Thành viên nhóm nhạc Bigbang xác nhận sắp mở nhà hàng mì Nhật tại Hà Nội, có thể hợp tác với con trai ông chủ Tân Hoàng Minh

Thành viên nhóm Bigbang là Seungri đã xác nhận trên Instagram sắp mở nhà hàng mì Aori Ramen ở Hà Nội.

Ngày hôm nay, trên tài khoản Instagram cá nhân, em út nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Bigbang là Seungri đã đăng hình vẽ nhà hàng mỳ nổi tiếng Aori Ramen của mình kèm theo dòng chữ “Hanoi Opening Soon” (Sắp mở cửa ở Hà Nội).

Thành viên nhóm nhạc Bigbang xác nhận sắp mở nhà hàng mì Nhật ở Hà Nội, có thể hợp tác có con trai ông chủ Tân Hoàng Minh - Ảnh 1.

Như vậy, không còn là tin đồn nữa, chuỗi nhà hàng Aori sẽ chính thức có mặt ở Hà Nội. Trước đấy, ngày 27/8, Denis Đỗ, bạn thân của Seungri cũng đã update Instagram Story hình vẽ Aori Ramen kèm theo biểu tượng Việt Nam và vị trí ở Hà Nội khiến cùng đồng mạng đồn đoán nhà hàng Aori sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

Denis Đỗ là con trai của ông Đỗ Anh Dũng – ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Nhiều fan hâm mộ của Big Bang đã suy đoán rằng nhiều khả năng chi nhánh nhà hàng Aori Ramen của Seungri ở Việt Nam được mở thông qua hợp tác có tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Aori ramen là chuỗi nhà hàng mì nổi tiếng thuộc có của Seungri – em út trong nhóm nhạc Hàn Quốc Bigbang. Hiện chuỗi này đã có mặt ở Hàn Quốc và Nhật Bản có 5 cửa hàng ở Hàn Quốc và 2 cửa hàng ở Nhật Bản.

Mới đấy nhất ngày 31/8, Seungri cũng đã khai trương thêm 1 cửa hàng nữa ở Hàn Quốc ở 1 trong những khu vực sầm uất và lôi kéo khách du lịch bậc nhất ở thủ đô Seoul là Dosandae-ro, nâng tổng số cửa hàng ở quê nhà lên con số 6.

Điểm đặc biệt của chuỗi cửa hàng này đấy là một số vị khách sẽ phải tới đấy và thưởng thức mì hoàn toàn 1 mình. Mỗi vị khách sẽ được ngồi trong 1 quầy riêng biệt có 1 cửa sổ rất nhỏ chỉ để họ điện thoại có nhân viên phục vụ.

Cách thức đặc biệt này được giải đáp là nhằm giúp một số thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn món mì. Cũng chính vì vậy mà Aori Ramen được bình chọn là 1 trong 7 nhà hàng hoàn hảo ở Seoul nếu ăn tối 1 mình trên 1 trang web về ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc.

Nhà hàng mì nổi tiếng Aori của thành viên Big Bang sắp có mặt ở Hà Nội?

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *