển. Chúng tôi đã sắp xếp danh sách các tai nghe tốt nhất cho công việc này như một công cụ giúp bạn xem từng tính năng mang lại cho mỗi chiếc để bạn có thể quyết định loại tai nghe phù hợp nhất với mình.

Đọc thêm: VPN giá rẻ tốt nhất: Ba tùy chọn để làm việc tại nhà

David Carnoy / CNET

QuietComfort 45 có thiết kế gần như giống với người tiền nhiệm của nó, QuietComfort QC35 II , được nhiều người coi là một trong những tai nghe over-ear thoải mái nhất – nếu không muốn nói là thoải mái nhất. (Và, nếu sự thoải mái không khiến chúng trở thành tai nghe tốt nhất để làm việc, thì điều gì sẽ xảy ra?) Theo Bose, nó có cùng trình điều khiển và các nút ở cùng một vị trí. Tuy nhiên, có những thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý. Trước hết, rất may những chiếc này có USB-C thay vì micro-USB.

Thứ hai, cấu hình micrô khác. Không chỉ có micrô được thay đổi trên tai nghe mà giờ đây còn có thêm micrô bên ngoài để nhận giọng nói, có nghĩa là QC45 có tổng cộng sáu micrô, bốn trong số đó có dạng chùm tia và được sử dụng cho giọng nói. Ngược lại, QC35 II có tổng cộng bốn, hai trong số đó được sử dụng cho giọng nói. (Tai nghe chống ồn Bose 700 cũng có tổng cộng sáu micrô.)

Kết quả cuối cùng là những micrô này rất tuyệt vời để thực hiện cuộc gọi. Chúng tương tự như Bose Headphones 700 về mặt đó và cũng có tính năng khử tiếng ồn hàng đầu, cũng như ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối chúng với PC và điện thoại của mình đồng thời. Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về QuietComfort 45 .

David Carnoy / CNET


WH-1000XM3 trước đây của Sony là một tai nghe khử tiếng ồn tuyệt vời. Nhưng nếu nó có một điểm yếu, đó là khả năng gọi thoại của nó, đặc biệt là trong môi trường ồn ào hơn. WH-1000XM4 mới đã được cải thiện trong lĩnh vực đó và cũng bổ sung thêm tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối với hai thiết bị – chẳng hạn như điện thoại và PC – cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là nếu có cuộc gọi đến trong khi bạn đang sử dụng tai nghe với máy tính, âm thanh sẽ chuyển sang điện thoại của bạn khi bạn trả lời cuộc gọi.

Tai nghe chống ồn Bose 700 có thể vẫn còn một chút lợi thế cho cuộc gọi thoại, nhưng 1000XM4 được cho là thoải mái hơn một chút và cũng có một số cải tiến nhỏ khác về khả năng khử tiếng ồn và âm thanh khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để làm việc tại nhà.

Đọc bài đánh giá Sony WH-1000XM4 của chúng tôi .

Đang phát:

Xem cái này:

Đánh giá tai nghe Bose QuietComfort 45: Tiếng ồn tốt nhất …

Sarah Tew / CNET

Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700, sản phẩm kế thừa mẫu QuietComfort 35 II của Bose – hiện được thay thế bằng QuietComfort 45 – cung cấp âm thanh tốt hơn một chút so với QuietComfort 45 và khử tiếng ồn rất tốt cùng với hiệu suất tai nghe hàng đầu cho các cuộc gọi thoại (tính năng khử tiếng ồn của QC45 tốt hơn khi chạm vào). Chúng là một thiết bị trình diễn âm thanh mạnh mẽ với thời lượng pin lên đến 20 giờ và thiết kế bền bỉ. Một số người sẽ thấy tai nghe QuietComfort 45 thoải mái hơn một chút, nhưng Tai nghe 700 có bộ tính năng mạnh mẽ hơn, bao gồm khả năng điều chỉnh EQ và mức độ khử tiếng ồn.

Khi mới ra mắt, chúng có giá 400 đô la, nhưng chúng gần đây đã giảm giá. Chúng tôi đã thấy phiên bản màu trắng giảm xuống còn $ 299 trong khi các phiên bản màu đen và bạc đã đạt mức $ 340. Điều đó nói lên rằng, tai nghe Sony WH-1000XM4, đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ, cũng đã được giảm giá tốt.

Hiện tại, chúng cũng có sẵn dưới dạng Phiên bản UC bao gồm mô-đun liên kết Bose USB Bluetooth để ghép nối trước với PC. Mẫu đó – Tai nghe chống ồn Bose 700 UC – đã được Microsoft Teams chứng nhận.

Đọc bài đánh giá về Tai nghe chống ồn Bose 700 của chúng tôi .

David Carnoy / CNET

Voyager Focus UC ban đầu của Plantronics từ lâu đã được coi là một trong những tai nghe tốt nhất cho công việc từ mọi nơi. Giờ đây, chúng tôi nhận được Voyager Focus 2 UC từ Poly (công ty Plantronics được thành lập sau khi mua lại Polycom) và nó được cải thiện theo một số cách, bao gồm giảm tiếng ồn tốt hơn (nó thật tuyệt vời), hai cấp độ khử tiếng ồn chủ động, tăng tuổi thọ pin (lên đến 19 giờ khi tắt ANC và 16 giờ khi bật) và phạm vi không dây vượt trội với Bluetooth 5.1.

Bạn có thể ghép nối Voyager Focus 2 UC với máy tính bằng USB dongle đi kèm hoặc điện thoại (hoặc máy tính bảng) của bạn qua Bluetooth. Nó cũng có thể kết nối với điện thoại bàn nếu bạn muốn mang đến văn phòng. Cũng cần lưu ý: Micrô bùng nổ có một nút tắt tiếng trên đó, nhưng khi bạn lật nó lên, nó cũng tự động tắt tiếng micrô. Voyager Focus ban đầu không tắt tiếng khi bạn nhấc micrô lên.

Focus 2 có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm các kiểu USB-A và USB-C và một phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận. Bạn có thể mua tai nghe theo chính mình hoặc theo gói bao gồm đế sạc. Tất cả các phiên bản đều có túi đựng bảo vệ đẹp mắt.

Voyager Focus 2 UC đắt tiền nhưng mang lại hiệu suất tuyệt vời và khá thoải mái cho một tai nghe on-ear. Nó cũng có âm thanh tốt để nghe nhạc với âm thanh chi tiết độc đáo và âm trầm dồi dào. Nó có thể không hoàn toàn ngang bằng với Sony WH-1000XM4 về âm nhạc, nhưng nó mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho một chiếc tai nghe tập trung vào công việc.

Voyager Focus UC ban đầu (xem bên dưới) có thể được bán với giá gần $ 150, vì vậy hãy mong đợi thế hệ tiếp theo này sẽ giảm giá theo thời gian. Tôi không biết nó có đáng giá gấp đôi hay không, nhưng rõ ràng nó hoạt động tốt hơn và có thiết kế lộng lẫy hơn bản gốc.

Sarah Tew / CNET

Xem Thêm  Khắc phục / sửa chữa ổ USB bị hỏng mà không định dạng được - EaseUS - cách sửa lỗi jump drive


Apple AirPods Pro là một cặp tai nghe không dây thực sự tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn. Điều đó phần lớn là do thiết kế chiến thắng và sự vừa vặn, hiệu suất âm trầm được cải thiện và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả – và giờ đây chúng đã được cập nhật âm thanh không gian , một chế độ âm thanh ảo mới để xem phim và chương trình truyền hình ( chỉ hoạt động với iPhone và iPad chạy iOS 14), khiến nó trở thành một chiếc tai nghe đáng đồng tiền bát gạo và là một trong những tai nghe tốt nhất cho công việc.

Chúng có chất lượng cuộc gọi tuyệt vời, với khả năng khử tiếng ồn tốt và khả năng nghe của bạn. giọng nói trong chồi khi bạn nói chuyện. Chế độ trong suốt của chúng là đỉnh cao (nó cho phép bạn nghe thấy thế giới bên ngoài như thể bạn không đeo tai nghe) và người dùng Apple nên lưu ý rằng AirPods Pro có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị của Apple miễn là tất cả chúng đều đăng nhập vào cùng một iCloud tài khoản.

Đọc bài đánh giá Apple AirPods Pro của chúng tôi .

Jabra

Được phát hành vào giữa năm 2020, Jabra Elite 45h về cơ bản được quảng cáo là tai nghe on-ear tốt nhất với số tiền bỏ ra và nằm trong số những tai nghe tốt nhất cho công việc. Mặc dù không có gì lạ mắt về chúng, nhưng chúng là một giá trị tuyệt vời cho tai nghe on-ear, với chất lượng âm thanh tốt, thiết kế chắc chắn và vừa vặn thoải mái – dù sao thì đối với tai nghe on-ear. Chúng cũng hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi và bao gồm một tính năng phụ cho phép bạn nghe thấy giọng nói của mình để bạn không nói quá to. Thời lượng pin cũng tốt và nó có ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối với cả máy tính và điện thoại thông minh của mình cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị nếu có cuộc gọi đến trên điện thoại của bạn. Nó hầu hết đều hoạt động.

Có nhiều tùy chọn màu sắc, nó được niêm yết với giá 100 đô la nhưng thường xuyên được giảm giá xuống còn 70 đô la và đôi khi ít hơn; đôi khi một số màu sắc có giá thấp hơn những màu khác.

Lưu ý rằng Evolve2 65 $ 250, có micrô bùng nổ tích hợp, về cơ bản là phiên bản văn phòng bổ sung của những tai nghe.

David Carnoy / CNET

AfterShokz đã biến tai nghe dẫn xương Aeropex thành một tai nghe thân thiện hơn với giao tiếp với micrô bùng nổ tích hợp. Vì chúng để hở tai (âm thanh truyền qua xương gò má của bạn) nên chúng không dành cho những người muốn bịt kín tai khỏi tiếng ồn bên ngoài. Thay vào đó, ý tưởng là bạn có thể nghe thấy mọi thứ xung quanh mình mà không cần bất kỳ thứ gì che tai hoặc bị kẹt bên trong chúng. Một số người nhận thấy điều đó thật thoải mái.

Mặc dù AfterShokz được cho là tai nghe dẫn truyền xương có âm thanh tốt nhất, nhưng chúng không có âm thanh tuyệt vời cho âm nhạc vì chúng thiếu bộ phận âm trầm. Tuy nhiên, chúng rất tốt cho giọng nói nên chúng hoạt động rất tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi, với khả năng khử tiếng ồn tốt. Những thiết bị này cũng có tính năng ghép nối đa điểm-Bluetooth, vì vậy bạn có thể ghép nối chúng với điện thoại và PC của mình và dễ dàng chuyển sang điện thoại của bạn nếu có cuộc gọi đến trong khi bạn đang sử dụng máy tính. ( Đây là hướng dẫn về cách sử dụng nó .)

Miễn là bạn không bận tâm đến micrô của sách, bạn cũng có thể sử dụng OpenComm cho các hoạt động thể thao. Aeropex và các tai nghe AfterShokz khác là lựa chọn yêu thích của những người chạy bộ muốn giữ tai của họ mở để nghe thế giới bên ngoài vì lý do an toàn. Chúng cũng có khả năng chống nước. Nhược điểm duy nhất là chúng yêu cầu cáp sạc độc quyền thay vì USB-C. Thời lượng pin được đánh giá là 16 giờ đàm thoại và tám giờ nghe.

David Carnoy / CNET

Được biết đến với những chiếc tai nghe và tai nghe giá trị, JLab cung cấp một cặp tai nghe trên tai có micrô tích hợp (có thể xoay lên khi chỉ nghe nhạc) và ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối chúng với điện thoại của mình và máy tính đồng thời. Tôi thích Jabra Elite 45h hơn, được niêm yết với giá 100 đô la nhưng thường được bán với giá khoảng 75 đô la. Nhưng nếu bạn không muốn chi quá nhiều, Go Work là tai nghe chắc chắn – và là tai nghe tốt – với mức giá khiêm tốn. Chúng cũng rất thoải mái khi mặc với thiết kế nhẹ. Bạn sẽ không nhầm những thứ này với tai nghe cao cấp nhưng chất lượng hoàn thiện có nghĩa là chúng nằm trong số những tai nghe tốt nhất cho công việc dưới $ 50.

Thời lượng pin được đánh giá là lên đến 45 giờ ở mức âm lượng vừa phải và bạn có thể tắt tiếng cuộc gọi bằng nút đa năng (đèn LED sáng lên ở cuối micrô bùng nổ khi cuộc gọi bị tắt tiếng). Tôi sẽ không gọi chất lượng âm thanh để nghe nhạc và hiệu suất tai nghe là xuất sắc, nhưng nó tốt, đặc biệt là về giá cả. Để nghe nhạc, có nhiều âm trầm và rõ ràng và một dây cáp được bao gồm để sử dụng có dây. Tai nghe sạc qua USB-C.

David Carnoy / CNET

Tôi là một fan hâm mộ của tai nghe Sound Blaster Jam ban đầu của Creative ra mắt vào năm 2015 và có kiểu dáng và cảm nhận rất cổ điển, cùng với âm thanh phù hợp với túi tiền. Giờ đây, chúng có sẵn trong phiên bản 2.0 với một số nâng cấp quan trọng, bao gồm Bluetooth 5.0, sạc USB-C, chất lượng cuộc gọi được cải thiện và ghép nối Bluetooth đa điểm cho phép bạn ghép nối nó với hai thiết bị cùng một lúc. Thời lượng pin được đánh giá là lên đến 22 giờ.

Tôi đã có thể ghép nối bộ tai nghe không dây này với Mac Mini và iPhone 12 Pro, sau đó chuyển đổi âm thanh giữa chúng. Thông thường, khi ghép nối tai nghe Bluetooth với Mac và PC Windows, người ta có thể gặp một số vấn đề, nhưng khi tôi đã ghép nối tai nghe với cả PC và điện thoại của mình, chúng đã tạo thành một cặp tai nghe làm việc tại nhà. Ngoài ra, mức giá phù hợp cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một bộ tai nghe trẻ em phù hợp để học tập từ xa và sử dụng hàng ngày.

Thoải mái với tai nghe on-ear, Jam V2s nhẹ và có âm thanh cân bằng tuyệt vời. chi tiết và âm trầm phong phú nhưng không quá mạnh. Chất lượng cuộc gọi tốt trong các bài kiểm tra của tôi với những người gọi nói rằng họ có thể nghe rõ tôi ngay cả trên những con phố ồn ào của New York. Không có túi đựng đi kèm, nhưng bạn có thể mua thêm một bộ đệm tai bằng xốp, rất tốt vì chúng sẽ bị mòn theo thời gian.

Tai nghe có các nút bấm vật lý để điều chỉnh âm lượng và phát lại, và có Hỗ trợ aptX cho các thiết bị hỗ trợ codec phát trực tuyến không dây.

David Carnoy / CNET

Nếu bạn là người tập trung vào Apple, người làm việc trên MacBook và cũng có iPhone (và có thể là iPad), tai nghe chống ồn AirPods Max của Apple cho phép bạn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị Apple đồng thời (miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình trên tất cả các thiết bị) và chuyển đổi giữa chúng. Nếu bạn đang tham gia hội nghị từ xa Zoom và có cuộc gọi đến trên iPhone của bạn, AirPods Max sẽ tự động chuyển sang iPhone nếu bạn nhận cuộc gọi.

Âm thanh của chúng thật tuyệt và với tất cả các micrô, chúng sẽ một công việc tuyệt vời trong việc chọn lọc giọng nói của bạn và giảm tiếng ồn xung quanh. Ngoài giá cao, nhược điểm tiềm ẩn khác của chúng là trọng lượng nặng. Mặc dù tôi thấy họ thoải mái nhưng một số người gặp rắc rối với điều đó.

Đọc bài đánh giá về Apple AirPods Max của chúng tôi .

David Carnoy / CNET

Tất nhiên, không có tai nghe nhét tai nào là hoàn hảo và không phải ai cũng thích sự vừa vặn của nụ Sony WF-1000XM4 hoặc có khả năng chi trả mức giá cao của chúng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc tai nghe nhét tai có âm thanh tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, khả năng gọi thoại ổn định và thời lượng pin tốt, thì những chiếc tai nghe này hãy chọn tất cả các hộp.

Xem Thêm  Cách khắc phục Hình ảnh màn hình khóa Spotlight trên Windows không thay đổi trên Windows 10? - làm thế nào để sửa lỗi đèn cửa sổ

Than ôi, chúng không có Bluetooth đa điểm như WH-1000XM4 over-ear (đó thực sự là tính năng còn thiếu duy nhất của họ), nhưng khả năng gọi thoại của họ đã được cải thiện đáng kể. Bạn có thể ghép nối chúng với nhiều thiết bị nhưng chúng sẽ không tự động chuyển đổi giữa PC và điện thoại của bạn khi có cuộc gọi đến.

David Carnoy / CNET

Jabra gần đây đã phát hành Evolve2 30, một tai nghe văn phòng có dây có dây mới giá cả phải chăng hơn với một micrô bùng nổ tích hợp. Nó nhẹ và thoải mái và có các phiên bản USB-C và USB-A, cũng như các phiên bản âm thanh nổi và đơn âm (tôi đã thử phiên bản âm thanh nổi USB-A). Thật khó để có được vào lúc này – rõ ràng là có rất nhiều nhu cầu về tai nghe / tai nghe văn phòng ở mức giá này.

Tai nghe có thể nghe nhạc nhưng chủ yếu dành cho các ứng dụng thoại. Chúng có micrô kép – một micrô để thu nhận giọng nói của bạn và micrô còn lại giúp giảm tiếng ồn xung quanh bạn để người gọi có thể nghe thấy bạn tốt hơn.

Shure

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe âm thanh sạch với cấu hình âm thanh trung tính hơn, Shure Aonic 50 được xây dựng tốt chính xác là điều đó. Âm bổng rõ ràng và rõ ràng và âm trầm được xác định rõ ràng nhưng có thể hơi kém đối với những người muốn âm lượng lớn hơn một chút. Khả năng khử tiếng ồn tốt nhưng không ngang bằng với các mẫu chống ồn hàng đầu của Bose và Sony có giá thấp hơn một chút.

Tai nghe gập phẳng nhưng hơi cồng kềnh, cũng như vậy. trường hợp. Nhưng chúng hoạt động rất tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi – Shure được biết đến với việc tạo ra các micrô tuyệt vời – vì vậy chúng là những chiếc tai nghe làm việc tại nhà tốt và thoải mái khi đeo, mặc dù chúng có thể hơi lớn đối với một số người.

Mặc dù Aonic 50 ban đầu hơi quá đắt (ban đầu có giá 400 đô la nhưng hiện đã giảm xuống còn 250 đô la cho phiên bản màu nâu), nhưng chúng là những chiếc tai nghe tuyệt vời dường như được chế tạo để Cuối cùng. Thời lượng pin được đánh giá là 20 giờ – chúng sạc qua USB-C – và chúng hỗ trợ nhiều loại codec âm thanh, bao gồm aptX, aptX HD, aptX âm thanh Độ trễ thấp, Sony LDAC, AAC và SBC.

David Carnoy / CNET

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản cải tiến của Elite 85h, Evolve2 85 được phát hành gần đây cung cấp các tùy chọn điện thoại tốt hơn cùng với USB dongle Unified Communications dành cho PC. Mặc dù nó có chất lượng âm thanh tương tự như 85h, nhưng nó có một chipset âm thanh cập nhật, một cần tay cầm ẩn và hai micrô bổ sung (10 micrô hoàn toàn, với hai micrô phụ ở tay cần tăng âm) để giảm tiếng ồn và thu giọng nói của bạn. Chất lượng xây dựng của nó cũng là một bước tiến. Phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận có sẵn cho những người cần.

Tôi cảm thấy thoải mái khi đeo trong vài giờ – nó cung cấp thời lượng pin ấn tượng 37 giờ hoặc hơn Elite 85h một chút.

Nhược điểm: Nó được niêm yết với giá khổng lồ 494 đô la, mặc dù đôi khi nó được bán với giá thấp hơn.

David Carnoy / CNET

Mô hình cấp doanh nghiệp này của Epos về cơ bản là phiên bản cải tiến của Sennheiser PXC 550 với khả năng kết nối PC và điện thoại vượt trội. Nó thoải mái và có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời. Hiệu suất giọng nói là hàng đầu và đã được Microsoft Teams chứng nhận. Thời lượng pin được đánh giá là 30 giờ, rất tốt.

Nhược điểm duy nhất là nó vẫn sử dụng Micro-USB thay vì USB-C để sạc (Sennheiser PXC 550 II mới có USB-C) .

David Carnoy / CNET

Bang & amp; Beoplay HX của Olufsen là sự kế thừa của tai nghe dòng H9 của công ty (X là chữ số 10 La Mã) và giống như các mẫu H9 trước đó, HX có giá niêm yết là 500 đô la (một số màu được giảm giá tại Amazon). Mức giá đó khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AirPods Max của Apple, tai nghe nặng hơn 385 gram so với 285 gram của HX. Tôi không biết liệu HX có thoải mái hơn AirPods Max hay không, nhưng tôi thấy hai mẫu này khá ngang nhau về mức độ thoải mái trong các phiên nghe lâu hơn và chúng đều có miếng đệm tai bằng mút hoạt tính cao cấp B & amp; O lambskin thông thường. < / p>

HX có trình điều khiển 40mm tùy chỉnh, Bluetooth 5.1 và hỗ trợ Thích ứng aptX của Qualcomm (bao gồm AptX HD) để phát trực tuyến không dây độ phân giải cao khi bạn kết hợp thiết bị Android hỗ trợ aptX với một số dịch vụ phát trực tuyến nhạc nhất định như Qobuz.

Âm thanh của họ phù hợp với âm thanh của AirPods Max, với âm trầm sâu, rõ nét, âm trung tự nhiên (nơi giọng hát phát ra) và chi tiết hấp dẫn trong âm bổng (âm thanh được cân bằng tổng thể). Nếu bạn muốn tăng âm bổng hoặc âm trầm, bạn có thể điều chỉnh EQ trong Bang & amp; Ứng dụng Olufsen dành cho iOS và Android và cung cấp cho tai nghe một cấu hình ấm hơn hoặc sáng hơn.

Tuy đắt tiền nhưng chúng cho âm thanh chính xác hơn Sony WH-1000XM4. Khả năng khử tiếng ồn của chúng cũng rất tốt và khả năng gọi thoại cũng khá chắc chắn. Ngoài ra, họ cung cấp ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối đồng thời với điện thoại thông minh và PC (hay còn gọi là Microsoft Swift Pair được bật cho máy Windows) để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị. (Sony WH-1000XM4 cũng có tính năng này.) Thời lượng pin được đánh giá là lên đến 35 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn và 40 giờ khi tắt. Đó là những con số tuyệt vời.

Bang & amp; Các mô hình của Olufsen bao gồm một hộp đựng mềm – một chiếc túi thực sự – nhưng HX đi kèm với một hộp đựng cứng. Như tôi đã nói, nó đắt tiền, nhưng những cải tiến nhỏ so với hàng đầu Bang & amp; Tai nghe chống ồn Olufsen giúp hộp đựng của HX trở thành một sự thay thế xứng đáng cho AirPods Max.

David Carnoy / CNET

Gần đây, Jabra đã công bố tai nghe chụp tai mới Elite 7 Active và Elite 7 Pro , nhưng Elite 85t sẽ tồn tại một thời gian và hy vọng sẽ được giảm giá. Đó là một phiên bản lớn hơn một chút của 75t có tính năng khử tiếng ồn chủ động mạnh mẽ hơn. Các khuyên hình bầu dục mới của nó được thiết kế để mang lại cho người dùng cảm giác vừa vặn hơn, nhưng Elite 75t thực sự có thể phù hợp hơn với tai của một số người.

Elite 85t bao gồm một hộp sạc không dây, các trình điều khiển 12mm lớn hơn để cải thiện âm thanh và công nghệ sáu micrô – ba micrô trên mỗi tai, hai ở bên ngoài, một ở bên trong – để cải thiện tính năng gọi thoại với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn (bốn micrô được sử dụng để khử tiếng ồn chủ động).

Giống như Elite 75t (và Elite 7 Active và Elite 7 Pro mới), các tai nghe này có tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể ghép nối chúng với điện thoại và máy tính của mình cùng một lúc (và nhận cuộc gọi bằng điện thoại của bạn khi chúng đến trong). Chúng có khả năng chống tia nước IPX4 và cung cấp thời lượng pin 5 giờ rưỡi khi bật chức năng khử tiếng ồn và 7 giờ khi tắt.

Đọc bài đánh giá về Jabra Elite 85t của chúng tôi .

David Carnoy / CNET

Tai nghe Surface 2 chống ồn over-ear của Microsoft đã được phát hành sớm hơn vào năm 2020 và thay đổi lớn nhất so với người tiền nhiệm của họ là giá: Tai nghe Surface ban đầu ra mắt ở mức 350 đô la, trong khi Tai nghe 2 hiện tại giá $ 230. Giống như bản gốc, có rất nhiều điều để thích về mô hình thế hệ thứ hai này. Mặc dù họ đã mất tính năng điều khiển bằng giọng nói Cortana rảnh tay (một thay đổi không ai phàn nàn) và chất lượng âm thanh không được cải thiện (nó khá tốt nhưng không xuất sắc), sự kết hợp của một số tinh chỉnh thiết kế nhỏ, tuổi thọ pin tốt hơn , Bluetooth được nâng cấp và mức giá thấp hơn mới giúp nâng cao xếp hạng của họ và khiến chúng trở nên đáng đề xuất hơn.

Khả năng ghép nối Bluetooth đa điểm của chúng cho phép bạn ghép nối chúng với hai thiết bị cùng một lúc (chẳng hạn như máy tính và điện thoại) và nhanh chóng chuyển âm thanh từ mỗi thiết bị sang tai nghe. Đó là một tính năng hấp dẫn từ quan điểm làm việc tại nhà. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Microsoft, chúng có thể nằm trong số những tai nghe tốt nhất cho công việc nếu chúng phù hợp với các nhu cầu khác của bạn. Những thứ này cũng hoạt động tốt để thực hiện cuộc gọi thoại trên điện thoại của bạn.

Xem Thêm  Cách xóa hàng loạt vĩnh viễn tất cả các email trong Gmail (Nhanh chóng) - cách xóa email gmail

Đọc bài đánh giá về Microsoft Surface Headphones 2 của chúng tôi .

David Carnoy / CNET

Trong khi Logitech gọi Zone Wireless của mình là tai nghe, chúng thực sự là tai nghe chống ồn chủ động trên tai với micrô bùng nổ tích hợp. Điều làm cho chúng trở nên độc đáo là bạn có thể đặt chúng trên một đế sạc không dây Qi để tăng cường pin, được đánh giá là có thời lượng pin lên đến 15 giờ đàm thoại hoặc nghe nhạc. Tai nghe cũng sạc qua Micro-USB.

Tôi thấy chúng vừa vặn thoải mái, đặc biệt là đối với tai nghe trên tai và chúng rất phù hợp để thực hiện cuộc gọi, với tính năng phụ cho phép bạn nghe giọng nói bên trong tai nghe để bạn không nói quá to khi trò chuyện. Điểm hạn chế duy nhất là tai nghe chỉ nghe nhạc và âm thanh OK thôi, không hay lắm. Mặc dù chúng không thực sự là tai nghe di động nhưng bạn có thể thoải mái đi dạo với chúng và tính năng ghép nối đa thiết bị của chúng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa điện thoại và máy tính.

Đọc bài viết đầu tiên về Logitech Zone Wireless của chúng tôi .

David Carnoy / CNET

Galaxy Buds Pro của Samsung vượt trội hơn một chút so với Galaxy Buds 2 mới, giá cả phải chăng hơn một chút – ít nhất là về âm thanh, hiệu suất khử tiếng ồn và khả năng chống nước (chúng hoàn toàn chống nước). Họ cũng có một vài tính năng bị thiếu trong Buds 2, bao gồm tính năng vòm ảo 360 Audio mới của Samsung, tương tự như âm thanh không gian của Apple (360 Audio chỉ hoạt động với một số thiết bị Galaxy nhất định, nhưng danh sách này đang tăng lên).

Buds Pro hầu hết đều rất ấn tượng, mặc dù bạn nghĩ chúng tốt đến mức nào cuối cùng sẽ phụ thuộc vào độ vừa vặn với tai của bạn. Đối với một số người, Galaxy Buds 2 nhỏ hơn sẽ phù hợp hơn – và là lựa chọn tốt hơn.

Buds Pro hoạt động rất tốt trong các bài kiểm tra gọi thoại của tôi. Samsung cho biết họ có ba micrô, cùng với Bộ thu nhận giọng nói và chúng được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn giúp loại bỏ tiếng ồn của gió nói riêng. Những người gọi cho biết giọng nói của tôi nghe rõ hơn khi tôi sử dụng AirPods Pro, nhưng khả năng khử tiếng ồn rất tốt với Buds Pro và mọi người cho biết họ có thể nghe rõ tôi ngay cả trong môi trường khá ồn ào. Giống như Galaxy Buds Plus, trong khi chúng dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị Samsung Galaxy, chúng không có tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm thực sự (để kết nối với hai thiết bị đồng thời). Tuy nhiên, chúng có bao gồm tính năng Swift Pair của Microsoft, cho phép ghép nối chúng với PC chạy Windows 10 dễ dàng hơn.

Đọc bài đánh giá Samsung Galaxy Buds Pro của chúng tôi .

Amazon

Tuy cũ nhưng tốt, Plantronics Voyager Focus UC cho phép bạn chuyển đổi giữa kết nối Bluetooth trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và máy tính. Bạn có thể thấy đây là tai nghe tốt nhất cho công việc nếu bạn muốn tai nghe nhét tai nhẹ, thoải mái và có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời. Họ cũng có một cần micrô có thể thu vào để mọi người không gặp vấn đề gì khi nghe giọng nói của bạn và bạn có thể nghe thấy giọng nói của mình trong tai nghe.

Jabra

Evolve 65e UC của Jabra là một mẫu bao quanh cổ mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn an toàn. Bạn nhận được ba kích thước của vây ổn định cùng với ba kích thước của các khuyên tai. Phiên bản này được chứng nhận Skype for Business và UC đồng thời bộ điều hợp USB Bluetooth đi kèm cho phép bạn kết nối với PC (Windows hoặc Mac) cùng lúc với điện thoại thông minh của mình.

Mặc dù những tai nghe này phù hợp để nghe nhạc – chúng hơi bị rè về âm trầm – chúng nổi trội như một tai nghe để gọi điện thoại với khả năng khử tiếng ồn tốt, đặc biệt là tiếng ồn do gió. Micrô nội tuyến tích hợp nằm gần miệng bạn để mọi người không gặp vấn đề gì khi nghe thấy bạn. Thời lượng pin được đánh giá là 13 giờ.

Xin lưu ý rằng đây là phiên bản cấp doanh nghiệp của Elite 65e. Jabra cũng cải tiến Evolve 75e UC có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng khả năng khử tiếng ồn là tuyệt vời, vì vậy có lẽ tốt nhất là bạn nên tiết kiệm tiền và nhận được 65e UC.

Thêm tai nghe và lời khuyên WFH


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tai nghe tốt nhất có micrô cho máy tính

Sennheiser PC3 Chat – Chiếc tai nghe tổng đài được ưa chuộng nhất

 • Tác giả: Xuân Vũ Audio
 • Ngày đăng: 2018-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3484 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sennheiser PC3 Chat – chiếc tai nghe tổng đài được ưa chuộng nhất
  Sennheiser PC3 Chat
  👇Truy cập thêm thông tin 👇
  🌐Website Xuan Vu Audio ©️
  🔗http://www.tainghe.com.vn
  🌐Like Facebook Xuan Vu Audio Vietnam ©️
  🔗https://www.facebook.com/xuanvuaudio
  ‼️Thông tin về sản phẩm ‼️
  ✔️ Sennheiser PC3 Chat
  👉https://tainghe.com.vn/tai-nghe-sennheiser-pc3-chat-chinh-hang.html

  👨‍👨‍👦‍👦 Tham gia cộng đồng người yêu tai nghe để biết thêm nhiều thông tin : https://goo.gl/4rrMjP
  💪 Đừng quên nhẫn chuông và Subscribe kênh để ủng hộ Review Team cũng như để theo dõi các Event của Xuân Vũ nhé:https://goo.gl/BYGYvA

Tai nghe tốt nhất cho máy tính của bạn, top 9 đánh giá tai nghe 2019

 • Tác giả: vi.expertevolux.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3947 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tai nghe tốt nhất để lựa chọn theo đánh giá của khách hàng và giá trị đồng tiền là gì? Câu trả lời trong bảng xếp hạng của chúng tôi là top 9 tai nghe máy tính tốt nhất 2019

7 tai nghe có mic tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: danhgiadung.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang thắc mắc về tiêu chuẩn chọn tai nghe có mic tốt?

Top 5 tai nghe máy tính có mic giá rẻ dưới 2 triệu

 • Tác giả: ngocthiensup.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gợi ý những mẫu tai nghe máy tính có mic tốt nhất 2022 với độ nhạy cao hơn bình thường, được thiết kế chuyên biệt để phục vụ cho những người

15 tai nghe tốt nhất cho máy tính

 • Tác giả: topheadphones.desigusxpro.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tai nghe máy tính tốt nhất – Xếp hạng TOP-15 năm 2021 – Tai nghe máy tính có micrô tốt nhất nên mua – đánh giá và video đánh giá! ✔ Tính năng ✔ Chi phí ✔ Đối với PC ✔ Đánh giá

[2022] Top 10 Tai Nghe USB Có Mic tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

 • Tác giả: my-best.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tai nghe có mic cổng USB (USB Headset) có đặc trưng là chất lượng âm lượng ưu việt và ít chịu ảnh hưởng từ tiếng ồn bên ngoài. Hiện nay thì tai nghe có mic đến từ các hãng như Xiberia, Logitech, Sennheiser, Sades, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như chơi game, nghe nhạc, chat trực tuyến, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc tai nghe có mic nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy, lần này sau khi tóm lược những điểm cần lưu ý khi chọn tai nghe có mic USB thì mybest cũng xin được giới thiệu với các bạn top 10 tai nghe có mic cổng USB đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc tai nghe có mic cổng USB như ý.

Tai nghe nhét tai có dây BEARTEK giắc cắm 3.5mm tích hợp micro chất lượng dành cho điện thoại / máy tính / laptop / PC – TAIDAY0001 – Hàng nhập khẩu

 • Tác giả: tiki.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tai nghe nhét tai có dây BEARTEK giắc cắm 3.5mm tích hợp micro chất lượng dành cho điện thoại / máy tính / laptop / PC – TAIDAY0001 – Hàng nhập khẩu giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng giả, nhiều mã giảm giá hôm nay. Mua ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ