Thành công là sự thay đổi lối sống chứ không phải cuộc sống, thói quen hàng ngày sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn

Trong cuộc sống, khách mua có thể thuận tiện dành trọn vẹn thời gian để tập trung vào những mục tiêu lớn, những mhữngh tân mau chóng mà quên mất rằng thói quen mỗi ngày mới dẫn đến thành công lâu dài.

Jack LaLanne là người tiên phong trong giới thể hình. Ông là người mở 1 trong những trọng điểm thể hình Thứ nhất trên địa cầu vào năm 1936. Ông cũng là người phát minh ra hàng chục chiếc máy cho phòng tập. The Jack LaLanne Show là chương trình tập luyện “sống lâu” nhất mọi thời đại, chương trình này đã xuất hiện 34 năm.

Đó là sự nghiệp kinh doanh. Còn khách mua có thể nhìn vào 1 số thành tựu gym cá nhân của ông để mà ấn tượng: Ông bơi từ Alcatraz đến Wharf Fisherman, San Francisco trong khi đeo còng tay. Vào tuổi 42, ông lập kỷ lục địa cầu khi hít đất 1.000 cái trong 23 phút. Ở tuổi 45, ông bật nhảy 1.000 cái và bật xà 1.000 lần trong 1 giờ 22 phút. Ở tuổi 60, ông bơi từ Alcatraz đến Wharf Fisherman lần thứ hai. Lần này ông không chỉ đeo còng mà còn kéo theo 1 chiếc thuyền gần 500 kg.

Để chào mình tuổi 70 của mình, LaLanne đã bơi 2,5km dọc theo bờ biển California, từ cầu Queen’s Way đến cảng Long Beach. Lúc này ông đang bị còng tay, đeo gông và kéo theo 70 chiếc thuyền chở theo 70 người.

Nghe có vẻ khó tin, nhưng dưới đây là bức ảnh trong sự kiện này:

Thành công là sự mhữngh tân lối sống chứ không phải cuộc sống, thói quen mỗi ngày sẽ đưa khách mua đến bất cứ nơi đâu khách mua muốn - Ảnh 1.

Điều gì khiến Jack LaLanne khác biệt? Những thành tựu của Jack LaLanne rất khác thường và khó có thể học theo trong cuộc sống của chúng ta. Tuy vậy, chúng ta có thể học được nhiều điều qua thói quen mỗi ngày của ông.

Dưới đây là mhững thói quen mỗi ngày của Jack LaLanne trong nhiều thập kỷ:

– Nâng tạ và tập thể lực trong 90 phút.

– Bơi hoặc chạy trong 30 phút.

– Ăn 2 bữa: 1 bữa sáng muộn và bữa tối sớm.

– Thức dậy vào khi 4 giờ sáng (trong những năm cuối đời, ông ngủ đến 5 giờ sáng)

Ông không làm những điều trên trong 1 ngày, 1 tuần mà là trong 60 năm. Ngay cả những năm 94 tuổi thì ông vẫn duy trì thói quen ấy mỗi ngày.

Điều duy nhất khách mua làm tổn thương cơ thể là không sử dụng nó – Jack LaLanne

Khi khách mua nhìn vào cuộc đời của Jack LaLanne, người ta dễ tập trung vào những thành tự lớn mà bỏ qua những thói quen mỗi ngày. Tương tự vậy, trong cuộc sống, khách mua cũng thuận tiện dành trọn vẹn thời gian để tập trung vào những mục tiêu lớn, những mhữngh tân mau chóng mà quên mất rằng thói quen mỗi ngày mới dẫn đến thành công lâu dài.

Thành công trong bất cứ lĩnh vực nào là sự mhữngh tân lối sống chứ không phải cuộc sống. Thói quen mỗi ngày sẽ đưa khách mua đến bất cứ nơi đâu khách mua muốn.

Nếu điều gì là quan trọng có khách mua, hãy dành thời gian cho chúng

Làm sao để Jack LaLanne trung thành có thói quen mỗi ngày 1 mhữngh nhất quán bởi thế? Bạn có nghĩ rằng ông ấy phải chờ có cảm hứng để tập gym mỗi ngày? Không đời nào. Sự nhất quán đây không phải từ ý chí hay động lực, chẳng ai có động lực mỗi ngày trong suốt 60 năm cả.

LaLanne biết điều gì quan trọng có mình và dành thời gian cho nó. Ông bắt đầu ngày mới có việc tập luyện, sau đây là bơi và tản bộ rồi ăn sáng. Ngày nào cũng vậy, lặp đi lặp lại.

Nếu nhìn vào lối sống của LaLanne khách mua sẽ thấy mọi thứ đều có thời gian và vị trí xảy ra. Vậy mục tiêu của khách mua có vậy không? Bạn thường nói có chính mình mình “Tôi sẽ ăn uống lành mạnh hơn” hay “Tôi sẽ tập luyện nhiều hơn” hay “Tôi sẽ viết nhiều bài hơn”… nhưng chẳng bao giờ nói những điều này sẽ xảy ở đâu và khi nào.

Cắt ra 1 dao động thời gian. Chọn 1 ngày, chọn 1 vị trí. Hãy cho hành động của khách mua có thời gian và không gian để sống. Không ý lại vào ý chí hay động cơ, hãy tuân theo lịch trình mình đặt ra. Đó là mhữngh toàn bộ mhững chuyên gia làm công việc của họ.

Để sống 1 cuộc đời hoàn hảo, hãy làm chủ từ chính những thói quen mỗi ngày của chúng ta. Đó chẳng phải thành tựu gì đáng kinh ngạc, thói quen mỗi ngày sẽ xác định xem khách mua là ai và khách mua đạt được những gì. Nếu ứng dụng những bài học nhỏ này, đảm bảo chúng ta sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bộ kĩ năng thành công quan trọng của tỉ phú Richard Bransons: Hãy làm vượt trội giá trị của người khác

Mai Lâm

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *