Tencent Music Entertainment Group IPO tại thị trường Mỹ

encent Music Entertainment Group vừa đệ đơn xin phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) ở phân khúc chứng khoán Mỹ.

Hãng tin Bloomberg cho biết, Tencent Music Entertainment Group, công ty stream nhạc trực tuyến thuộc có của tập đoàn công nghệ Tencent vừa trở thành cái tên mới nhất trong số vô số công ty Trung Quốc đệ đơn xin phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) ở phân khúc chứng khoán Mỹ trong năm nay.

Theo Ủy ban chứng khoán và chuyển nhượng Mỹ, diện tích đợt IPO của công ty stream nhạc trực tuyến lớn nhất Trung Quốc là 1 tỷ USD, nhưng con số này vẫn có thể có sự điều chỉnh.

Các công ty khởi nghiệp Trung Quốc hiện đang đẩy mạnh việc IPO ở sàn chứng khoán Mỹ, có tổng giá trị một số thương vụ trong năm nay hiện đã đạt 7,4 tỷ USD, cao gần gấp đôi năm 2017.

Theo một số chuyên gia, mặc dù Chính phủ Trung Quốc đang rất gắng sức để khuyến khích công ty niêm yết cổ phiếu trên một số sàn chứng khoán nội địa nhưng phân khúc Mỹ vẫn được một số công ty công nghệ nước này ưu tiên chọn lọc hơn nhằm lôi kéo những nhà đầu tư danh tiếng địa cầu.

Đối mặt có nhiều thách thức, Tencent ra mắt kế hoạch tái cấu trúc lần Thứ nhất trong 6 năm qua

Theo PV

VTV

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *