Tết phát tài cùng Hảo Hảo

Chương trình “Mua Hảo Hảo – Tết đầy vận may” – đấy không chỉ là lời cảm ơn vì sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, mà còn là lời chúc có nhiều sự may mắn và thành công Acecook Việt Nam gửi đến khách mua trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Tính đến thời điểm giai đoạn này đã có hơn 500 khách mua trúng giải. “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi biết tin mình là 1 trong những khách mua may mắn trúng giải thưởng của chương trình. Là khách mua trung thành của Hảo Hảo bao nhiêu năm nay, giờ trúng thưởng cảm giác như nằm mơ vậy!” – Đó là những chia sẻ chung của những khách mua Thứ nhất trúng giải trong chương trình khuyến mãi đặc thù của Acecook Việt Nam.

Anh Nguyễn Văn Sáng (Hải Phòng) – Khách danh tiếng tiên đoạt giải Nhất Xe máy hãng Honda SH 150cc phấn khởi chia sẻ: “Đối có gia đình mình, mì Hảo Hảo là sự chọn lọc không ngừng nghỉ. Nhà mình thường mua cả thùng Hảo Hảo về để ăn sáng, nhưng hôm đây bị nhỡ, hết mì nên vợ mình đi mua tạm mấy gói lẻ ngoài cửa hàng tạp hóa, không ngờ trong đây lại có thẻ cào trúng thưởng xe máy hãng Honda SH 150cc. Thật không ngờ may mắn này lại đến có gia đình mình.”

Nguyễn Đắc Triều (Hải Phòng): “Đây là lần Thứ nhất gia đình mình trúng giải lớn bởi thế, lại đúng lúc nhà mình đang thiếu máy giặt, mùa đông này không ngại giặt quần áo nữa. Từ nay gia đình mình sẽ không ngừng nghỉ ăn mì Hảo Hảo, và hy vọng Acecook Việt Nam sẽ có nhiều chương trình như thế này để khuyến khích khách mua ăn nhiều mì, trúng nhiều giải thưởng hơn”.

Hơn 900 giải thưởng siêu quyến rũ đang chờ khách mua rinh về chỉ có 3.500 đồng

Chương trình kéo dài từ ngày 27/11/2017 đến ngày 24/02/2018 có hơn 900 giải thưởng trong mhững gói mì Hảo Hảo bất kỳ. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 9,6 tỷ đồng, ứng dụng cho mhững sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo hương vị Tôm chua cay, Gà Vàng, Sa Tế Hành Tím; và mì xào Hảo Hảo hương vị Tôm xào chua ngọt và Tôm hành trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần tìm thẻ cào đặt nội khu mhững gói mì Hảo Hảo bất kỳ có logo chương trình khuyến mãi là sẽ có thời cơ trúng 1 trong ba giải thưởng quyến rũ sau: 30 Giải I (Nhất): Mỗi giải là 01 Xe máy hãng Honda SH 150cc; 300 Giải II (Nhì): Mỗi giải là 01 TV Sony Ultra HD 4K 43” và 600 Giải III (Ba) :Mỗi giải là 01 Máy giặt Toshiba, khối lượng giặt 7 kg”.

Tính đến ngày 02/01/2018 đã có 525 giải thưởng được trao, nhưng khách mua đừng lo lắng vì vẫn còn gần 400 giải thưởng vô cộng quyến rũ đang chờ khách mua. Hãy nhanh tay đến ngay trung tâm thương mại hoặc cửa hàng gần nhất trên toàn quốc và tìm ngay loại mì mà mình yêu thích và rinh về mhững giải thưởng khách mua nhé!

Đón Tết này có xe máy SH cực xịn cộng Hảo Hảo

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng điện thoại số hotline: 19001884 từ 07h00 đến 19h00 toàn bộ mhững ngày trong tuần (kể cả thứ 7 & chủ nhật). Danh sách khách mua trúng giải được cập nhật liên tục ở website của Công ty Acecook Việt Nam: https://acecookvietnam.vn/danh-sach-khach-hang-trung-thuong-tet-day-van-may/

Với mong muốn có đến nhiều hạnh phúc hơn cho người tiêu dùng Việt Nam và cũng để tri ân những người đã đặt nền tảng cho sự phát triển của Acecook Việt Nam nhìn chung và mì Hảo Hảo nói riêng, Acecook Việt Nam gửi đến người tiêu dùng chương trình “MUA HẢO HẢO TẾT ĐẦY VẬN MAY” có nhiều món quà siêu khủng và nhiều ý nghĩa trong dịp Tết Mậu Tuất 2018!

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *